The Archers 2 v1.6.8.0.7 (Vô Hạn Tiền)

The Archers 2 v1.6.8.0.7 (Vô Hạn Tiền)
Tên The Archers 2
Nhà Phát hành BYV
Phiên bản 1.6.8.0.7
Thể loại Casual
Dung lượng 79M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.1+
Get it On Google Play

Sau sự thành công của The Archers, nhà phát hành BYV đã cập nhật thêm nhiều tính năng và thử thách mới với phiên bản thứ hai – The Archer 2. Game vẫn được giữ nguyên bối cảnh cũ là trò chơi bắn cung vui nhộn được phát hành trên điện thoại di động. Nhiều nhược điểm từ trước được khắc phục triệt để và nhiều tính năng mới được trang bị vào phiên bản MOD này. Cơ bản, thì lối chơi của phiên bản 2 vẫn không có gì thay đổi là nhiều so với phiên bản cũ.

Giới thiệu The Archer 2

Game được phát triển dựa trên concept hình dạng của người que quen thuộc đối với những ai chơi các game như Stick War: Legacy hay Anger Of Stick. Khi tham gia vào The Archers 2 bạn sẽ hòa mình vào những trận chiến bắn cung theo các tọa độ khác nhau với các chơi có phần giống với Angry Birds 2 hay thậm chí là Gunny. Từ đó, bạn có thể trở thành tay cung thủ thiện xạ được mang theo mình các loại vũ khí như: giáo, tên, phi tiêu… với nhiệm vụ hạ gục đối thủ để giành chiến thắng.

mod The Archers 2

Thử thách từ đó cũng tăng dần theo thời gian khi bạn đã tiến bộ dần sau từng trận chiến. Để không khỏi nhàm chán và thêm phần thú vị, nhà phát triển game đã bổ sung thêm nhiều vùng đất và bối cảnh trong game cho bạn khám phá như: Lava Lands hay Green Fields hoặc Orcs Woods. Mỗi một vùng đất bạn đặt chân đến luôn có những kẻ địch mới với người que Viking, Orc và hấp dẫn nhất có lẽ là đối đầu với Boos.

Gameplay

Bạn sẽ sử dụng các ngón tay điều khiển nhân vật và các chi tiết trong game. Trong, The Archers 2 người chơi sẽ lựa chọn vũ khí phù hợp và căn góc để lựa chọn lực bắn và thả ra khi muốn bắn tên đi. Để có thể đạt hiệu quả cao nhất hãy cố gắng căn góc thật chuẩn và sử dụng loại vũ khí hợp lý cũng như lực khi ngắm bắn. Game ban đầu sẽ đòi hỏi có nhiều kỹ năng như căn chỉnh hay ngắm bắn nhưng khi đã thành thục một trong những kỹ năng trên, bạn sẽ làm chỉ nhân vật và cây cùng của mình để chinh chiến trên các mặt trận khác nhau.

Trong bất kỳ cuộc chiến nào hãy cố gắng để dành phần thắng kể cả khi lượng máu của bạn sắp hết. Trò chơi tuy có nội dung khá đơn giản nhưng càng lên level cao, bạn phải đối mặt với nhiều kẻ thù có kỹ năng bắn tốt khiến bạn gặp nhiều trở ngại và khó khăn. Một khi bạn đã vượt qua được những tay cung thiện xạ khó nhằn này thì bạn sẽ nâng cao trình độ khá nhanh, từ đó tiếp tục chinh phục những độ khó mới.

Hệ thống nhiệm vụ

Với nhiều đóng góp của người chơi từ phiên bản trước, nhà phát hành BYV đã xây dựng hệ thống nhiệm vụ vô cùng đa dạng và phong phú hơn. Với mỗi nhiệm vụ hay cấp độ khác nhau, bạn sẽ đối mặt với những thử thách khác nhau. Người chơi sẽ có nhiều bất ngờ về hệ thống vũ khí, không gian cũng như số lượng kẻ địch xuất hiện.

tải hack The Archers 2

Cụ thể, nhà phát hành tạo ra nhiều loại vũ khí như: rìu, giáo, cung tên, kiếm… mỗi loại vũ khí sẽ có các tính năng và những ưu và nhược điểm khác nhau. Chẳng hạn như cung tên có thể giúp bạn giao tranh từ xa, kiếm hoặc rìu có độ sát thương cao nhưng phải chiến đấu gần và trực tiếp với kẻ thù

Nếu như muốn gia tăng sức mạnh (độ sát thương) bạn có thể sử dụng tiền vàng kiếm được mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ để nâng cấp chúng. Càng về các vòng sau đối thủ bạn gặp phải sẽ sở hữu kỹ năng cao, vũ khí khủng và di chuyển cực nhanh. Chính vì thế, bạn cần phải nâng cấp vũ khí và nâng cao trình độ cảu bản thân để có thể có cơ hội dành phần thắng.

Đồ họa

The Archers 2 được phát triển theo xu hướng giải trí là chủ yếu nên đồ họa của gameplay này không có quá nhiều điểm nổi bật. Game được phát triển trên nền đồ họa 3D mang lại cho người chơi những trải nghiệm mãn nhãn với tông màu chủ đạo của game là tông màu tối.

The Archers 2 mod

Phiên bản hack The Archers 2

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack The Archers 2 cho Android

Game nhìn chung là một trải nghiệm khá thú vị dành cho mình, đặc biệt là với bối cảnh được xây dựng theo concept người que. Tải game ngay để trải nghiệm những tính năng thú vị mà game mang lại cũng như nâng cao trình độ bắn cung của bản thân qua từng nhiệm vụ độc đáo.

DOWNLOAD (79M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản The Archers 2 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: The Archers 2 modhay The Archers 2 lmhmod The Archers 2 gamehayvl The Archers 2 modpure The Archers 2 tgamehay The Archers 2 apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
BYV
5/5 (2 votes)