YouTube Premium MOD APK (Mở khoá Premium)

YouTube Premium MOD APK (Mở khoá Premium)
Tên YouTube Premium
Nhà Phát hành Google LLC
Phiên bản 17.11.35
Thể loại Ứng Dụng
Dung lượng 298M
Tính năng MOD Mở khoá Premium
Android 4.4+
Get it On Google Play

Giới thiệu YouTube Premium MOD APK

Không ai cần và giới thiệu về dịch vụ xem video phổ biến nhất đã lan rộng khắp thế giới. Tuy nhiên, bạn có thể chỉ cần một chút thông tin về phiên bản cao cấp có sẵn trên các thiết bị di động Android. Tải xuống YouTube Premium cho Android là một quyết định mà bạn chắc chắn sẽ rất vui khi thực hiện.

youtube-premium-apk-new-version

Tính năng hay trên YouTube Premium

Đầu tiên, sẽ có một giao diện mới và cải tiến cho phần Nhạc. Bạn sẽ dễ dàng duyệt, chọn và nghe tất cả các bài hát yêu thích của mình cũng như các đoạn nhạc có sẵn thông qua ứng dụng. Bạn cũng có thể nghe nhạc ngoại tuyến. Điều này là hoàn hảo cho những chuyến đi dài hoặc chuyến đi, và ngay cả khi bạn đang học hoặc ở phòng tập thể dục, không có Wi-Fi và không có cách nào khác để thưởng thức âm nhạc.

Xem video không có quảng cáo. Bạn có quyền truy cập vào hàng triệu nội dung khác nhau trải dài trên nền tảng phổ biến. Do đó, bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn giữa các video của mình, vì mọi thứ sẽ được cung cấp cho bạn, không có quảng cáo.

Tải xuống tất cả các video và xem chúng ngoại tuyến. Ban đầu, có một danh sách khổng lồ nội dung không thể tải xuống để xem ngoại tuyến trong phiên bản cơ sở của YouTube. Do đó, nhận được phí bảo hiểm sẽ ngay lập tức cung cấp cho bạn quyền truy cập để lưu mọi video có sẵn thông qua thiết bị di động của bạn.

Phát video trong nền

Nếu chưa có khả năng, bạn có thể bắt đầu xem ngay tất cả các chế độ xem của mình ở chế độ nền trong khi thực hiện đa nhiệm Đây là một tính năng tuyệt vời cần có, khi bạn không có đủ để xem tất cả các video khác nhau có sẵn. Hoặc, có thể bạn cần thực hiện một số nghiên cứu về các chủ đề bạn đang xem.

youtube-premium-mod-apk-new-update

Ngoài ra, nhạc có thể được phát trong nền. Đây là giấc mơ trở thành hiện thực khi nói đến YouTube Music. Người dùng trên toàn cầu cho đến ngày nay vẫn thắc mắc tại sao tính năng nghe trong nền không phải là một tính năng miễn phí. Vâng, bởi vì phiên bản cao cấp mang lại cho bạn điều đó. Những điều tốt nhất trong cuộc sống đều có giá.

Phiên bản MOD APK

  • Mớ khóa tính năng cao cấp
  • Chặn quảng cáo

Tải xuống và cài đặt

Vì vậy, hãy sử dụng ứng dụng này một cách thận trọng, vì chúng tôi không chịu trách nhiệm về những gì xảy ra. Hãy tiếp tục và tải xuống YouTube Premium MOD cho Android ngay hôm nay. Bắt đầu thưởng thức âm nhạc và video không có quảng cáo, giải trí ngoại tuyến và thậm chí cả giải trí trong nền.

DOWNLOAD (298M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản YouTube Premium miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: YouTube Premium modhay YouTube Premium lmhmod YouTube Premium gamehayvl YouTube Premium modpure YouTube Premium tgamehay YouTube Premium apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)