Vlogger Go Viral – Tuber Game v2.43.2 (Vô Hạn Kim Cương)

Vlogger Go Viral – Tuber Game v2.43.2 (Vô Hạn Kim Cương)
Tên Vlogger Go Viral - Tuber Game
Nhà Phát hành Tapps Games
Phiên bản 2.43.2
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 42M
Tính năng MOD Vô Hạn Kim Cương
Android 4.4+
Get it On Google Play

Giới thiệu về Vlogger Go Viral

PewDiePie đã được gọi là nguồn cảm hứng cho thời đại này. Anh ta là ai? Felix Arvid Ulf Kjellberg nổi tiếng với biệt danh trực tuyến PewDiePie. Anh ấy là một diễn viên hài và phát trực tuyến các video bình luận trên YouTube. Vì công việc trực tuyến của mình, anh ấy là một trong những người thành công nhất trên thế giới. Công việc của anh liên quan trực tiếp đến game, thay đổi cách nhìn của nhiều người về thời đại mới và công việc mới, anh là một trong số những người đó. Những mô phỏng của anh được nhiều bạn trẻ ủng hộ nhiệt liệt.

For Gamers Like Me: December 2015

Vlogger Go Viral Mod APK là một cái tên hàng đầu mà người chơi sẽ nhớ ngay đến khi muốn chơi một tựa game mô phỏng như vậy. Mặc dù là một mô phỏng, trò chơi hoạt động theo cách dễ dàng cho tất cả mọi người. Nó hoạt động theo phong cách game nhàn rỗi, nghĩa là nó là một game mà người chơi không cần đầu tư quá nhiều thời gian để chơi. Dòng trò chơi là tất cả những gì cần thiết để làm cho người chơi nổi tiếng và trở thành một người thành công.

Trình mô phỏng để nhấp vào Chờ

Khi bạn đã có danh tiếng tốt, đã đến lúc tập trung vào việc quản lý kênh của mình. Đảm bảo rằng bạn tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, nội dung xuất sắc và hình ảnh tuyệt vời. Điều này sẽ xác định xem bạn có nhận được nhiều lượt xem hơn hoặc thậm chí là đăng ký hay không. Có thể nhận được nhiều tiền hơn nếu bạn có nhiều người ủng hộ. Đừng dừng lại cho đến khi bạn trở thành ngôi sao, một tỷ phú trẻ. Sử dụng số tiền bạn có để đầu tư khôn ngoan. Mua thêm thiết bị cho phòng thu, nâng cấp thiết bị thu âm, ghi hình và đừng quên đầu tư mở rộng nội dung để đạt chất lượng tốt nhất.

Sản xuất video, quản lý kênh của bạn

Bắt kịp xu hướng là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất. Để bắt kịp xu hướng, người chơi phải kiên nhẫn và theo dõi các kênh bình luận của họ cũng như các kênh Củ khác để biết người hâm mộ quan tâm đến điều gì. Bạn có thể nhanh chóng tạo video đáp ứng nhu cầu của người xem, sau đó đợi họ làm. Lan tỏa. Bạn sẽ nhanh chóng tìm hiểu tất cả các chủ đề cần thiết để tạo ra những clip hay nhất.

Vlogger Go Viral Guide | Vloggers Go Viral Amino

Có rất nhiều chủ đề lan truyền. Bạn có thể chọn từ mèo, chó và thức ăn. Những chủ đề này sẽ rất thú vị, nhưng chúng cũng sẽ rất cạnh tranh. Sáng tạo; đừng nhốt mình với nội dung lặp đi lặp lại. Tôn trọng người hâm mộ của bạn và ủng hộ những người yêu mến họ, đồng thời tôn trọng những người ghét bạn.

Những đặc điểm chính

  • Bạn có thể nhận được nhiều nâng cấp thú vị để làm mới Studio của mình.
  • Vlog bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cả vật nuôi và thực phẩm.
  • Như thể bạn đang theo dõi phản hồi tiêu cực hoặc phản hồi tích cực trong đời thực, hãy quản lý kênh của bạn.
  • Hãy xem video mà bạn đã tự tạo với những hình ảnh động vui nhộn.
  • Bạn có thể nhận được những chiếc mũ sành điệu sẽ giúp bạn trở thành một blogger “Chuyên nghiệp” tốt hơn.
  • Điều này sẽ cho phép bạn tăng người đăng ký, lượt xem, thu nhập cũng như nâng cấp hệ thống phòng thu của bạn.
  • Bạn có thể tìm những video được xem nhiều nhất bằng cách theo dõi phần bình luận của kênh.

Phiên bản Hack Vlogger Go Viral

  • Vô Hạn Kim Cương

Tải xuống Vlogger Go Viral MOD cho Android

Sẵn sàng trở thành người nổi tiếng tiếp theo trên Internet trong trò chơi Vlogger Go Viral, trò chơi nhấp chuột lúc rảnh rỗi sẽ khiến cho kênh của bạn từng bước một vượt lên hạng đầu bảng. Hãy bắt đầu chỉ với máy ảnh trong tay và giấc mơ trong tim, rồi leo lên vị trí ngôi sao nổi tiếng. Bạn có đủ khả năng để vươn tới không?

DOWNLOAD (42M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Vlogger Go Viral - Tuber Game miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Vlogger Go Viral - Tuber Game modhay Vlogger Go Viral - Tuber Game lmhmod Vlogger Go Viral - Tuber Game gamehayvl Vlogger Go Viral - Tuber Game modpure Vlogger Go Viral - Tuber Game tgamehay Vlogger Go Viral - Tuber Game apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)