Telegram v8.8.6 (Nhẹ, Tối Ưu Hóa)

Telegram v8.8.6 (Nhẹ, Tối Ưu Hóa)
Tên Telegram
Nhà Phát hành Telegram FZ-LLC
Phiên bản 8.8.6
Thể loại Ứng Dụng
Dung lượng 112M
Tính năng MOD Nhẹ, Tối Ưu Hóa
Android 5.0+
Get it On Google Play

Telegram là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí hàng đầu dành cho điện thoại Android với hơn 400 triệu người dùng trên toàn cầu. Phiên bản Telegram mod apk sẽ giúp ứng dụng của bạn hoạt động mượt mà hơn.

Giới thiệu Telegram

Bên cạnh Messenger, Telegram là ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy cho chiếc điện thoại Android của mình. Ứng dụng liên lạc với hơn 400 triệu người dùng trên toàn cầu được phát triển bởi hai anh em nhà Durov. Trước khi bắt đầu dự án Telegram, họ đã từng phát triển mạng xã hội của Nga là Vkontakte (được biết đến với tên VK), sau đó mạng xã hội này được mua lại bởi Mail.ru.

Telegram hack

Nhắn tin miễn phí

Ứng dụng cho phép bạn nhắn tin miễn phí nhưng cần phải có mạng thì mới có thể gửi được tin nhắn. Giao diện đơn giản dễ dùng, không khiến bạn mất nhiều thời gian làm quen với cách thiết kế này. Bạn có thể thêm vào hằng trăm bạn bè của mình vào cùng một nhóm, chat hay call video thoải mái mà không lo giới hạn người tham gia. Với ứng dụng hữu ích này thì được rất nhiều các công ty sử dụng để thông báo công việc hằng ngày đến cho nhân viên.

Không chỉ khô khan bằng những lời văn, bạn có thể chia sẻ hình ảnh đến người khác hay cũng có thể gửi video và chỉnh sửa video ngay tại ứng dụng mà không cần phải thoát ra chuyển sang ứng dụng khác. Ngoài ra, còn có một kho tàng Sticker để bạn có thể thêm vào cuộc trò chuyện trở lên đỡ nhạt nhẽo hơn.

Gửi file không giới hạn

Không giống như nhiều ứng dụng khác khi việc gửi file rất khó thực hiện bởi vượt quá dung lượng ứng dụng yêu cầu. Đối với Telegram thì lại khác, bạn có thể gửi bất kì file nào cũng được, dung lượng có lên tới 1Gb thì cũng đều gửi được vào hết. Con số giới hạn mà Telegram đề ra là 1.5Gb, quá lớn để bạn nghĩ đến việc gửi một file thông qua ứng dụng này phải không.

tải hack Telegram

Tính năng hay trên Telegram

  • Nhắn tin nhanh chóng
  • Đồng bộ dữ liệu với các thiết bị khác
  • Không giới hạn tệp gửi
  • Bảo mật thông tin người dùng tốt
  • Giao diện đơn giản, dễ dùng

Phiên bản hack Telegram

  • Chặn quảng cáo
  • Mở khóa Sticker
  • Tối ưu hóa

Tải xuống hack Telegram cho Android

Sau nhiều năm phát triển, Telegram đã trở thành một trong những ứng dụng liên lạc hàng đầu dành cho điện thoại Android. Các cuộc trò chuyện trở nên thuận tiện, nhanh chóng và thú vị hơn với những sticker thú vị của ứng dụng này. Với nhiều ưu điểm vượt trội về tốc độ, bảo mật và các tính năng mạnh mẽ, Telegram xứng đáng là ứng dụng liên lạc mặc định trên chiếc điện thoại Android của bạn. Vui lòng tải xuống phiên bản MOD APK của ứng dụng này qua đường link dưới đây.

DOWNLOAD (112M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Telegram miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Telegram modhay Telegram lmhmod Telegram gamehayvl Telegram modpure Telegram tgamehay Telegram apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (24 votes)