Townsmen v1.14.5 (Vô Hạn Tiền, Vương Niệm)

Townsmen v1.14.5 (Vô Hạn Tiền, Vương Niệm)
Tên Townsmen
Nhà Phát hành HandyGames
Phiên bản 1.14.5
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 96M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Vương Niệm
Android 4.4+
Get it On Google Play

Townsmen MOD APK – Hãy phát triển ngôi làng nhỏ bé của bạn thành một đế chế trung cổ với nền kinh tế thịnh vượng và những người dân làng hạnh phúc! Hãy tìm địa điểm để khai thác mỏ quặng, thu hoạch mùa vụ trong nông trại và thu thuế từ người dân của bạn.

Giới thiệu Townsmen 

Townsmen Premium là một trò chơi chiến lược và quản lý thú vị. Ở đó, bạn phải tạo ra một thành phố lớn bắt đầu từ một thị trấn nhỏ hẻo lánh. Để làm được điều này, bạn phải tìm kiếm những nơi để khai thác quặng kim loại và đất đai để xây dựng trang trại. Thu thập bằng cách khai thác và thu hoạch trang trại sẽ mang lại cho bạn vàng, giúp bạn thanh toán mọi thứ. Từ số tiền kiếm được, bạn có thể mở rộng sản xuất bằng cách xây dựng thêm trang trại và vườn. Ngoài ra, hãy xây dựng thêm nhiều tòa nhà cao tầng, khu vui chơi, chợ, quán nhậu,… giúp thành phố của bạn trở nên nhộn nhịp. Từ đó, mọi người sẽ đến thành phố của bạn ngày càng nhiều hơn.

Townsmen MOD APK

Buôn bán vận chuyển

Khi thành phố phát triển, cư dân có nhiều công việc hơn, chẳng hạn như buôn bán, vận chuyển hoặc làm công nhân quán rượu. Bằng cách thu thuế từ người dân, bạn sẽ có thêm tiền để mở ra nhiều hạng mục khác. Tuy nhiên, cuộc sống không diễn ra bình yên và hạnh phúc. Townsmen Premium tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho người dân và tính mạng của họ. Luôn có những tên cướp ẩn náu ở các khu vực xung quanh có thể phá vỡ sự yên bình của thị trấn bất cứ lúc nào. Ngoài ra, các thiên tai như lũ lụt, bão tuyết, hạn hán có thể đe dọa mùa màng và tạo ra các dịch bệnh nguy hiểm. Là một nhà lãnh đạo, bạn phải có những chiến lược tốt để bảo vệ người dân trong thành phố.

Xây dựng quân đội

Trước những nguy cơ đe dọa sự bình yên của thành phố, bạn phải tìm nhiều cách để bảo vệ sự an toàn cho người dân. Với sự đe dọa tiềm tàng của những tên cướp, bạn phải xây dựng nhiều doanh trại quân đội với những binh lính hùng mạnh. Chiêu mộ những binh lính dũng mãnh và dũng cảm, đồng thời đặt nhiều tháp canh để bảo vệ an toàn cho người dân.

Thảm hoạ thiên tai

Bên cạnh đó, thành phố luôn phải đối mặt với nguy cơ bị tàn phá bởi thiên tai do thời tiết. Với hiệu ứng thời tiết và mùa vụ thực tế, ngoài những ngày mưa, thành phố còn phải đương đầu với nhiều thiên tai như lũ lụt, hạn hán, bão tuyết. Đặc biệt, những ngôi nhà phải được xây dựng chắc chắn để đối mặt với thời tiết. Trong Townsmen Premium, bạn là một vị vua. Vì vậy, hãy đảm bảo một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc cho người dân của bạn.

Hack Townsmen

Tính năng hay trong Townsmen

 • Gameplay xây dựng thành phố lấy bối cảnh thời trung cổ.
 • Những cư dân dễ thương với những thói quen hàng ngày của riêng họ.
 • Nền kinh tế phức tạp sim và chuỗi sản xuất sâu.
 • Hàng chục thị trấn và tòa nhà sản xuất khác nhau.
 • Tính năng quân sự tùy chọn với binh lính và kẻ cướp.
 • Các mùa có ý nghĩa và hiệu ứng thời tiết.
 • Những thảm họa tàn phá như hỏa hoạn, bệnh tật, hạn hán và nhiều thảm họa khác.

Phiên bản Hack Townsmen

 • Vô Hạn Tiền
 • Vô Hạn Vương Niệm

Tải xuống Townsmen MOD cho Android

Townsmen là một trò chơi ngoại tuyến chỉ hoạt động trong khi bạn đang chơi, không thiết lập một cái gì đó và nghỉ cả ngày để chờ đợi nó kết thúc. Có thể tạo các thị trấn mới trong các tình huống khác nhau thực sự rất tuyệt để thay đổi mọi thứ.

DOWNLOAD (96M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Townsmen miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Townsmen modhay Townsmen lmhmod Townsmen gamehayvl Townsmen modpure Townsmen tgamehay Townsmen apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)