The Cook v1.2.1 (Vô Hạn Tiền)

The Cook v1.2.1 (Vô Hạn Tiền)
Tên The Cook
Nhà Phát hành SayGames Ltd
Phiên bản 1.2.1
Thể loại Casual
Dung lượng 112M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

The Cook là một trò chơi nấu ăn thú vị, người chơi được chế biến món ăn theo những công thức tuyệt vời. Bạn sẽ trở thành một người đầu bếp và thực hiện mọi thao tác trước khi đồ ăn tới tay của khách hàng. Người chơi không chỉ có thể đảm đương công việc bếp núc mà luôn đảm bảo thời gian sinh hoạt hợp lý. Tải The Cook MOD nếu bạn muốn trải nghiệm những điều mới mẻ trong gian bếp của mình nhé!

Giới thiệu The Cook

Không giống những tựa game nấu ăn khác, The Cook mang đến sự mới lạ trong lối chơi. Bạn không cần liên tục chạy qua lại. Khách hàng cũng không cần bạn phải phục vụ quá nhanh. Điều họ cần là những món ăn ngon và hợp khẩu vị. Có thể nói đó cũng chính là điều khách hàng mong muốn nhất khi tới các cửa hàng.

Người chơi cần tuân thủ xếp hàng và chờ đến lượt. Đừng quá nóng vội bởi tất cả món ăn sẽ nhanh chóng được chuyển tới khách hàng. Ngoài ra, bạn không chỉ được chế biến đồ ăn, người chơi còn có thể tâm sự cùng các vị khách lui tới cửa hàng.

The Cook mod

The Cook có đa dạng các loại thực đơn khác nhau, do đó mỗi ngày nhiệm vụ của bạn cũng sẽ thay đổi. Từ công việc chọn nguyên liệu đến chế biến và phục vụ. Tuy tất bật nhưng người chơi cũng sẽ học được rất nhiều điều.

Công việc hàng ngày của bạn sẽ liên tục lặp lại cho đến khi bạn đạt mức yêu cầu để chuyển sang các cấp độ tiếp theo. Người chơi cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng ngẫu nhiên từ The Cook. Bạn hãy tận dụng những món quà này để cửa hàng của bạn trở nên phát triển hơn.

Mở rộng và tạo ra khu nghỉ dưỡng Cook City

Có thể nói đây là một khu giải trí và nghỉ dưỡng có quy mô nhỏ, chúng được thiết lập nên để phục vụ khi khách đến cửa hàng. Bạn có thể trang bị thêm bàn ghế, bàn, tủ lạnh và ô,..nhằm phục vụ các vị khách tại đây. Người chơi còn có nhiều công việc quan trọng khác.

Không chỉ ưu tiên xây dựng thành phố Cook, Arctic Lands, Sakura Gardens hay Mild West bạn cần hoàn thành nhiệm cụ để mở khóa các nhiệm vụ chơi phía sau. Bạn hãy khám phá những địa điểm mới. Đó cũng chính là một cách để tạo ra nét thu hút riêng cho khách hàng.

tải The Cook mod

Nâng cấp các dụng cụ trong game

Bếp, dao,..đều là thứ dụng cụ cần thiết. Người chơi càng không nên bỏ qua chúng nếu bạn muốn chất lượng phục vụ tại căn bếp được nâng cao. Hãy thường xuyên nâng cấp chúng, để đảm bảo các dụng cụ luôn giúp bạn hoàn thành thử thách tại các cấp độ.

Bạn cũng được phép sở hữu các bộ dụng cụ mới bằng số tiền bản thân tích lũy được sau mỗi màn chơi. Hoặc sử dụng 6 món đồ có sẵn trong The Cook để đem vào quá trình khi bạn nấu ăn. Tận dụng chúng bạn cũng sẽ tiết kiệm được một số tiền khá lớn.

Thay đổi diện mạo

Người chơi có thể làm mới mình qua những trang phục được trò chơi đưa tới. Bạn có thể làm mới qua những bộ phận như đầu, Extra hay body. Đây là những phần mà người chơi có thể sử dụng để làm mới.

Nếu đầu bếp chỉ có duy nhất một bộ quần áo và chưa sẵn sàng thay đổi diện mạo. Điều này sẽ đem đến sự tẻ nhạt và bạn nên thay đổi để làm mới lượng khách hàng vào – ra. Do đó, liên tục làm mới hình ảnh, diện mạo của mình cũng đồng nghĩa với việc bạn đang làm mới cho hình ảnh cửa hàng của bản thân.

The Cook hack

Những hình ảnh mới đôi khi cũng sẽ giúp ích cho người chơi trong công việc. Sự chuyên nghiệp và mới lạ là yếu tố quan trọng giúp bạn thu hút lượng khách hàng lớn đến thưởng thức món ăn nhiều và thường xuyên hơn.

Phiên bản hack The Cook

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack The Cook cho Android

The Cook là một trò chơi cho phép bạn được làm quen với các chiến lược kinh doanh. Tại đây, bạn sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Thu về nhiều tiền và mở rộng sự chênh lệch về giờ.Hãy dùng tiền để nâng cấp nhân vật. Tải The Cook MOD APK và hãy thử kinh doanh cũng như công việc phát triển nhà hàng.

DOWNLOAD (112M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản The Cook miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: The Cook modhay The Cook lmhmod The Cook gamehayvl The Cook modpure The Cook tgamehay The Cook apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (9 votes)