This War of Mine v1.0.4 (Bản Đầy Đủ)

This War of Mine v1.0.4 (Bản Đầy Đủ)
Tên This War of Mine
Nhà Phát hành 11 bit studios
Phiên bản 1.0.4
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 268M
Tính năng MOD Bản Đầy Đủ
Android 5.0+
Get it On Google Play

This War of Mine được xây dựng và phát triển từ nhà phát triển Ba Lan, 11 Bit Studios – vốn nổi danh với dòng game Anomaly. Tựa game được ra mắt vào năm 2014 trên nền tảng hệ điều hành PC và có câu chuyện về những mảnh đời bất hạnh, những người dân vô tội đang ngày đêm phải chống chọi với sự đói rét, khói lửa và bom đạn trong một cuộc nội chiến.

Giới thiệu This War of Mine

Cốt truyện của tựa game thực sự mang tính nhân văn sâu sắc khi bối cảnh được diễn ra ngay tại sự bùng nổ của chiến tranh khốc liệt. Nội dung của game không chỉ là chiến tranh khốc liệt ở tiền tuyến – nơi những người lính trực tiếp ra trận mà còn thể hiện sự tàn phá của chiến tranh ở nơi hậu phương – những con người vẫn cố gắng sống sót hằng ngày với hậu quả của chiến tranh.

tải This War of Mine mod

Mỗi một cá nhân trong cuộc chiến đều có 1 mảnh đời riêng, một sở thích riêng nhưng cùng trải qua những sự kiện tàn khốc và sống cùng nhau thành 1 tập thể đến khi có lệnh ngừng bắn hoặc có lệnh điều hướng quân đội sang mặt trận khác.

Bạn cùng những người dân trong căn nhà đổ nát phải sống sót qua những khó khăn thiếu thốn về mặt vật chất ban đầu, những vết thương do chiến tranh để lại về cả mặt vật chất lẫn tinh thần. Vào mỗi tối khi các trận chiến lắng xuống là lúc chúng ta, những người dân khốn khổ kiếm thêm các vật chất từ các căn nhà đổ nát khác hoặc các khu quân sự đầy rẫy nguy hiểm. Mọi kết quả về sự sống sót đều do những hành động của bạn quyết định, vậy nên hãy thật cẩn thận và suy nghĩ thấu đáo trước những bước đi của mình.

Gameplay

Người chơi khi bắt đầu game sẽ được cung cấp 3 nhân vật dưới căn nhà hoang đổ nát. Mỗi người đều có những chỉ số khác nhau như:

  • Tình trạng sức khỏe (thương tổn thể xác, thương tổn tinh thần, tình trạng ngủ, chế độ ăn,…),
  • Điểm mạnh: khuân vác đồ nặng, túi đồ lớn, khả năng xoa dịu tinh thần, nấu ăn ngon, thương thuyết tốt
  • Sở thích cá nhân: hút thuốc, uống cà phê, đánh đàn, xem tivi

hack This War of Mine

Với cách xây dựng nhân vật này khiến người chơi thật sự nhập tâm vào mỗi cá nhân và bối cảnh thực sự của trò chơi vậy. Nhiệm vụ của bạn là quản lý và điều khiển các nhân vật sao cho thật hợp lý vào các vị trí, nhiệm vụ khác nhau để duy trì và hoạt động tốt trong việc kiếm ăn và sinh tồn trong bối cảnh tàn khốc. Nếu sơ ý và không để ý những tiểu tiết ở trong game thì nhân vật của bạn rất dễ bị chết nếu: quá đói, thiếu ngủ trầm trọng,vết thương quá lớn hoặc dễ bị trầm cảm quá mức.

Vật phẩm trong game

Vì là game sinh tồn nên sẽ có khá nhiều các vật phẩm cơ bản liên quan tới y tế, thực phẩm thô, các loại lá thuốc, cafe, nguyên liệu cho phân bón giúp hình thành các sản phẩm thiết yếu.

Dụng cụ: Rìu, cưa, đục…giúp bạn dọn dẹp dễ dàng cũng như đột nhập vào một số khu vực đặc biệt.

Nguyên vật liệu: đa dạng từ các thành phần kim loại: sắt thép, tới gỗ thô, nguyên liệu cho thuốc, nước, các dụng cụ cơ khí, điện cho tới các thành phần hỏng của vũ khí.

Vũ khí: Súng lục, dao, súng trường, AK, đạn, mũ, giáp. Đây là các loại vũ khí cơ bản chủ yếu dùng để tự vệ hoặc phá cửa vào các tòa nhà khác để lấy đồ đạc và thực phẩm cần thiết cho việc sinh tồn.

This War of Mine hack

Đồ họa

Game có cấu hình khá nhẹ nên không chú trọng nhiều về mặt hình ảnh, chủ yếu là hình ảnh 2D với tông nền màu lạnh ảm đạm pha cùng với sự u ám của chiến tranh. Toàn bộ căn nhà khi được hiện lên thì sẽ được xẻ dọc để người chơi có thể theo dõi dễ dàng đây là góc nhìn được bố trí khá thú vị của game. Sự đổ bóng và các nét phác họa về nhân vật cho thấy được bức tranh chiến tranh rõ nét hơn.

Phiên bản hack This War of Mine

  • Bản Đầy Đủ

Tải xuống hack This War of Mine cho Android

Nhìn chung, This War of Mine MOD APK giống như một câu chuyện chiến tranh và sinh tồn ngoài đời thực khi nhân vật và bối cảnh được phác họa rõ nét. Ngoài ra, với tựa game này thì 11 Bit Studio đã gửi đến game thủ một ý nghĩa thực sự đáng giá về sự tàn khốc của chiến tranh mang lại và sự khổ cực của người dân khi phải chịu đựng dưới cảnh sống khổ cực.

DOWNLOAD (268M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản This War of Mine miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: This War of Mine modhay This War of Mine lmhmod This War of Mine gamehayvl This War of Mine modpure This War of Mine tgamehay This War of Mine apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (2 votes)