Zombie Idle Defense v1.9.6 (Vô Hạn Tiền)

Zombie Idle Defense v1.9.6 (Vô Hạn Tiền)
Tên Zombie Idle Defense
Nhà Phát hành ABI Global LTD
Phiên bản 1.9.6
Thể loại Casual
Dung lượng 90M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 5.0+
Get it On Google Play

Zombie Idle Defense có lối chơi vô cùng khác biệt. Vẫn là cuộc chiến chống zombie nhưng game thủ không cần lăn lộn hay căng thẳng như nhiều tựa game khác. Nhiệm vụ của bạn là đứng sau ranh giới giữa người và thây ma để tiêu diệt toàn bộ lũ xác sống. Tại thành phố này, bạn là người làm chủ cuộc chơi. Vì vậy, hãy sử dụng tất cả những gì mình có để hoàn thành nhiệm vụ khó khăn mà game đưa ra. Sự tự do, cuộc sống bình thường hóa đang chờ một chiến binh thực thụ trong Zombie Idle Defense MOD APK.

Giới thiệu Zombie Idle Defense

Onesoft Global PTE là hãng game nổi tiếng với những trò chơi độc đáo. Dù thể loại, cốt truyện không hề mới mẻ nhưng đội ngũ phát triển của hãng luôn biết cách để nó trở nên thú vị hơn. Trong tay bạn là khẩu súng, phía trước bạn là kẻ thù. Trước “giới tuyến” sự sống và cái chết, hãy vững vàng vượt qua tất cả vì sự bình yên của nhân loại. Mỗi màn chơi đều mang tới một thử thách cùng sức hút riêng. Cấp độ càng cao càng đòi hỏi sự tư duy và kỹ năng nâng cấp của người chơi. Đặc biệt, sau cấp độ 35, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng độc đáo của game.

Đội quân zombie bạn phải đối mặt trong Zombie Idle Defense liệu có đáng sợ? Ở những màn đầu tiên, chúng xuất hiện với số lượng ít và có vẻ khá hiền lành. Tuy nhiên, càng về sau, độ nguy hiểm và cuồng nộ của chúng càng lớn. Chúng sẽ lao về phía bạn với tốc độ tên bắn, sẵn sàng nuốt sống kẻ đối đầu với chúng. Muốn chiến thắng, bạn cần nã súng thật nhanh, gọn, bắn có chiến thuật. Hãy tiêu diệt toàn bộ trước khi chúng có thể đặt chân tới gần bạn.

Zombie Idle Defense mod

Nhiệm vụ giải cứu thế giới

Là game chiến đấu chống zombie, vì vậy, nhiệm vụ xuyên suốt game là tiêu diệt tất cả thây ma, giữ mạng sống để có thể giải cứu thế giới trước thảm họa này. Phần lớn người dân đã trở thành thây ma. Là một trong số ít người may mắn sống sót, bạn cần dũng cảm chiến đấu, hành động không do dự. Muốn đấu lại đám zombie, vũ khí thôi là chưa đủ. Bạn cần phải có chiến lược cụ thể để không lâm vào thế khó.

Vũ khí chiến đấu

Chắc chắn rồi, với những game bắn súng như Zombie Idle Defense thì không thể thiếu kho vũ khí đạn dược. Ban đầu, hệ thống của game sẽ cho người chơi sử dụng một loại súng cơ bản. Dù không xịn sò nhưng đủ để bạn vượt qua được những vòng đầu nên thực sự biết cách sử dụng. Với khẩu súng này, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa những khẩu súng mới xịn sò hơn.

Chiến thắng là cách để bạn nâng cao sức chiến đấu của bản thân. Khi có kinh nghiệm, có tiền, bạn có thể mua thêm nhiều vũ khí tấn công mới. Kho vũ khí trong game cực kỳ đa dạng. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội chinh chiến với nhiều loại súng với thiết kế đặc biệt riêng. Khi lâm vào tình cảnh nguy hiểm, súng không thể tiêu diệt đám đông zombie thì bạn hãy dùng bom lựu đạn.

Zombie Idle Defense hack

Phương thức tấn công đơn giản

Cách thức điều khiển nhân vật cũng như chiến đấu trong Zombie Idle Defense cực kỳ đơn giản. Chỉ cần mở game là bạn sẽ biết mình phải làm gì để sinh tồn. Chạm vào lũ xác sống và bắn liên tục để tiêu diệt chúng. Ngay khi chúng đặt chân tới phạm vi có thể chiến đấu, hãy hành động ngay lập tức. Ở những màn chơi cao hơn, số zombie xuất hiện cũng nhiều hơn. Tuy nhiên, sức mạnh của bạn cũng đã được tăng cường nhờ súng ống, đạn dược. Vì vậy, hãy thực hiện các thao tác nhanh gọn, dứt khoát để vượt qua tất cả.

Phiên bản hack Zombie Idle Defense

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Zombie Idle Defense cho Android

Zombie Idle Defense với cơ chế đơn giản, đồ họa đẹp mắt đã chinh phục được đông đảo người chơi. Nếu muốn thử sức với một game zombie hay, tính giải trí cao thì bạn không nên bỏ qua siêu phẩm này. Đứng vững vàng như một người hùng của thế giới, giương súng tiêu diệt toàn bộ đoàn quân xác sống đang tiến lại gần. Hoàn thành mọi màn chơi với Zombie Idle Defense MOD APK ngay nhé!

DOWNLOAD (90M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Zombie Idle Defense miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Zombie Idle Defense modhay Zombie Idle Defense lmhmod Zombie Idle Defense gamehayvl Zombie Idle Defense modpure Zombie Idle Defense tgamehay Zombie Idle Defense apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (16 votes)