Ultimate Ninja Blazing v2.28.0 (Vô Hạn Chakra)

Ultimate Ninja Blazing v2.28.0 (Vô Hạn Chakra)
Tên Ultimate Ninja Blazing
Nhà Phát hành BANDAI NAMCO Entertainment Inc.
Phiên bản 2.28.0
Thể loại Hành Động
Dung lượng 176M
Tính năng MOD Vô Hạn Chakra
Android 5.0+
Get it On Google Play

Ultimate Ninja Blazing đến từ nhà phát hành BANDAI NAMCO Entertainment Inc và tiếp tục là một tựa game Naruto thành công. Câu chuyện trong game xoay quanh nhân vật Naruto nhưng luôn được đổi mới khiến người chơi cảm thấy bất ngờ và thú vị. Bạn có bao giờ mơ ước việc trở thành một Hokage hay không? Nếu có thì hãy tải ngay Ultimate Ninja Blazing MOD APK để thực hiện khao khát đó nhé.

Giới thiệu Ultimate Ninja Blazing

Bạn cần hoàn thành từng nhiệm vụ hằng ngày trong Ultimate Ninja Blazing. Tuy nhiên điều đó không bao giờ là dễ dàng với các game thủ. Sẽ có những nguy hiểm khiến bạn khó hoàn thành nhiệm vụ, hãy thận trọng để đảm bảo an toàn. Đồng thời khi đến với Ultimate Ninja Blazing, người chơi phải học được cách nắm bắt thời cơ để có thể nhanh chóng hoàn thành mục tiêu của mình.

Ultimate Ninja Blazing mod

Trong Ultimate Ninja Blazing, bạn cũng được chiến đấu cùng rất nhiều nhân vật nổi tiếng. Việc đồng hành cùng nhiều gương mặt nổi tiếng thật tuyệt vời phải không? Bạn cần dành thời gian chơi game nhiều hơn để có thể kiểm soát được hơn 100 vị anh hùng chuẩn bị sẵn sàng để tham gia cuộc chiến.

Trong các cuộc tấn công, người chơi cũng cần có những chiến thuật độc đáo. Bạn cũng có thể thi triển các kỹ năng đặc biệt hoặc sử dụng nhẫn thuật. Đó là giải pháp kịp thời để bạn thoát khỏi nguy hiểm đang bủa vây xung quanh. Các game thủ cũng cần học hỏi đầy đủ mọi kỹ năng trong game về Naruto, từ tấn công cho đến phòng thủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn nhân vật để nhập vai.

Gameplay

Ultimate Ninja Blazing là một tựa game hành động nhập vai vô cùng hấp dẫn. Tham gia game, người chơi được phép chọn bất kỳ nhân vật nào trong hệ thống. Gặp gỡ những nhân vật quen thuộc trong Naruto, người chơi sẽ phat thu thập họ về đội chơi của mình. Thu thập được đủ nhân vật cần thiết, bạn sẽ bắt đầu tham gia vào trận đấu của mình.

tải hack Ultimate Ninja Blazing

Yếu tố chiến thuật đóng vai trò quan trọng trong tựa game Ultimate Ninja Blazing. Tại đây, người chơi cần tập trung lựa chọn nhân vật cũng như chiến thuật hợp lý. Các chiến lược được phát huy đúng cách sẽ góp phần giúp bạn giành chiến thắng cho mình.

Chế độ Mission Mode – Cốt truyện gốc của Naruto

Chế độ chơi đầu tiên cần nhắc tới trong game Ultimate Ninja Blazing là chế độ Mission Mode. Với chế độ này, người chơi sẽ hoàn được trải nghiệm cốt truyện Naruto gốc và không hề bị thay đổi bất kỳ chi tiết nào.

Các sự việc diễn ra ở chế độ này hoàn toàn giống cốt truyện, không có sự pha trộn thêm các chi tiết khác. Có lẽ vì vậy mà Mission Mode trở thành một chế độ chơi được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn cho tới thời điểm hiện nay.

Chế độ Multiplayer Online – Cho phép chiến đấu cùng các đối thủ khác

Trong Ultimate Ninja Blazing, ngoài chế độ chơi offline thì trò chơi còn cho phép các game thủ có thể kết nối online với nhau. Các bạn hoàn toàn có thể cùng nhau tham gia chiến đấu hoặc thực hiện nhiệm vụ. Ngoài ra thì người chơi cũng có thể lựa chọn một Ninja khác để chiến đấu rất dễ dàng.

Ultimate Ninja Blazing hack

Đối với những người chơi yêu thích những trận chiến online cùng đồng đội. Đây là một chế độ chơi khá hợp lý dành các game thủ yêu thích cách chơi này.

Một số tính năng mới của phiên bản Ultimate Ninja Blazing

Ở trò chơi Ultimate Ninja Blazing, nhà phát hành BANDAI NAMCO Entertainment Inc đã phát triển thêm một số tính năng mới sau:

  • Trong Phantom Castle, hệ thống đã thêm các tính năng mới.
  • Một vài thông số kỹ thuật trong trò chơi đã được thay đổi.
  • Giao diện của người dùng cũng được hệ thống cải thiện.

Phiên bản hack Ultimate Ninja Blazing

  • Vô Hạn Chakra

Tải xuống hack Ultimate Ninja Blazing cho Android

Ultimate Ninja Blazing được tìm kiếm khá nhiều trên cộng đồng mạng, trò chơi thu hút rất nhiều đối tượng khác nhau. Mặc dù xoay quanh nội dung về nhân vật Naruto nhưng sức hút của game vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Nếu yêu thích nhân vật hoạt hình nổi tiếng này, còn lý do gì bạn không tải ngay Ultimate Ninja Blazing MOD APK để trải nghiệm cảm giác trở thành một Ninja thực sự.

DOWNLOAD (176M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Ultimate Ninja Blazing miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Ultimate Ninja Blazing modhay Ultimate Ninja Blazing lmhmod Ultimate Ninja Blazing gamehayvl Ultimate Ninja Blazing modpure Ultimate Ninja Blazing tgamehay Ultimate Ninja Blazing apkmody
Đăng kí kênh Youtube