Traffic Tour v1.8.1 (Mở Khóa, Mua Sắm Free)

Traffic Tour v1.8.1 (Mở Khóa, Mua Sắm Free)
Tên Traffic Tour
Nhà Phát hành Wolves Interactive
Phiên bản 1.8.1
Thể loại Game
Dung lượng 79M
Tính năng MOD Mở Khóa, Mua Sắm Free
Android 4.4+
Get it On Google Play

Với năm chế độ chơi khác nhau, Traffic Tour MOD APK sẽ giúp bạn giải trí trong nhiều giờ liên tục. Bạn có thể kiểm tra kỹ năng lái xe của mình trong Free Run hoặc đưa nó lên một cấp độ cạnh tranh hơn trong chế độ nhiều người chơi. Không có thử thách nào lớn hơn trong một trò chơi đua xe so với việc chơi với một đối thủ thực sự – vì vậy, hãy thử nghiệm các kỹ năng của bạn và xem bạn có thể đi được bao xa. Chế độ nhiều người chơi cũng cho phép bạn kích hoạt nitros để tăng tốc vượt qua đối thủ.

Giới thiệu Traffic Tour

Traffic Tour là trò chơi đua xe theo phong cách endless runner, nơi thử thách và rèn luyện cho những tay lái siêu hạng. Lần đầu được phát hành phiên bản Android và iOS vào ngày 7 tháng 11 năm 2016, trò chơi nhanh chóng chiếm được sự chú ý của người chơi trên toàn thế giới. Trong trò chơi này, bạn có thể lái xe với tốc độ ánh sáng mà không lo bất cứ rủi ro nào về tai nạn hay vi phạm luật lệ giao thông.

Traffic Tour mod

Lái xe vào dòng xe cộ đang tới

Chắc chắn, đây không phải là loại mẹo mà người hướng dẫn lái xe của bạn sẽ đưa cho bạn, nhưng nếu bạn đang muốn kiếm thêm một số tiền thưởng trong trò chơi, thì lái xe vào dòng xe cộ đang tới là một cách táo bạo để làm điều đó. Động thái điên rồ này khiến bạn gặp rủi ro nghiêm trọng – và rủi ro nghiêm trọng có nghĩa là phần thưởng xứng đáng. Hãy dùng thử – chỉ cần đảm bảo rằng bạn không bị rơi vào nắp ca-pô của người khác!

Mang bánh xe của bạn ra ngoài để quay sau khi trời tối sẽ giúp bạn nhận được nhiều tiền thưởng hơn nữa. Chơi trò chơi vào buổi tối hoặc đêm và sau đó chia sẻ kết quả của bạn với bạn bè và trò chơi sẽ thưởng cho bạn. Trên thực tế, có rất nhiều cách để nhận được phần thưởng tiền mặt trong Traffic Tour, điều này khiến nó trở thành một trò chơi thú vị hơn nữa!

tải Traffic Tour mod

Thử nghiệm với các chế độ máy ảnh

Có ba chế độ camera khác nhau trong Traffic Tour. Bạn có thể lái xe ở chế độ góc nhìn thứ ba, đây là chế độ camera phổ biến nhất, cho phép bạn nhìn thấy chiếc xe của mình từ phía sau và tận hưởng tất cả vẻ đẹp tỏa sáng của nó. Bạn cũng có thể đặt nó vào chế độ góc nhìn thứ nhất, nơi bạn đang nhìn ra kính chắn gió. Chế độ này thực sự khó hơn vì có nhiều sự phân tâm hơn và bạn không có được tầm nhìn rõ ràng, nhưng nó cũng là chế độ thực tế nhất và một số người chơi chắc chắn sẽ thích chế độ này hơn.

Đồ họa

Traffic Tour lập trình hệ thống giao thông và các phương tiện giống với đời thực, nhằm đem lại trải nghiệm thực tế nhất cho người chơi. Trò chơi được chăm sóc kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. Hiệu ứng thời tiết chân thực, sống động với nhiều cảnh quan khác nhau như sa mạc, tuyết,… Âm thanh và nhạc nền cũng là một yếu tố quan trọng giúp người chơi cảm thấy thư giãn trong mỗi cuộc hành trình.

Traffic Tour hack

Phiên bản hack Traffic Tour

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa ô tô

Tải xuống hack Traffic Tour cho Android

Bạn muốn có đủ khả năng mua tất cả những chiếc xe tuyệt vời nhất và những sửa đổi mà không phải mất thời gian chờ đợi để nhận tiền thưởng bằng cách lái xe vào dòng xe cộ đang tới? Nghe có vẻ là một ý tưởng hay, phải không? Tải xuống Traffic Tour MOD APK ngay bây giờ để tận dụng tối đa lối chơi của bạn.

DOWNLOAD (79M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Traffic Tour miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Traffic Tour modhay Traffic Tour lmhmod Traffic Tour gamehayvl Traffic Tour modpure Traffic Tour tgamehay Traffic Tour apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (22 votes)