Unruly Heroes v1.1 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

Unruly Heroes v1.1 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
Tên Unruly Heroes
Nhà Phát hành Perfect Game Speed
Phiên bản 1.1
Thể loại Hành Động
Dung lượng 381M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Android Android 6.0+
Get it On Google Play

Hack Unruly Heroes vô hạn tiền là một trò chơi hành động, phiêu lưu được nhiều người chơi yêu thích. Tựa game được lấy cảm hứng từ Tây du Ký – một bộ tiểu thuyết nổi tiếng của đất nước Trung Hoa. Cả 4 nhân vật đã cùng nhau trải qua hàng trăm thử thách để tìm lại quyển kinh thánh của Phật tổ và cứu loài người. Liệu chặng đường gian khổ này họ có thể vượt qua hay không? Hãy tải Unruly Heroes Mod Apk và giúp nhân vật hoàn thành nhiệm vụ của họ nhé!

Giới thiệu về Unruly Heroes

Ngày xưa, khi Phật Tổ khai thiên lập địa đã sử dụng kinh thánh để độ hóa loài người. Nhờ đó, nhân gian luôn trải qua những ngày tháng yên bình. Ngay cả yêu ma quỷ quái cũng không dám quấy nhiễu và gây chuyện. Thế nhưng một ngày nọ, một kẻ ác đã xé nát cuốn kinh thư. Những mảnh ghép được mang đi khắp nơi, nhân gian cũng bị bọn yêu quái trỗi dậy và gây ra nhiều sóng gió.

Thấy tình thế hỗn loạn, Phật Tổ đã giao trách nhiệm cho vị đường tăng Huyền Trang. Ông sẽ tham gia cuộc hành trình tìm lại mảnh ghép của cuốn kinh thư đó. Trên đường đi, ông đã gặp được 3 đệ tử tinh thông phép thuật. Cả 4 thầy trò trên đường đi đã chiến đấu với phe tà đạo để sống sót và tìm lại những mảnh ghép của quyển kinh thư.

Chính niềm tin, ý chí, và sự quyết tâm, dũng cảm của 4 thầy trò Đường Tăng được đánh giá cao. Câu chuyện cũng tăng thêm thú vị bởi những thách thức, nguy hiểm không thể đánh bại được họ. Liệu 4 thầy trò Đường Tăng có hoàn thành được sứ mệnh Phật Tổ và cứu được loài người khỏi bể khổ không?

Unruly Heroes mod

Hệ thống nhân vật

Unruly Heroes mang đến 4 nhân vật chính. Sư thầy Huyền Trang có pháp danh là Đường Tăng. Dọc trên đường đi ông gặp và đã giải cứu cho Tôn Ngộ Không đang bị giam ở núi đá nên từ đó họ kết nghĩa sư đồ. Ngộ không có tình tính nóng nảy nhưng lại rất tinh thông võ nghệ. Đường Tăng là con nhà phật, hiền từ, phúc hậu. Mỗi nhân vật đều có cá tính riêng tạo nên sức hấp dẫn cho Unruly Heroes.

Ngoài 2 thầy trò, trong trò chơi còn xuất hiện thêm hệ thống các nhân vật khác như: Kihong, Sanzang và Sandmonk. Ngọai trừ nhân vật Sanzang thì cả ba đồ đệ của Đường Tăng đều có thể sử dụng phép thuật thần thông. Nhờ đó, suốt hành trình cả 3 thầy trò đã vượt qua rất nhiều cửa ải gian nan.

Lối chơi quen thuộc

Để tìm được chân kinh, bốn thầy trò Đường tăng đã trải qua không ít những thử thách nguy hiểm. Nhiều tên quái vật với ngoại hình đáng sợ và sức mạnh phi thường luôn tìm cách tấn công và ngăn chặn thầy trò Đường Tăng tìm được kinh thánh. Giữ bình tĩnh, tập đối mặt với quái vật, chiến đấu hạ gục chúng để bảo vệ an toàn cho tất cả mọi người là nhiệm vụ chính của bạn.

Tại mỗi nhiệm vụ trong game, người chơi buộc phải giải câu đố để chuyển sang level khác. Hệ thống câu hỏi bao gồm nhiều mức độ. Bạn sẽ trải nghiệm từ những câu hỏi dễ đầu tiên. Việc kết hợp câu hỏi giải đố, không chỉ giúp trò chơi tăng thêm tính hấp dẫn mà còn giúp bạn nâng cao kiến thức của mình.

Unruly Heroes hack

Ở các nhiệm vụ khác nhau, người chơi buộc phải hoàn thành 3 mục tiêu cơ bản. Đầu tiên là thu thập tiền xu khi hoàn thành nhiệm vụ. Tiếp theo là tìm ra các mảnh ghép thất lạc của cuốn kinh và cuối cùng là chiến đấu và chinh phục những thách thức trong một khoảng thời gian nhất định mà trò chơi đã đưa ra.

Thao tác điều khiển

Tham gia trò chơi, game thủ cần thành thạo về đặc điểm và kỹ năng của nhân vật mà mình lựa chọn. Chẳng hạn như khả năng nhảy đôi, lướt tấn công hay sức mạnh. Đặc biệt, bạn có thể thay đổi linh hoạt giữa các nhân vật trong Unruly Heroes. Chính sự thay đổi linh hoạt này, giúp người chơi phát huy được sức mạnh của nhân vật. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng đánh bại được kẻ thù.

Trò chơi Unruly Heroes còn cho phép bạn và những người chơi khác cùng nhau đánh bại quái vật. Không chỉ thực hiện tính năng hỗ trợ, bạn còn có thể trực tiếp tham gia cạnh tranh.

Hình ảnh và âm thanh

Có thể nói đồ họa trong game sẽ chinh phục người chơi từ lần đầu bạn trải nghiệm. Trò chơi đã kết hợp rất nhiều hiệu ứng tạo nên sự chân thực trong quá trình đi tìm kinh thư của thầy trò Đường Tăng. Phân cảnh trong game cũng được chuyển một cách mượt mà và khéo léo khiến người chơi mê mẩn. Bên cạnh đó, không gian sống động càng làm tăng thêm sự kích thích cho người chơi.

tải Unruly Heroes mod

Phiên bản hack Unruly Heroes

  • Vô Hạn Tiền
  • Bất Tử
  • Vô Hạn Chìa Khóa

Tải xuống Unruly Heroes hack cho Android

Unruly Heroes là một trò chơi hành động chiến lược kết hợp yếu tố giải đố thú vị. Đây là một tựa game ăn khách nhất trong thời gian gần đây. Trò chơi không chỉ mang đến lối chơi đa dạng mà còn được kết hợp cùng những hình ảnh nghệ thuật đẹp mắt. Có thể, bạn sẽ cảm thấy nuối tiếc nếu bỏ lỡ qua tựa game này. Tải ngay Unruly Heroes hack trên MODHAY và bắt đầu hành trình đi tìm chân kinh cùng 4 thầy trò Đường Tăng nhé!

DOWNLOAD (381M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Unruly Heroes miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Unruly Heroes modhay Unruly Heroes lmhmod Unruly Heroes gamehayvl Unruly Heroes modpure Unruly Heroes tgamehay Unruly Heroes apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (8 votes)