Xạ Điêu Tam Khúc (Sắp ra mắt)

Xạ Điêu Tam Khúc (Sắp ra mắt)
Tên Xạ Điêu Tam Khúc
Nhà Phát hành DZOGAME Viet Nam
Phiên bản Sắp ra mắt
Thể loại Nhập Vai
Dung lượng 190M
Tính năng MOD Không
Android 5.0+
Get it On Google Play

Một tựa game Việt Nam được kết hợp thể loại chiến thuật và yếu tố nhập vai sắp được ra mắt, đó chính là Xạ Điêu Tam Khúc. Tựa game đang được làm mưa làm gió tại thị trường trước khí tung ra bản chính thức. Hãy cùng mình tìm hiểu tựa game này có gì nhé!

Giới thiệu Xạ Điêu Tam Khúc

Xạ Điêu Tam Khúc là tựa game mobile chiến thuật thẻ bài Card Battle (CBG) kết hợp với yếu tố nhập vai MMORPG (Role Playing Game) có bản quyền chính thức từ Kim Dung, game mang nội dung kiếm hiệp kết hợp giữa “Anh Hùng Xạ Điêu”, “Thần Điêu Đại Hiệp” và “Ỷ Thiên Đồ Long Ký”. Trong game, bạn có thể thu thập hơn 100 nhân vật huyền thoại của vũ trụ Kim Dung, bao gồm: Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược, Hồng Thất Công, Hoàng Dược Sư, v.v., giúp bạn có thể trở thành võ lâm chí tôn, đối đầu với các người chơi khác trong con đường hành hiệp.

Xạ Điêu Tam Khúc

Cốt Truyện Nguyên Bản

“Xạ Điêu Tam Khúc” tái hiện chân thật cốt truyện của 3 bộ tiểu thuyết kinh điển “Anh Hùng Xạ Điêu”, “Thần Điêu Đại Hiệp” và “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” với phong cách đồ họa truyện tranh, cho phép bạn tự do phiêu bạt giang hồ trong thế giới kiếm hiệp của Kim Dung, đối đầu hoặc kết bạn người chơi khác để cùng nhau chiến đấu.

Chiêu Thức Kinh Điển

Trong quá trình hành hiệp giang hồ, người chơi có thể tự do lĩnh hội và tu luyện các tuyệt kỹ trong tiểu thuyết Kim Dung bao gồm: Cửu Âm Chân Kinh, Dịch Chân Kinh, Càn Khôn Đại Na Di, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, Đạn Chỉ Thần Thông v.v. Hãy vượt qua Dương Quá, Quách Tĩnh, Trương Vô Kỵ và trở thành một cao thủ võ lâm!

Đội Hình Linh Hoạt

Người chơi được tùy ý sắp xếp đội hình 2×3 với 5 vai trò riêng biệt của các hiệp khách, không cần phải đúng theo chính phái hoặc tà đạo. Trong Xạ Điêu Tam Khúc bạn có thể thỏa sức bày binh bố trận để tìm được những đội hình tối ưu nhất.Hệ thống kích duyên không cần ra trận, chỉ cần sở hữu hiệp khách là kích hoạt. Thắng bại tại đội hịnh chiến thuật (strategy).

Xạ Điêu Tam Khúc

Chủ Tướng Toàn Năng

Chủ Tướng (nhân vật chính) có thể dễ dàng thay đổi vai trò của mình với những bộ skin (ngoại trang) độc đáo mang vai trò (role playing) khác nhau. Dùng chiến thuật (strategy) để tạo Đội hình team battle đa dạng.

Hoạt Động PVE Phong Phú

Cày cuốc thả ga trên mobile với vô vàn hoạt động không giới hạn thời gian, không phải lo lắng việc bỏ lỡ sự kiện, thích thì chơi mà không thích thì vẫn có thể ủy thác offline (AFK) nhận tài nguyên đầy đủ.Thủ thành chiến thuật (Tower defense) gay cấn, tính năng tuyệt tình cốc với cách chơi sinh tồn (battle royale). Phó bản tổ đội thắng bại tại liên quân.

Hệ Thống PVP Đa Dạng

Hệ thống chiến đấu PvP da dạng, đơn đấu với chiến thuật xây dựng nhiều đội hình khác nhau. Bang chiến thắng bại tại liên quân và chiến thuật thủ thành (Tower defense)Tính năng Chiến liên server – với các trận đánh kinh điển như Đại Chiến Quang Minh Đỉnh, Hoa Sơn Luận Kiếm, Đào Hoa Đảo Huyết Chiến thắng bại tại liên quân.

Xạ Điêu Tam Khúc

Phiên bản Hack Xạ Điêu Tam Khúc

  • Không

Tải xuống Hack Xạ Điêu Tam Khúc cho Android

Xạ Điêu Tam Khúc mang đến cho game thủ khi trải nghiệm một hệ thống nhiệm vụ hàng ngày vô cùng đa dạng, giúp cho người chơi không bị nhàm chán khi vừa chơi đã hết động lực để trải nghiệm tiếp.

DOWNLOAD (190M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Xạ Điêu Tam Khúc miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Xạ Điêu Tam Khúc modhay Xạ Điêu Tam Khúc lmhmod Xạ Điêu Tam Khúc gamehayvl Xạ Điêu Tam Khúc modpure Xạ Điêu Tam Khúc tgamehay Xạ Điêu Tam Khúc apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)