The Dark Pursuer v1.89 (Vô Hạn Tiền)

The Dark Pursuer v1.89 (Vô Hạn Tiền)
Tên The Dark Pursuer
Nhà Phát hành Digital Secrets
Phiên bản 1.89
Thể loại Kinh Dị
Dung lượng 142M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Có điều gì đó thật hấp dẫn khi chơi game kinh dị, đặc biệt là vào ban đêm. Những trò chơi này cung cấp một niềm vui và một cách chơi đáng sợ và chúng tôi không thể có đủ chúng nếu chúng được làm tốt. Nếu bạn là người đang tìm kiếm một trò chơi vui nhộn có thể giúp bạn giải trí, thì The Dark Pursuer MOD là thứ bạn nên thử! Được xuất bản bởi Digital Secrets, trò chơi này bắt đầu khi bạn thức dậy từ một nơi bị bỏ hoang, nơi mọi thứ đều sơ sài. Ở đây, bạn phải tìm một cách để thoát ra!

Giới thiệu The Dark Pursuer

Bóng tối thì rất đáng sợ, nên nguyên tắc cần nhớ nằm lòng đầu tiên của bạn là phải tìm ngay một chiếc đèn pin. Nhờ vào thứ ánh sáng hữu ích này, bạn nhìn thấy rõ mọi nguy hiểm trong bóng tối, dễ dàng tìm ra chiếc chìa khóa cuối cùng hơn để thoát khỏi căn phòng ma quỷ. Hãy cố gắng làm mọi thứ có thể trước khi bóng đêm bao trùm.

The Dark Pursuer mod

Trò chơi kinh dị cuối cùng

Bạn sẽ làm gì khi đột nhiên thức dậy ở một nơi rùng rợn mà bạn là người duy nhất? Bản năng đầu tiên của bạn có thể là kêu cứu hoặc la hét nhưng bạn không thể làm vậy trong The Dark Pursuer. Tại đây, bạn sẽ cần phải can đảm vượt qua hàng loạt câu đố đầy thử thách trong khi tránh con quái vật ẩn nấp trong bóng tối. Ở đây, điều duy nhất bạn có thể dựa vào là sự can đảm của bạn khi bạn cần tìm chìa khóa mở cửa. Bạn cũng sẽ cần phải thu thập các vật phẩm khác để giúp bạn trốn thoát.

Trong trò chơi này, bạn có thể chơi một mình hoặc với những người chơi khác trên toàn cầu hoặc địa phương. Tại đây, một trong hai bạn sẽ đóng vai người sống sót và một người sẽ là quái vật cần bắt người sống sót. Tiền đề là đủ đơn giản nhưng những căn phòng kỳ quái và con quái vật sẽ cố gắng hất bạn ra khỏi trò chơi của bạn. Bạn có thể thoát khỏi tòa nhà trước khi con quái vật bắt bạn?

Đi qua các phòng

Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể đi qua các phòng khác nhau ngày hôm nay để bạn có thể tìm cách trốn thoát. Tòa nhà có rất nhiều phòng để bạn đi qua và hầu hết chúng không có bất cứ thứ gì. Nhưng trong một số phòng, bạn sẽ có thể tìm thấy chìa khóa, đèn pin, pin và các công cụ quan trọng khác. Bạn phải sử dụng đèn pin vì hầu hết các phòng đều tối đen như mực! Bạn cũng nên nhanh tay lên vì pin của bạn sẽ không dùng được lâu nên bạn không nên đi vào những nơi mà bạn chưa kiểm tra.

tải hack The Dark Pursuer

Trò chơi này mô phỏng một trò chơi kinh dị một cách chân thực. Ở đây, bạn sẽ có thể di chuyển xung quanh và bạn sẽ thích thú với đồ họa kỳ lạ. Âm thanh trung thực cũng sẽ cho phép người chơi có cảm giác khó chịu khi chơi.

Phiên bản hack The Dark Pursuer

  • Không quảng cáo
  • Vô hạn tiền

Tải xuống hack The Dark Pursuer cho Android

Nếu bạn muốn thử sức mình để chơi một trò chơi kinh dị, thì The Dark Pursuer MOD APK là một trong những trò chơi hoàn hảo. Bạn thậm chí có thể mời bạn bè của bạn chơi nó với bạn!

DOWNLOAD (142M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản The Dark Pursuer miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: The Dark Pursuer modhay The Dark Pursuer lmhmod The Dark Pursuer gamehayvl The Dark Pursuer modpure The Dark Pursuer tgamehay The Dark Pursuer apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (32 votes)