Zombie Castaways v4.41.4 (Vô Hạn Tiền)

Zombie Castaways v4.41.4 (Vô Hạn Tiền)
Tên Zombie Castaways
Nhà Phát hành VIZOR APPS LTD
Phiên bản 4.41.4
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 141M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Thế giới zombie luôn là một đề tài “nóng hổi” trong các trò chơi điện tử. Không có những cảnh tượng chết chóc và đáng sợ như các tựa game cùng thể loại, Zombie Castaways đã mang đến những hình ảnh hoàn toàn mới cho các thây ma. Chúng hiện lên với cái nhìn hòa đồng và thân thiện. Liệu cuộc sống và con đường chinh phục tình yêu của các thây ma sẽ ra sao. Tải ngay Zombie Castaways MOD APK và trải nghiệm nhiều điều thú vị trên hỏi đảo của những thây ma ngay bây giờ nhé.

Giới thiệu Zombie Castaways

Không giống những tựa game cùng thể loại, Zombie Castaways mang đến cái nhìn mới lạ cho thể loại game này. Chúng là những thây ma có cuộc sống vui tươi, yêu mến thiên nhiên và thích phiêu lưu, khám phá cuộc sống. Một hòn đảo thơ mộng sẽ là nơi ghi dấu những hoạt động thường ngày của các zombie. Bạn hãy tham gia trò chơi để bắt đầu trải nghiệm cuộc sống hàng ngày trên đảo cùng các thây ma nhé.

Zombie Castaways hack

Các zombie sẽ cùng nhau xây dựng nên các nông trại trên đảo. Không còn những cuộc trốn chạy và tấn công, các thây ma sẽ cùng con người sinh sống một cách lành mạnh. Bạn hãy di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng, khám phá và thật hưởng cuộc sống mới tại nơi ở của các zombie.

Khai phá nơi ở mới

Để tìm và xây dựng nên các nông trại thì người chơi buộc phải kiếm tìm và khai phá những vùng đất mới. Sau đó canh tác và trồng thêm nhiều giống cây trồng khác nhau. Bạn cũng có thể nuôi thật nhiều giống vật luôn và nông sản. Mọi nhiệm vụ đều được thực hiện trên các hòn đảo khác nhau của Zombie Castaways.

Tại đây, người chơi cần chăm sóc để cây trồng và vật nuôi ngày càng phát triển. Sau đó, thu hoạch các loại nông sản tại nông trại rộng lớn của mình. Không chỉ nhận được sự giúp đỡ của các thây ma mà người chơi còn nhận được sự hỗ trợ từ thợ săn hay các ngư dân sống ở vùng lân cận. Tất cả đều mong muốn bạn có thể biến các vùng hoang sơ thành những hòn đảo phát triển và nhộn nhịp hơn nhiều.

tải mod Zombie Castaways

Các công trình xây dựng

Ngay trên những hòn đảo người chơi đã khai hoang, bạn có thể xây dựng nên các thành phố. Zombie Castaways sẽ giúp bạn làm nên điều đó, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tiền vàng sau khi hoàn thành nhiệm vụ của bản thân.

Với số tiền trên, người chơi có thể xây dựng nên những thành phố có quy mô lớn. Từ các công trình nhà ở khang trang hay những khu công nghiệp được xây dựng với quy mô lớn,…Tạo nên nhiều khu nghỉ dưỡng và địa danh nổi tiếng. Rất nhanh chóng bạn có thể biến nơi đây thành một địa điểm thu hút nhiều người quan tâm và muốn được tham quan.

Thực hiện những chuyến phiêu lưu ý nghĩa

Zombie Castaways cho phép người chơi xây dựng và tạo nên các thành phố hiện đại. Cuộc sống sôi động cùng những chuyến đi ý nghĩa là trải nghiệm của bạn khi tham gia trò chơi.

Người chơi còn có thể truy tìm kho báu khi đang thực hiện nhiệm vụ. Bởi có rất nhiều kho báu có giá trị được cất tại nơi đây. Bạn hãy thu thập thật nhiều các vật phẩm có giá trị. Kho tài sản khổng lồ của bạn sẽ từ đó mà nhân lên.

tải Zombie Castaways mod

Tại những hòn đảo bạn khai hoang, hãy phiêu lưu và khám phá ra các điều có ý nghĩa. Mỗi hòn đảo sẽ đem đến cho bạn các nhiệm vụ thử thách khác nhau. Tuy nhiên, với hàng loạt cây trồng và vật nuôi tại trang trại, bạn hãy mở rộng chúng thành một nông trại ngày càng lớn hơn.

Phiên bản hack Zombie Castaways

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Zombie Castaways cho Android

Zombie Castaways đem đến cho người chơi một thế giới mới vô cùng náo nhiệt. Cuộc sống hàng ngày vui vẻ khi người bạn đồng hành của game thủ là những thây ma. Một trang trại hiện lên với đầy đủ các loại cây trái. Người chơi sẽ tự tay thu hoạch những thành quả lao động của mình. Nếu bạn muốn được tham gia những trò chơi mới mẻ. Tải ngay Zombie Castaways MOD APK – cùng sinh sống và làm việc với các thây ma trên những hòn đảo đẹp tuyệt vời.

DOWNLOAD (141M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Zombie Castaways miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Zombie Castaways modhay Zombie Castaways lmhmod Zombie Castaways gamehayvl Zombie Castaways modpure Zombie Castaways tgamehay Zombie Castaways apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (28 votes)