The Escapist: Prison Escape v1.12 (Vô Hạn Tiền)

The Escapist: Prison Escape v1.12 (Vô Hạn Tiền)
Tên The Escapist: Prison Escape
Nhà Phát hành Team 17 Digital Limited
Phiên bản 1.12
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 73M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android Android 5.0+
Get it On Google Play

Hack The Escapist: Prison Escape vô hạn tiền là một trong những tựa game chiến thuật khá hấp dẫn. Người chơi sẽ nếm trải cảm giác là một tên tội phạm đang tìm mọi cách để trốn khỏi nhà tù. Nếu muốn đào tẩu thành công thì bạn cần có tư duy chiến thuật tốt. Bạn hãy tải The Escapist: Prison Escape mod ngay để thể hiện khả năng của mình, phá tan sự ngăn cản nơi ngục tù tăm tối.

Giới thiệu về The Escapist: Prison Escape

The Escapist: Prison Escape là sự đối đầu giữa cảnh sát và những tên tù nhân. Những trò chơi vượt ngục luôn rất lôi cuốn bởi bạn sẽ được thấy đầu óc thiên tài của các tên tù nhân. Khắp nơi trong ngục tù đều là các cạm bẫy, bạn hãy sử dụng trí thông minh của mình để đi tìm ánh sáng bên ngoài.

The Escapist Prison Escape mod

Tìm kiếm con đường trốn thoát

Công việc vượt ngục của tù nhân chưa bao giờ là dễ dàng. Khắp mọi nơi trong nhà tù đều là những cạm bẫy chết người. Số lượng lính canh gác đông, xuất hiện ở mọi ngóc ngách trong tù.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm cách ra được bên ngoài.

Trong các tầng của nhà tù luôn có hệ thống lớn các lỗ thông hơi, bạn hãy tận dụng chúng thật tốt. Mỗi ngày trôi qua các tù nhân đều phải thực hiện sinh hoạt chung. Nếu như bạn đang mải mê với việc suy nghĩ con đường để tẩu thoát mà quên mất những hoạt động này thì tù nhân sẽ bị nghi ngờ.

Người chơi hãy cố gắng tham gia đầy đủ các hoạt động như điểm danh, ăn cơm, tắm rửa, làm các công việc trong trại cải tạo. Các hoạt động trên sẽ tránh việc bạn bị quản ngục để mắt tới. Khi thành công trốn thoát khỏi ngục tù thì bạn sẽ được nhìn thấy ánh sáng của những cao nguyên, sa mạc hay một đất nước nào đấy.

Dĩ nhiên hoạt động vượt ngục một mình sẽ có tỷ lệ thành công thấp hơn khi làm theo nhóm. The Escapist: Prison Escape cho phép bạn tập hợp 3 người thành một nhóm để cùng nhau suy nghĩ cách tẩu thoát.

The Escapist Prison Escape hack

Các chướng ngại vật trong khi đào tẩu

Để người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời thì The Escapist: Prison Escape đã tạo ra rất nhiều các nhiệm vụ khác nhau. Nếu muốn thể hiện bản lĩnh cùng tài năng lãnh đạo của mình thì bạn có thể chuyển qua chế độ Versus để chơi. Bạn hãy xây dựng cho mình một kế hoạch đào tẩu thật hoàn hảo.

Để cuộc đào tẩu được diễn ra thành công thì bạn cũng cần có các dụng cụ hỗ trợ. Các vật phẩm ấy xuất hiện rải rác trong nhà tù. Dụng cụ hỗ trợ có thể là mảnh gương, hay một miếng sắt, một cái muỗng,…..Khi có được thứ mình muốn thì bạn hãy giấu chúng thật kỹ. Nếu vẫn chưa ưng ý thì bạn còn có thể mượn bạn tù của mình một đồ gì mà bạn đang nhắm tới.

tải hack The Escapist Prison Escape

Một số tính năng hữu ích

The Escapist: Prison Escape có một vài tính năng khá hữu ích, hỗ trợ tăng sự kịch tính cho trò chơi.

  • Là tựa game mô phỏng hành trình đào tẩu của các tù nhân như seri phim Prison Break.
  • Những công cụ hỗ trợ thử thách vượt ngục khá đơn giản.
  • Trong mật thất tổng cộng có 6 nhà tù. Mỗi một nhà tù sẽ được thiết kế theo các cách khác nhau, hệ thống cạm bẫy cũng khác nhau.
  • Để tìm kiếm được nhiều vật phẩm hỗ trợ hữu ích hơn thì tù nhân có thể thực hiện giao dịch với các bạn tù, tự tạo ra công cụ theo ý mình hoặc thậm chí có thể ăn cắp. Càng nhiều công cụ hỗ trợ thì cuộc đầu tẩu của bạn càng có tỷ lệ thành công cao hơn.
  • Hãy giấu các món đồ ấy thật kỹ nếu không muốn bị cai ngục tìm được và cuộc đào tẩu sẽ thất bại.
  • Để chứng minh tài năng của mình thì bạn có thể thực hiện thử thách trốn thoát lần lượt khỏi 6 nhà tù.
  • Sau mỗi màn chơi thì hãy nâng cấp bản thân của mình, tăng các chỉ số thông minh, tư duy. Nhân vật càng mạnh thì tỷ lệ thành công của các cuộc vượt ngục tiếp theo càng thành công.

Phiên bản hack The Escapist: Prison Escape

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống The Escapist: Prison Escape hack cho Android

Không có nhà tù nào là bạn không thể “bẻ khóa” thành công. Mỗi một cuộc vượt ngục đều đem lại cho người chơi những cảm giác kịch tính như phim hành động. Tải The Escapist: Prison Escape MOD APK ngay để trải nghiệm cảm giác sở hữu số tiền khủng để thoải mái mua dụng cụ hỗ trợ.

DOWNLOAD (73M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản The Escapist: Prison Escape miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: The Escapist: Prison Escape modhay The Escapist: Prison Escape lmhmod The Escapist: Prison Escape gamehayvl The Escapist: Prison Escape modpure The Escapist: Prison Escape tgamehay The Escapist: Prison Escape apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (9 votes)