War Robots v8.0.2 (Vô Hạn Tên Lửa)

War Robots v8.0.2 (Vô Hạn Tên Lửa)
Tên War Robots
Nhà Phát hành PIXONIC
Phiên bản 8.0.2
Thể loại Hành Động
Dung lượng 119M
Tính năng MOD Vô Hạn Tên Lửa
Android 5.0+
Get it On Google Play

Giới thiệu về War Robots MOD APK

War Robots là trò chơi hành động đại chiến Robot được các game thủ đánh giá tốt nhất. Trò chơi cho phép bạn được trải nghiệm miễn phí trên điện thoại di động ở cả hai nền tảng lớn nhất thế giới.

Chỉ huy các chiến binh Robot

War Robots Gameplay (Jan 05 2020) - YouTube

Tham gia chiến đấu với nhiều người chơi khác trên khắp thế giới ở chế độ 6v6. Bạn sẽ cùng 5 người đồng đội khác chiến đối với 6 người còn lại trên một thành phố bị bỏ hoang và nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả những con Robot của kẻ địch và mang về chiến thắng cho toàn đội. Nhiệm vụ tưởng chừng là dễ nhưng không hề dễ ăn một chút nào. Các đối thủ sẽ di chuyển liên tục và bạn cần phải ước lượng được khoảng cách để bắn trúng mục tiêu.

Để né tránh những tên lửa của đối thủ bạn cần khôn khéo lựa chọn những tảng đá hay những ngôi nhà đổ nát làm vật chắn cho mình. Khi mục tiêu xác định là bạn thì 2,3 người đến 6 người sẽ nhằm vào chỉ một mình bạn và bạn chỉ chờ chết nếu như không tìm cho mình được vật cản. Di chuyển hợp lý, tấn công hoặc phòng thủy tùy vào đội hình đã được sắp xếp ra và nhanh chóng tiêu diệt tất cả.

Binh đoàn Robot

Tải game War Robots 7.3.1 APK + MOD (Vô Hạn Tên Lửa) cho Android

Cửa hàng mở ra để bạn tha hồ chọn lựa những con Robot mà mình yêu thích. War Robots còn đem đến nhiều loại vũ khí súng để bạn thêm vào cho nhân vật của mình. Các loại vũ khí có sẵn trong cửa hàng như: tên lửa, súng shotgun, tiểu liên,… bạn hãy lựa chọn loại súng nào mà mình sử dụng thấy hiệu quả nhất.

Tính năng hay

  • Trò chơi bắn súng với Robot khủng lồ
  • 50 loại Robot khác nhau đang chờ bạn mở khóa
  • Lựa chọn vũ khí cho Robot của mình
  • Tham gia chiến đấu với nhiều chế độ khác nhau
  • Đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh chân thực

Phiên bản War Robots MOD APK

  • Vô Hạn Tên Lửa

Tải xuống hack War Robots cho Android

Với những gì mình đã trải nghiệm thì War Robots được coi là trò chơi bắn súng có chủ đề Robot hay nhất trên điện thoại di động hoàn toàn là hợp lý. Còn bạn, bạn đã thử trò chơi này chưa? Hãy cùng mình chiến đấu với mọi người chơi trên thế giới nhé.

DOWNLOAD (119M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản War Robots miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: War Robots modhay War Robots lmhmod War Robots gamehayvl War Robots modpure War Robots tgamehay War Robots apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)