X Hero v1.0.89 (Không Quảng Cáo)

X Hero v1.0.89 (Không Quảng Cáo)
Tên X Hero
Nhà Phát hành Glaciers Game
Phiên bản 1.0.89
Thể loại Nhập Vai
Dung lượng 68M
Tính năng MOD Không Quảng Cáo
Android 5.0+
Get it On Google Play

X Hero MOD là trò chơi xây dựng đội báo thù cuối cùng của bạn và leo lên các cấp bậc trong trò chơi siêu anh hùng kỳ diệu này. Mỗi siêu anh hùng có một thứ hạng tương ứng và những siêu năng lực riêng. Lắp ráp chúng trong một cuộc chiến chống lại những người chơi thực sự trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể phát triển và trang bị cho chúng các vật phẩm và sức mạnh khác nhau trong trò chơi này. Có rất nhiều anh hùng bạn có thể triệu tập miễn là bạn có vé. Trong trò chơi này, bạn không cần phải tấn công các đối thủ theo cách thủ công mọi lúc.

Giới thiệu X Hero

Còn gì thỏa mãn hơn khi chơi các trò chơi siêu anh hùng? Có rất nhiều trò chơi hành động và nhập vai dành riêng cho chủ đề này. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt, bạn nên chơi X Hero. Điều này đã được phát hành gần đây và nó đã có hơn nửa triệu lượt tải xuống.

Xây dựng đội những người báo thù cuối cùng của bạn và leo lên các cấp bậc trong trò chơi tuyệt vời về các siêu anh hùng này. Mỗi siêu anh hùng có một thứ hạng tương ứng và những siêu năng lực riêng. Lắp ráp chúng trong một cuộc chiến chống lại những người chơi thực sự trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể phát triển và trang bị cho chúng các vật phẩm và sức mạnh khác nhau trong trò chơi này. Có rất nhiều anh hùng bạn có thể triệu tập miễn là bạn nhận được vé. Trong trò chơi này, bạn không cần phải tấn công các đối thủ theo cách thủ công mọi lúc. Bạn có thể đi AFK và bạn vẫn có thể nhận được điểm kinh nghiệm và phần thưởng.

X Hero mod

Đây là một trò chơi RPG IDLE

Tại thời điểm này, tất cả chúng ta đều đã quen với những trò chơi siêu anh hùng hành động 3D như Người nhện và những trò chơi tương tự. Mặc dù chúng là những trò chơi tuyệt vời để chơi nhưng chúng có thể nhanh chóng mệt mỏi. Đối với những người chơi đang tìm kiếm một trò chơi dễ dàng nhưng đầy thử thách, X Hero là trò chơi tốt nhất. Đây là một trò chơi RPG Idle cho phép bạn thu thập các anh hùng và chiến đấu với các anh hùng khác. Bạn cũng có thể thiết lập các anh hùng của mình để đào tạo ngay cả khi bạn không chơi trò chơi. Đây là một hệ thống tiến bộ tuyệt vời cho phép người chơi nâng cấp các siêu anh hùng của họ một cách dễ dàng.

Có rất nhiều siêu anh hùng mà bạn có thể triệu hồi trong X Hero. Mỗi người trong số họ thuộc về các độ hiếm khác nhau: S +, S, A và B. Anh hùng càng hiếm thì nhìn chung càng mạnh. Tuy nhiên, tất cả họ đều trông rất ngầu và có khả năng riêng. Bạn có thể nói rằng phần lớn trong số họ được tạo ra dựa trên văn hóa đại chúng và các siêu anh hùng và biểu tượng được biết đến khác. Vì điều này, bạn sẽ nhanh chóng yêu thích trò chơi này!

Các kỹ năng khác nhau

Mỗi anh hùng có các kỹ năng khác nhau và bạn chắc chắn có thể lên cấp để làm cho họ mạnh hơn. Mặc dù đây là một trò chơi nhàn rỗi, hình ảnh động và thiết kế nhân vật đều ngang ngửa với các trò chơi hàng đầu. Nhìn chung, bạn sẽ tận hưởng một trải nghiệm thú vị và mới mẻ. X Hero hack

Phiên bản hack X Hero

  • Không quảng cáo
  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack X Hero cho Android

X Hero MOD APK là một trò chơi nhàn rỗi siêu anh hùng mới cho phép bạn triệu tập nhiều anh hùng. Tập hợp đội siêu anh hùng giỏi nhất hành tinh và tiêu diệt kẻ thù!

DOWNLOAD (68M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản X Hero miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: X Hero modhay X Hero lmhmod X Hero gamehayvl X Hero modpure X Hero tgamehay X Hero apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (17 votes)