Zooba v3.18.0 (God Mode/ 999999 Gems)

Zooba v3.18.0 (God Mode/ 999999 Gems)
Tên Zooba
Nhà Phát hành Wildlife Studios
Phiên bản 3.18.0
Thể loại Hành Động
Dung lượng 184M
Tính năng MOD God Mode/ 999999 Gems
Android 4.4+
Get it On Google Play

Giới thiệu về Zooba hack

Hack Zooba là một trò chơi battle royale được phát triển bởi Wildlife Studios, đã thu được hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Trò chơi này là sự kết hợp của Brawl Stars và mọi trò chơi battle royale từng có! Nhưng trong phần này, bạn sẽ chiến đấu như động vật! Có rất nhiều nhân vật động vật để lựa chọn, chế độ chơi đa dạng, đồ họa tuyệt đẹp và hơn thế nữa! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Zooba-mod-apk

Cách chơi độc đáo

Khi nói đến trò chơi battle royale, đã có rất nhiều trò chơi trong vài năm trở lại đây thuộc thể loại này. Bởi vì điều này, các nhà phát triển tiếp tục khám phá những cách mới để giới thiệu các trò chơi mới trong thể loại này. Và trong số những game độc ​​đáo nhất về thể loại này hiện nay là Zooba. Hãy coi trò chơi này là sự kết hợp giữa Brawl Stars và trò chơi battle royale. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một trong những nhân vật động vật với những kỹ năng độc đáo. Sau đó, bạn cần phải là người cuối cùng đứng trong một trận đấu để giành chiến thắng! Bạn có thể tồn tại trong một bản đồ thế giới mở đầy nguy hiểm?

Trò chơi này trình bày rất nhiều chế độ chơi để người chơi thử. Có một trận đấu solo, nơi bạn sẽ tham gia vào một trận đấu với những người chơi khác một mình. Đó là mọi con vật cho chính chúng trong đây và con nào đứng cuối cùng sẽ chiến thắng! Sau đó, có chế độ chơi bộ ba và đội hình, trong đó bạn sẽ chiến đấu theo nhóm! Có rất nhiều thứ để mong đợi trong trò chơi này và tất cả chúng đều thú vị!

Hệ thống nhân vật

Zooba có các động vật làm nhân vật trong trò chơi này. Bạn có thể thu thập hàng tấn động vật khác nhau trong trò chơi này như cáo, khỉ, v.v. Mỗi người trong số họ có các kỹ năng và thuộc tính khác nhau. Nếu bạn muốn làm cho chúng mạnh hơn, bạn cũng có thể nâng cấp chỉ số của chúng! Làm như vậy sẽ cho phép bạn dễ dàng loại bỏ đối thủ!

tải xuống-Zooba-cho-android

Đồ họa

Zooba tự hào với lối chơi 3D đáng kinh ngạc ở chế độ xem từ trên xuống. Các nhân vật cũng như môi trường xung quanh được thiết kế tốt! Bên cạnh đó, bạn sẽ đánh giá cao sự rộng lớn của bản đồ cũng như các hình ảnh động linh hoạt.

Phiên bản Zooba mod

  • God Mode
  • 999999 Gems
  • Chặn quảng cáo

Tải xuống Zooba hack cho Android

Zooba mod là một trò chơi battle royale độc ​​đáo và tuyệt vời liên quan đến động vật! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!

DOWNLOAD (184M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Zooba miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Zooba modhay Zooba lmhmod Zooba gamehayvl Zooba modpure Zooba tgamehay Zooba apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)