Zombie Towers v13.0.52 (Vô Hạn Tiền, Đạn)

Zombie Towers v13.0.52 (Vô Hạn Tiền, Đạn)
Tên Zombie Towers
Nhà Phát hành Edenap
Phiên bản 13.0.52
Thể loại Casual
Dung lượng 59M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Đạn
Android 5.1+
Get it On Google Play

Zombie Towers là mặc dù không có nhiều điểm mới lạ so với các tựa game cùng thể loại, thế nhưng nó vẫn được người chơi đánh giá cao. Trải nghiệm game, bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt thây ma nguy hiểm. Những cuộc chiến khốc liệt sẽ không bao giờ dừng lại nếu vẫn còn sự xuất hiện của các zombie. Với Zombie Towers MOD APK, hành trình sinh tồn có thể dễ dàng hơn nhưng sự lôi cuốn và điểm độc đáo vẫn không hề giảm.

Giới thiệu Zombie Towers

Khi các thây ma vẫn đang hoành hành và tàn phá nhân loại. Người chơi sẽ đại diện loài người chống lại những sinh vật khát máu kia. Bạn sẽ phải tập hợp một đội quân để chống lại các zombie. Bạn hãy thể hiện sức mạnh cũng như khả năng của mình trong mỗi trận đấu. kết hợp các chiến lược thông minh cũng sẽ giúp bạn vượt qua các thử thách một cách dễ dàng hơn.

Zombie Towers là trò chơi mà bất cứ game thủ nào yêu thích thể loại chiến thuật và tấn công phòng thủ không thể bỏ lỡ. Tại đây, các cuộc chiến kịch tính giữa con người và zombie luôn diễn ra hàng ngày. Các chiến binh kết hợp sức mạnh với nhau sẽ khiến kẻ thù phải e sợ.

Zombie Towers mod

Để bảo vệ được thủ tháp thì cách duy nhất bạn có thể làm là tấn công đối phương. Quan sát tất cả các hành động của kẻ địch thì bạn sẽ nắm bắt và đưa ra cách đối phó kịp thời. Ngược lại nếu bạn quá chủ quan và không tập trung quan sát thì các zombie sẽ lật đổ và phá nát lâu đài của bạn.

Hãy thực hiện đồng thời tấn công và phòng thủ, các thây ma sẽ không có cơ hội tấn công vào các điểm yếu của đối phương. Đồng thời, tận dụng lợi thế và sức mạnh của đồng đội, cơ hội tiêu diệt các zombie trở nên dễ dàng.

Chỉ huy đội quân tham gia chiến đấu

Đóng vai trò là người chỉ huy, bạn sẽ điều khiển đội quân của mình tham gia tấn công và tiêu diệt kẻ thù. Mọi công việc tuwg sắp xếp vị trí hay thiết lập đội hình phù hợp đều sẽ do bạn đảm nhiệm. Đồng thời, cũng có rất nhiều anh hùng hỗ trợ cho bạn trong những cuộc chinh chiến. Người chơi sẽ không hề cảm thấy đơn độc, hãy phối hợp và nhận sự giúp đỡ của các anh hùng để đánh bay mọi đối thủ.

Xây dựng lên một đội quân mạnh với nhiều anh hùng tài giỏi. Lãnh đạo đội quân ấy để tiêu diệt hết các thây ma. Với những nhiệm vụ trên, người chơi cũng sẽ thể hiện và phát huy được tài năng lãnh đạo của mình.

tải hack Zombie Towers

Cập nhật và nâng cấp tòa tháp

Không chỉ tham gia vào chiến trận, người chơi cần nâng cấp thủ tháp của mình. Hãy hợp nhất các tòa tháp nhằm bảo vệ chúng vững chắc hơn. Điều này, cũng sẽ giúp thủ tháp của bạn trwor nên kiên cố. Bất kỳ kẻ địch nào cũng khó có thể tấn công.

Hãy tạo thêm nhiều tòa nhà vững chắc hơn để làm căn cứ vững chắc cho bạn và binh lính. Không để bất kỳ thế lực kẻ địch nào có thể xâm phạm và phá hủy căn cứ mà bạn lập nên.

Trang bị vũ khí và chiến lược

Chiến lược là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của bạn. Do đó, xây dựng nên các chiến lược sẽ giúp bạn làm chủ cuộc chiến của mình. Zombie Towers cung cấp cho người chơi rất nhiều vũ khí chiến đấu. Mỗi loại vũ khí đều chứa những sức mạnh riêng.

tải Zombie Towers mod

Lựa chọn các loại vũ khí phù hợp sẽ tiếp thêm rất nhiều sức mạnh cho bạn. Cơ hội phá hủy và tiêu diệt các zombie cũng sẽ dễ dàng hơn. Hãy tập hợp thêm những đội binh lính giỏi. Những đối thủ zombie nguy hiểm không còn là nỗi e sợ của người chơi.

Phiên bản hack Zombie Towers

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Đạn

Tải xuống hack Zombie Towers cho Android

Zombie Towers hứa hẹn mang lại những cuộc chiến hồi hộp và gay cấn. Dù không có nhiều nét mới trong lối chơi nhưng các thử thách tăng tần vẫn tạo nên cao trào và sự thích thú. Sự phối hợp ăn ý của các nhân vật cũng là một trong những yếu tố tạo nên chiến thắng. Tải Zombie Towers MOD APK kết hợp và chinh chiến ăn ý cùng đội quân của mình nào.

DOWNLOAD (59M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Zombie Towers miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Zombie Towers modhay Zombie Towers lmhmod Zombie Towers gamehayvl Zombie Towers modpure Zombie Towers tgamehay Zombie Towers apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (10 votes)