World War 2 Reborn v3.0.1 (Vô Hạn Tiền)

World War 2 Reborn v3.0.1 (Vô Hạn Tiền)
Tên World War 2 Reborn
Nhà Phát hành World War 2 Reborn
Phiên bản 3.0.1
Thể loại Hành Động
Dung lượng 135M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 6.0+
Get it On Google Play

World War 2 Reborn MOD APK là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa trên chủ đề Thế chiến thứ hai. Người chơi sẽ vào vai một người lính trên chiến trường đối mặt với hàng tá kẻ thù từ khắp nơi trên thế giới dựa trên bối cảnh của Thế chiến thứ 2. Với thể loại bắn súng dưới góc nhìn thứ hai sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị mà mình sẽ đề cập trong những phần sau.

Giới thiệu World War 2 Reborn

World War 2 Reborn đúng như tên gọi là game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS được dựa theo bối cảnh là Thế chiến thứ 2 khốc liệt. Bạn sẽ vào vai một anh lính biệt kích trên chiến trường, phải chiến đấu và đối đầu với hàng tá kẻ thù từ khắp nơi. Game sẽ hơi khá ngợp đối với người mới khi vừa vào game là người chơi sẽ bắt tay vào chiến đấu chứ không có giới thiệu cụ thể hay dẫn dắt gì về game.

Nhiệm vụ chính của bạn là chiến đấu để sống sót càng lâu càng tốt, trở thành người duy nhất còn lại trên chiến trường. Điều này thực sự khó khăn khi bạn phải gặp đầy rẫy những kẻ thù và bất lợi trên chiến trường. Chính vì thế, việc học hỏi nhanh cũng như thích ứng được với lối chơi là điều quan trọng giúp bạn dành chiến thắng.

World War 2 Reborn hack

Gameplay

Khi bắt đầu trận chiến, bên trái màn hình sẽ là danh sách vũ khí còn bên phải là danh sách trang bị, vật phẩm. Sau khi lựa chọn, bố cục sẽ lại hiển thị dưới dạng mới, phù hợp hơn với quá trình chiến đấu tiếp theo. Ở góc trên bên trái là bản đồ hiển thị vị trí của bạn trên chiến trường, hãy luôn theo dõi bản đồ để tiếp cận đến căn cứ địch và biết rõ vị trí của bản thân đang ở đâu. Ở phía dưới bên trái là cụm phím điều hướng ảo. Bên phải là các nút kỹ năng: cận chiến hoặc bắn tỉa.

Ở giữa trên cùng màn hình và vị trí của số lượng phe địch bên ta. Còn ở dưới cùng thể hiện trạng thái của vũ khí bạn muốn mang theo. Trò chơi sẽ diễn ra với tốc độ khá nhanh kể cả khi bắt đầu đến lúc người chơi đã lâm trận. Vì vậy, bạn cần phải căn thời gian thật chính xác để khi thực hiện những nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù, đặc biệt là những tay súng bắn tỉa để không có cơ hội đến gần bạn.

Một điểm khá hay trong World War 2 Reborn so với các game FPS 3D khác là về phần hiển thị đường đạn của kẻ thù. Khi đối phương nổ súng hoặc quăng bom sẽ xuất hiện các đường cong màu trắng nhỏ nhỏ biểu thị cho đường đi và tầm xa của các phát súng hoặc trái bom đó. Bạn có thể xem xét các đường đi này thật kỹ, phản xạ thật nhanh để không dính phải đòn phản công của kẻ thù. Đây là cơ chế có phần ưu ái đối với người chơi nhưng bạn sẽ mất một khoảng thời gian tương đối để làm quan và làm chủ tính năng thú vị này.

World War 2 Reborn mod

Hệ thống vũ khí đa dạng

World War 2 Reborn có khá nhiều hệ thống vũ khí. Người chơi mới có thể sẽ mất thêm thời gian để làm quen với những loại vũ khí và trang bị hoành tráng để trực tiếp tham gia chiến trận. Trong trận đấu, bạn sẽ liên tục chiến đấu với nhiều kỹ năng đặc trưng của lính bao gồm bắn trực diện, bắn tỉa, nấp, chạy nước rút để áp sát và tiêu diệt kẻ thù. Nhiệm vụ của bạn như đã nhấn mạnh ở trên là chiến đấu, sống sót càng lâu càng tốt, trở thành người duy nhất còn lại trên chiến trường.

Ngoài ra, game sẽ có nhiều chế độ chơi khác nhau, đặc biệt bạn sẽ được trải nghiệm trong vai đội biệt kích cảm tử, dẫn đầu tiểu đoàn để chiến đấu qua phần chơi bám sát cốt truyện. Do đó, bạn có thể tham gia vào lực lượng đồng minh để chống loại người chơi khác. Bao gồm các kẻ thù đến từ quân đội Mỹ, Nga, Nhật Bản và Đức.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa World War 2 Reborn đối với mình không quá xuất sắc nhưng lại có hệ thống âm thanh chất lượng và đầy đủ. Tiếng súng nổ, tiếng đạn rơi, hay tiếng la báo hiệu của các đồng đội… đều thể hiện sự dữ dội trên chiến trường.

tải World War 2 Reborn mod

Phiên bản hack World War 2 Reborn

  • Vô Hạn Đạn
  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack World War 2 Reborn cho Android

Nhìn chung, tuy game chưa có nhiều đặc sắc về đồ họa để so sánh với các tựa game khác nhưng nhờ âm thanh và các chuyển động linh hoạt của nhân vật, cùng lối chơi kỹ năng và hệ thống vũ khí. World War 2 Reborn MOD APK vẫn cho thấy game là một trong số các game FPS đáng chơi trên di động.

DOWNLOAD (135M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản World War 2 Reborn miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: World War 2 Reborn modhay World War 2 Reborn lmhmod World War 2 Reborn gamehayvl World War 2 Reborn modpure World War 2 Reborn tgamehay World War 2 Reborn apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (2 votes)