Toobold v1.2.4 (Bất Tử, Mở Khóa)

Toobold v1.2.4 (Bất Tử, Mở Khóa)
Tên Toobold
Nhà Phát hành Nanko
Phiên bản 1.2.4
Thể loại Hành Động
Dung lượng 69M
Tính năng MOD Bất Tử, Mở Khóa
Android Android 5.0+
Get it On Google Play

TooBold mod apk được ví như phiên bản tối giản của GTA. Chủ đề cướp đường phố không mới nhưng mỗi hãng game đều biết cách sáng tạo để trò chơi của mình tạo được hứng thú cho game thủ. Với game hành động của Nanko, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc đấu súng ngay lòng thành phố. Cùng khám phá điểm nổi bật của TooBold mod bất tử với MODHAY qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về TooBold

Tựa game cho di động TooBold mod thiết kế đồ họa với những hình ảnh có vẻ đơn giản và vụng về nhưng độ hay thì không phải bàn cãi. Nhà phát hành Nanko đã bổ sung các tính năng đủ để tựa game này lấy được lòng người chơi. Số lượt tải ngày càng tăng cho thấy được độ hấp dẫn của trò chơi với cộng đồng game thủ.

Toobold hack

Sáng tạo và xây dựng

Bên cạnh những cuộc đấu súng giành địa bàn thì bạn còn phải làm nhiệm vụ xây dựng trong TooBold. Đây là thế giới bạn mong muốn với những tòa nhà, công trình xây dựng đúng kế hoạch. Thời điểm đầu, chưa có bất cứ gì được hình thành ngoài một không gian trống không rộng lớn. Bắt đầu từ đây, bạn sẽ làm nhiệm vụ kiến tạo và xây dựng. Thiết lập mọi thứ trong khả năng để hoàn thành một thành phố sầm uất và đủ đầy.

Cuộc độ súng trong thành phố

Game hành động hack TooBold không thể thiếu những màn xả súng đặc sắc tựa như siêu phẩm GTA. Những nhân vật “gangster” với tạo hình khối vuông bước vào cuộc đọ súng đầy gay cấn. Ngay khi vào cuộc chiến, bạn sẽ phải tìm cách di chuyển, tìm địa hình phù hợp nhất để ẩn núp và thực hiện những pha ngắm bắn chuẩn xác.

Những công trình bạn xây dựng trong thành phố giờ đây trở thành pháo đài. Trong các cuộc đọ súng, muốn giữ an toàn hãy tận dụng lợi thế về địa hình. Nắm được tầm quan trọng của yếu tố xây dựng trong TooBold. Chính vì vậy, khi bắt đầu khởi công, bạn cần thiết kế những căn nhà có lợi cho cuộc chiến về sau. Hãy xây dựng những bức tường chắc chắn, những căn nhà với không gian hiện đại và thông minh.

tải Toobold mod

Phá hủy thiết bị trong TooBold

Một nhiệm vụ khác mới lạ trong tựa game này đó chính là bắn phá, tiêu hủy các loại thiết bị hiện đại. Bạn xây dựng được thành phố hiện đại thì đối phương cũng vậy. Do đó, trong cuộc chiến, hãy phá hủy mọi loại thiết bị và cơ sở vật chất của quân địch. Kẻ thù sẽ huy động cả máy bay, đại bác, dàn ô tô được trang bị đầy đủ.

Chúng có thể đối đầu trực diện với bạn, cũng có thể ẩn nấp ở đâu đó. Để tránh bị tập kích bất ngờ, bạn cần đề cao cảnh giác. Khi thấy mục tiêu xuất hiện, hãy bình tĩnh, ngắm cho chuẩn và nổ súng liên tiếp. Đối với các loại thiết bị, để đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên nã đạn và bảng điều khiển hoặc hệ thống vi mạch. Với chiến lược thông minh này, không tốn nhiều đạn và thời gian bạn vẫn có thể tiêu diệt được phần lớn thiết bị của quân địch.

Chế độ chơi trong TooBold

Một tựa game đơn giản như TooBold lại có rất nhiều điều khiến người chơi phải bất ngờ. Chẳng hạn như nhiệm vụ hay về sự đa dạng trong chế độ chơi. Cuộc chiến này có thể là hành trình đơn độc của một anh hùng gangster. Hay cuộc chiến quy mô có sự phối hợp của nhiều đồng đội.

tải Toobold hack

Với chế độ chơi đơn, bạn sẽ cho thấy được tối đa năng lực cùng khả năng tư duy của mình. Tất cả mọi nhiệm vụ đều do bạn thực hiện, mọi kế hoạch đều do bạn đề ra. Thêm nữa, chế độ này cũng cho bạn phát triển thành phố theo cách mình mong muốn. Trong khi đó, chơi chế độ có sự tham gia của nhiều người chơi thì bạn sẽ có đồng đội sát cánh. Quá trình chiến đấu, bạn có thể tương tác cùng những người bạn qua thông tin cập nhật trạng thái bên trái màn hình.

Phiên bản hack TooBold

  • Bất Tử
  • Mở Khóa
  • Không Quảng Cáo

Tải xuống hack TooBold cho Android

Một trò chơi sandbox dung lượng nhẹ nhiều nhiệm vụ như TooBold sẽ cho bạn rất nhiều trải nghiệm ấn tượng. Bạn có thể vừa chiến đấu, vừa thể hiện sự sáng tạo qua việc xây dựng thành phố. Tất cả các nhiệm vụ trong game đều có sự liên kết với nhau. Hãy tải ngay phiên bản TooBold mod apk để trở thành anh hùng bất tử, đủ khả năng đánh bại mọi đối thủ trong game.

DOWNLOAD (69M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Toobold miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Toobold modhay Toobold lmhmod Toobold gamehayvl Toobold modpure Toobold tgamehay Toobold apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (9 votes)