Tiles Hop: EDM Rush! v3.9.8 (Vô Hạn Tiền)

Tiles Hop: EDM Rush! v3.9.8 (Vô Hạn Tiền)
Tên Tiles Hop: EDM Rush!
Nhà Phát hành AMANOTES PTE LTD
Phiên bản 3.9.8
Thể loại Âm Nhạc
Dung lượng 115M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Tiles Hop: EDM Rush! MOD là trò chơi âm nhạc của nhà phát hành AMANOTES PTE LTD. Nhà phát hành này luôn phát triển là các tự game giúp người chơi vừa giải trí vừa nghe nhạc. Đây cũng được coi là phiên bản thành công mà nhà phát hành đã mang đến.

Giới thiệu Tiles Hop: EDM Rush!

Đây là trò chơi âm nhạc mới nhất được phát hành bởi AMANOTES. Nhắc tới nhà phát hành này, chúng ta có thể nhớ tới trò chơi vô cùng nổi tiếng của họ, Magic Tiles 3. Các trò chơi của AMANOTES đều có đặc điểm chung là truyền tải tới cho người chơi những bản nhạc kinh điển, những bản nhạc sống mãi với thời quan qua những màn chơi đầy màu sắc. Mỗi trò chơi đều mang tới những kiến thức vô cùng bổ ích về một loại nhạc cụ khác nhau.

Tiles Hop EDM Rush! mod

Nhảy bóng cùng âm nhạc

Ở các thể loại trò chơi này, người chơi đều đã quá quen với giao diện của nó rồi. Sau khi chọn lựa bài hát thì người chơi sẽ giữ vào màn hình để điều khiển viên bi. Khi thấy có ô vuông sáng lên xuất hiện hay kéo xuống để viên bi đó chạm vào ôn vuông một cách nhẹ nhàng rồi lại kéo lên. Các ô vuông sẽ tương ứng với giai điệu của bài hát, vậy nên bạn hãy lựa chọn bài hát nào quen thuộc nhất để làm quen với cách điều khiển mới này.

Có rất nhiều thể loại nhạc để bạn lựa chọn. Chơi ngay và tận hưởng bài hát yêu thích của bạn như Bang Bang Bang, Love Scenario, Playing with fire,… Ngoài ra, bạn cũng có thể tải nhạc lên từ điện thoại của mình vào trò chơi rồi vượt qua thử thách trên đúng bài hát mà bạn thêm vào.

Mở khóa viên bi, bài hát

Với rất nhiều màu sắc của viên bi, bạn sẽ được mở khóa sau khi vượt qua các thử thách mà mỗi bài hát yêu cầu. Bài hát cũng được mở khóa nhưng lúc này bạn cần phải có tiền hoặc đá quý để mở ra những bài hát mà mình yêu thích. Sau mỗi thử thách, với số điểm bạn đạt được và bạn có vượt qua được hay không mà trò chơi sẽ tặng bạn số vàng nhất định.

tải hack Tiles Hop EDM Rush!

Tính năng hay trên Tiles Hop: EDM Rush!

  • Tự tạo thử thách cho mình bằng các up bài hát mình yêu thích lên
  • Điều khiển dễ dàng với một ngón
  • Hơn 30 bài hát đang chờ bạn chinh phục
  • Thu thập đủ màu sắc của viên bi
  • Đồ họa và hiệu ứng 3D cực đã

Phiên bản hack Tiles Hop: EDM Rush!

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Tiles Hop: EDM Rush! cho Android

Tiles Hop: EDM Rush! MOD là trò chơi âm nhạc được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Vượt qua các thử thách mà nhá phát hành đưa ra và tạo thêm cho mình nhiều thử thách khó khăn hơn nữa.

DOWNLOAD (115M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Tiles Hop: EDM Rush! miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Tiles Hop: EDM Rush! modhay Tiles Hop: EDM Rush! lmhmod Tiles Hop: EDM Rush! gamehayvl Tiles Hop: EDM Rush! modpure Tiles Hop: EDM Rush! tgamehay Tiles Hop: EDM Rush! apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (10 votes)