Zombie War v147 (Vô Hạn Tiền)

Zombie War v147 (Vô Hạn Tiền)
Tên Zombie War
Nhà Phát hành ONESOFT
Phiên bản 147
Thể loại Casual
Dung lượng 115M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 5.0+
Get it On Google Play

Zombie War không phải là tựa game bắn súng chủ đề thây ma duy nhất mà OneSoft Global phát hành. Mặc dù vậy, người chơi vẫn tìm được những điểm mới đầy thú vị ở trò chơi này. Đây là một cuộc chiến thực sự, nơi con người chiến đấu để bảo vệ sự bình yên, lấy lại tự do vốn có. Hãy thử sức với Zombie War MOD APK để chứng minh kỹ năng chiến đấu của mình trong bối cảnh khắc nghiệt nhất.

Giới thiệu Zombie War

Dù là phim ảnh hay game thì chủ đề thây ma vẫn có sức hút vô cùng đặc biệt. Đại dịch khủng khiếp này khiến bất cứ ai cũng phải dâng cao tinh thần chiến đấu. Bởi đây là lựa chọn duy nhất để giữ mạng sống cho chính mình. Trước những con thây ma máu me, kinh dị, hãy vững tâm, dùng vũ khí mình có để tiêu diệt tất cả. Chỉ cần chúng tiến tới gần bạn, ăn não bạn, mọi chuyện kết thúc. Chúng đuổi theo tới tận cùng để đạt được mục đích. Vì vậy, hãy xác định, đây là cuộc chiến không khoan nhượng.

Zombie War mod

Chủ đề không mới nhưng nhiệm vụ, lối chơi lại vô cùng ấn tượng. Trong quá trình chơi, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ về nhiều thứ mà game đem lại. Bối cảnh tận thế, buộc con người phát huy toàn bộ tinh thần và sức chiến đấu của mình. Là một người bình thường, nhưng bạn sẽ hóa chiến binh khi đứng trước hoàn cảnh khắc nghiệt. Hoàn thành tốt mọi màn chơi để có được chiến thắng ngọt ngào nhất.

Hệ thống vũ khí và vật phẩm

Chắc chắn rồi, với những tựa game như Zombie War thì không thể thiếu kho súng ống xịn sò. Đội quân chiến binh của bạn sẽ có 3 anh hùng. Tất cả cùng hợp lực, chiến đấu chống lại đoàn quân zombie đang tiến tới. Game có nhiều loại súng với thiết kế đặc biệt. Hãy chọn một khẩu súng phù hợp với từng hoàn cảnh để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Súng tốt nhưng không hợp tình hình trận chiến cũng không thể phát huy sức mạnh vốn có. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về thế trận, kẻ địch trước khi lựa chọn. Sau mỗi trận chiến, chiến lợi phẩm bạn nhận được là xu, gems. Những thứ này sẽ giúp bạn làm mới kho vũ khí của mình, tăng khả năng thắng nhờ sở hữu những khẩu súng xịn sò.

tải Zombie War mod

Lối chơi đơn giản

Giữ đúng tinh thần của game giải trí chống zombie “truyền thống”, Zombie War được xây dựng với lối chơi cực kỳ đơn giản. Với vài thao tác đơn giản, nhẹ nhàng là bạn có thể bắt đầu tham gia những cuộc chiến căng thẳng. Đó có thể là cuộc đối đầu được bật tự động nhưng sức hút lại vô cùng ấn tượng. Chỉ cần chạm vào lũ thây ma, súng sẽ lập tức nã vào đối tượng. Vòng chơi đơn giản với chế độ tự động này đem lại sự tự tin cho các game thủ mới.

Muốn tăng độ khó, hãy chọn chế độ bắn tự do. Ở chế độ này, bạn sẽ điều khiển súng theo hướng cá nhân mong muốn. Chế độ tự do cho thấy được kỹ năng bắn súng cũng như tư duy chiến thuật của từng người chơi. Hãy ngắm thật chuẩn, xử lý các thao tác dứt khoát để vượt qua mọi màn chơi một cách xuất sắc.

Hệ thống nhiệm vụ đặc sắc

Tiêu diệt thây ma là nhiệm vụ chính trong tựa game này. Tuy nhiên, trong quá trình chơi, bạn sẽ thấy có rất nhiều nhiệm vụ liên quan thú vị khác. Mỗi màn chơi là một thử thách. Độ khó tăng dần, tạo sự kịch tính và phấn kích cho người chơi. Là game chơi theo kiểu tổ đội nên tất cả các chiến binh cần phối hợp ăn ý mới có thể vượt qua thử thách. Tiêu diệt địch càng sớm càng có lợi. Mặc dù vậy, game chỉ cho phép bạn tấn công khi zombie đặt chân vào cùng nguy hiểm.

hack Zombie War

Phiên bản hack Zombie War

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Tài Nguyên

Tải xuống hack Zombie War cho Android

Cuộc đối đầu giữa người và zombie trong Zombie War hứa hẹn đem lại cho bạn những màn chơi gay cấn và kịch tính. Dù cơ chế bắn súng đơn giản nhưng thử thách tăng dần vẫn tạo được những cao trào và sự bất ngờ cho người chơi. Ngoài vũ khí, sự phối hợp ăn ý giữa các nhân vật cũng là yếu tố quan trọng không kém. Tải Zombie War MOD APK để chinh chiến ngay nhé!

DOWNLOAD (115M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Zombie War miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Zombie War modhay Zombie War lmhmod Zombie War gamehayvl Zombie War modpure Zombie War tgamehay Zombie War apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (13 votes)