Vegas Crime Simulator v6.2.3 (Vô Hạn Tiền)

Vegas Crime Simulator v6.2.3 (Vô Hạn Tiền)
Tên Vegas Crime Simulator
Nhà Phát hành Naxeex Ltd
Phiên bản 6.2.3
Thể loại Nhập Vai
Dung lượng 97M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm một tựa game giải trí thì Hack Vegas Crime Simulator vô hạn tiền là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tham gia trò chơi bạn sẽ trở thành một ông chủ xã hội đen khét tiếng. Đánh nhau, gây ẩu đả hay cướp ô tô,..mọi thứ bạn đều có thể làm. Tuy nhiên, cảnh sát sẽ không bỏ qua cho bạn, trốn thoát là cách sẽ giúp bạn khỏi sự vây bắt của lực lượng chức năng. Liệu bạn có thể trốn thoát được sự truy đuổi không? Tải Vegas Crime Simulator MOD APK và giải thoát nhân vật khỏi những tình huống xấu nhé!

Giới thiệu Vegas Crime Simulator

Đến với Vegas Crime Simulator, bạn sẽ được tự do làm những điều bạn muốn ngay cả khi đó là những hành động pháp pháp. Tuy nhiên, người chơi cần làm mọi cách để trốn thoát khi cảnh sát đến tìm.

Từ một công dân bình thường, bạn sẽ được chỉ định di chuyển và tham gia vào những hành vi phạm pháp luật. Từ gây gổ, đánh nhanh đến cướp giật tài sản,…với các mức độ phạm tội sẽ tăng lên ngày càng nhiều.

Vegas Crime Simulator mod

Mọi hành động của người chơi cũng sẽ không thoát khỏi tầm ngắm của cảnh sát. Những cuộc rượt đuổi căng thẳng giữa cảnh sát và bạn sẽ bắt đầu từ đây. Thay vì đi bộ vô tư, người chơi sẽ phải lái một chiếc xe với tốc độ cao nhất. Cũng có thể bạn sẽ phải lẩn trốn, tại bất cứ khu bỏ hoang hay cánh đồng nào.

Tự do đi lại

Ở cấp độ đầu tiên, người chơi được phép đi bộ hoặc chạy tự do để hoàn thành các nhiệm vụ được chỉ định sẵn. Các phím điều hướng chạy, nhảy, dành cho bạn khi di chuyển theo các thông thường. Còn với các điều khiển các phương tiện đặc biệt, Vegas Crime Simulator sẽ hướng dẫn và chỉ cho bạn các điều khiển riêng.

Sử dụng bản đồ khi di chuyển

Khi muốn biết vị trí chính xác của mình, bản đồ ở phía góc trái của màn hình sẽ giúp bạn cập nhật địa điểm. Bản đồ còn có thể giúp bạn theo dõi các địa điểm nguy hiểm mà bạn không nên đến gần. Thông qua những chỉ dẫn trên bản đồ, người chơi có thể tránh được những nguy hiểm đang cận kề. Nhanh chóng thoát khỏi khu vực báo động thì bạn sẽ bảo đảm được sự an toàn của bản thân.

tải hack Vegas Crime Simulator

Đôi khi, không chú ý khi đang di chuyển,bạn có thể sẽ chạy ngay đến đồn cảnh sát. Do đó, hãy quan sát thường xuyên và liên tục, bản đồ sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chạy trốn khỏi sự đuổi bắt của các lực lượng chức năng.

Tự do thay đổi vũ khí

Trong mỗi trận đấu, người chơi có thể thoải mái thay đổi các loại vũ khí mà không cần thoát khỏi màn chơi. Tuy không có quá nhiều vũ khí cho bạn lựa chọn nhưng các loại súng chuyên dụng hay bình thường đều có sẵn tại kho game.

Một số loại súng thông dụng như AK-74, Glock, Launcher hay Shotgun. Người chơi được quyền thay đổi khi bạn muốn. Mỗi loại súng cũng yêu cầu khác nhau về loại đạn. Vì vậy, để súng phát huy được công dụng thì bạn cần mua thêm đạn mới có thể dùng để tấn công.

Tùy chọn thay đổi ngoại hình

Để tránh khỏi sự đuổi bắt từ phía cảnh sát, game thủ có thể thay đổi ngoại hình của mình. Một vài bộ quần áo mới, cùng những tùy chọn đổi gương mặt thì người chơi đã có ngay diện mạo mới rồi.

Vegas Crime Simulator hack

Nếu bạn muốn trở thành một người đàn ông lịch thiệp, bộ trang phục Chetike look sẽ biến bạn thành hình tượng bạn muốn. Hay Green Shirt là trạng phục dành cho những tín đồ thích màu sắc nổi bật và màu mè.

Tuy nhiên, thay đổi diện mạo cũng sẽ không giúp bạn trốn thoát được tầm ngắm của cảnh sát. Chỉ khi giết người cảnh sát đang truy đuổi bạn thì bạn mới có thể xóa các tội danh mình đã gây ra.

Phiên bản hack Vegas Crime Simulator

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Vegas Crime Simulator cho Android

Vegas Crime Simulator là trò chơi giải trí đầy thú vị. Người chơi được phép làm loạn thành phố với nhiều tội danh khác nhau. Ngay cả máy bay, robot hay các laoij tàu vũ trụ,..bạn có thể di chuyển và điều khiển chúng thành phương tiện chạy trốn của riêng mình. Bạn đã sẵn sàng giúp nhân vật trốn thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát chưa? Tải ngay Vegas Crime Simulator MOD APK khi bạn đã thực sự sẵn sàng để bắt đầu nhiệm vụ nhé!

DOWNLOAD (97M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Vegas Crime Simulator miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Vegas Crime Simulator modhay Vegas Crime Simulator lmhmod Vegas Crime Simulator gamehayvl Vegas Crime Simulator modpure Vegas Crime Simulator tgamehay Vegas Crime Simulator apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (6 votes)