Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc v1.4.5 (Vô Hạn Tiền)

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc v1.4.5 (Vô Hạn Tiền)
Tên Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc
Nhà Phát hành 零下七度
Phiên bản 1.4.5
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 875M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 5.0+
Get it On Google Play

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc APK là một trò chơi quản lý nhà hàng mô phỏng. Trong công việc này, bạn sẽ đóng vai một chủ nhà hàng lẩu để phát triển các món lẩu khác nhau, lập kế hoạch mua hàng hàng ngày, tiếp khách hàng, đào tạo đầu bếp và nhân viên phục vụ, mua đồ trang trí nhà hàng, mở chuỗi cửa hàng, v.v.

Giới thiệu về Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mod là một game thuộc loại hình phỏng chiếu những công việc trong một quán ăn. Tại khu vực này người dùng sẽ làm tổng cộng những công tác trong quán ăn lẩu đường của bản thân cùng các nhân sự khác như nhân sự bếp, thu ngân, đáp ứng, rửa chén bát…

hack Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Lối chơi đơn giản

Để quán ăn có khả năng gia tăng quy mô hoàn thiện hơn và được nhiều người sành ăn biết tới hơn thì người dùng nên sáng làm thành nhiều công thức mới nổi bật cho đồ ăn của bản thân, hầu hết những món ăn của quán ăn sẽ trở thành lẩu và những món ăn đi cùng. Việc có khả năng làm nên món mới chính là giải pháp hỗ trợ quán ăn đắt thêm doanh số và thanh danh càng lúc càng vang xa, hút khách hàng tới để nhấm nháp thức ăn.

Không chỉ như thế, người dùng nên bày biện và gia cố quán ăn của bản thân bằng vô số các mặt hàng bày biện bên trong ưa nhìn và dễ sử dụng như bàn thưởng thức, bồn rửa chén bát, cửa hiệu thu ngân gia vị. Kể từ lúc gia cố được quán ăn thì người dùng sẽ nhận được những chỉ số tài trợ của chuỗi và định hình nên được nguồn thù lao thu động.

Tham gia hack Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc, người dùng sẽ vào vai tạo nên chủ quán ăn. Trong lúc đầu tiên, việc của chủ nhân không có nhiều thời gian lúc phải mua hàng quá nhiều đồ dùng trong quán ăn với túi tiền khá hạn hẹp.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mod

Thực đơn các món đa dạng

Ngoài ra, kể từ khi đưa vào hoạt động và sáng có thêm các thực đơn mới, quán ăn sẽ trên đà gia tăng và có chất lượng cao hơn. Cho đến ngày kể từ lúc quán ăn được cải tạo và số lượng người mua lớn thì người dùng sẽ mướn thêm nhân sự trợ giúp mình bên nhau đáp ứng để mua bán sản phẩm được chất lượng cao hơn và nhanh hơn.

Tiếp sau thực đơn mới thì người dùng cũng cần phải tích cực bày biện lại quán ăn của bản thân sao cho thật thanh tú và bắt mắt và giá trị của những món ăn. Người dùng sẽ tiến triển thêm rất đa năng mới tiêu biểu như sảnh ngoài , bếp, hiệu bar. Chính cho nên nên người dùng được không phụ thuộc bài trí và xây dựng được một quán ăn lẩu chứa nhiều cung cách đối tượng của bản thân.

Nhận thưởng

Lúc vừa gia nhập game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc hack full tiền thì người dùng sẽ được nhận nhiều lượng kim cương khăng khăng của chuỗi. Người dùng sẽ tái sử dụng lượng kim cương đó để tậu được những vai trò thiết yếu và những vật phẩm để gia cố cho shop của bản thân được đẹp và sang trọng hơn , do đó lôi cuốn được đông khách hơn.

hack Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc full tiền

Phiên bản Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Mod Menu

Tải Hack Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc cho Android

Một tựa game với phong cách mới đang chờ bạn khám phá. Tải xuống ngay tựa game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mod full tiền trên MODHAY để trải nghiệm thôi

DOWNLOAD (875M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc modhay Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc lmhmod Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc gamehayvl Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc modpure Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc tgamehay Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)