Tears of Themis v2.5.0 (Vô Hiệu Kẻ Địch)

Tears of Themis v2.5.0 (Vô Hiệu Kẻ Địch)
Tên Tears of Themis
Nhà Phát hành COGNOSPHERE PTE. LTD.
Phiên bản 2.5.0
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 289M
Tính năng MOD Vô Hiệu Kẻ Địch
Android 5.0+
Get it On Google Play

Tears of Themis sở hữu dàn nhân vật đẹp như tranh, xinh như mộng. Nhưng mọi thứ còn tuyệt vời hơn thế nữa khi cốt truyện và lối chơi mà nó xây dựng cực kỳ đặc sắc. Trong game, bạn sẽ được tham gia những màn phá án ly kỳ. Cùng với đó là những buổi hẹn hò đầy lãng mạn với dàn trai đẹp. Dù là về hình ảnh hay nội dung thì siêu phẩm của Cognsphere vẫn cực kỳ xuất sắc. Chuẩn bị tinh thần để trở thành một thám tử tài năng trong Tears of Themis MOD APK ngay nhé.

Giới thiệu Tears of Themis

Tears of Themis là game mô phỏng được giới chuyên môn cũng như cộng đồng game thủ đánh giá rất cao. Bỏ qua sự nổi bật về mặt hình ảnh thì lối chơi của game cũng cực kỳ “ăn tiền”. Trong game, bạn chính là người dẫn dắt mạch câu chuyện. Lựa chọn của nhân vật sẽ quyết định kết cục của chính người chơi. Bên trong vẻ ngoài đẹp đẽ là những nhiệm vụ đậm chất tư duy. Muốn giải được vụ án khó thì sự quan sát, phân tích và tư duy logic cực kỳ quan trọng.

Tears of Themis mod

Hành trình phá án của nữ thám tử

Nhân vật chính trong game là một nữ thám tử. Nhiệm vụ của bạn là điều tra các vụ án, tìm ra manh mối, kẻ tình nghi và thủ phạm thực sự đằng sau. Xuyên suốt game có nhiều vụ án với nội dung khác nhau để bạn thử sức. Mỗi vụ sẽ có một hệ thống nhân vật mới cùng đồng cơ, phương thức riêng. Muốn tìm ra thủ phạm, bạn cần vận dụng tối đa khả năng tư duy và suy luận của mình. Khi đã khoanh vùng được đối tượng, hãy chất vấn để tìm ra manh mối.

Đồng hành cùng nữ thám tử là những anh chàng đẹp trai IQ cao. Họ đều là những thám tử nổi tiếng ở nhiều khu vực khác nhau. Trai đẹp tài giỏi sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong hành trình phá án. Quan trọng hơn chính là, trong quá trình hợp tác, bạn sẽ nảy sinh tình cảm với một trong những soái ca này. Câu chuyện đi đến đâu phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của bạn.

Truy tìm manh mối

Trong Tears of Themis, bạn là nữ thám tử. Vì vậy, hoạt động không thể thiếu chính là đi hiện trường để tìm manh mối và tiếp xúc với các đối tượng tình nghi. Qua những câu hỏi cùng manh mối ở hiện trường, bạn cần xâu chuỗi tất cả và bắt đầu suy luận. Hãy so sánh lời khai của họ với các tình tiết tại hiện trường. Chỉ cần tập trung, tinh ý, bạn sẽ thấy có điểm không đồng nhất. Những chi tiết này có vai trò quan trọng trong việc phá án, tìm ra hung thủ thật. Độ khó của game cũng sẽ tăng dần theo diễn biến chi tiết của từng vụ án.

Tears of Themis hack

Tương tác với nhân vật

Điều khiến người chơi thích thú ở Tears of Themis là hệ thống nhân vật. Mỗi giao đoạn sẽ có những anh chàng đẹp trai mới xuất hiện. Những người này có thể xuất hiện tình cờ hoặc theo mạch cốt truyện. Mỗi người đều có ngoại hình, cá tính riêng. Trong quá trình phá án, nữ chính có thể tương tác với các nhân vật bằng những câu hỏi liên quan tới vụ án. Khi mở khóa được chuyện cá nhân, cả hai sẽ tiến thêm bước mới. Từ đồng nghiệp thành bạn bè và cuối cùng là người yêu.

Lựa chọn của người chơi

Phải nói Tears of Themis là tựa game có nội dung cực kỳ đặc sắc. Bởi ngoài những vụ án ly lỳ, logic thì nó còn đề cao tư duy cá nhân với quyết định của từng nhân vật. Lựa chọn của nữ chính có ảnh hưởng trực tiếp tới cốt truyện. Đó có thể là lời nói hay hành động. Tuy nhiên, dù là lựa chọn nào đi chăng nữa thì cốt truyện đều có sự thay đổi. Đặc biệt là với những tình tiết quan trọng. Chẳng hạn như việc có điều tra một chứng cứ, nhân vật nào đó hay không.

tải hack Tears of Themis

Phiên bản hack Tears of Themis

  • Vô Hiệu Kẻ Địch

Tải xuống hack Tears of Themis cho Android

Thước đo của sự thành công trong Tears of Themis chính là số lượng vụ án thành công. Chính vì vậy, càng phá được nhiều vụ án thì trình của bạn càng cao. Đây là cơ hội để bạn thể hiện kỹ năng tư duy, phán đoán của mình. Hãy dùng chính năng lực của mình để lôi thủ phạm ra ngoài ánh sáng. Đừng quên hẹn hò với các anh chàng đẹp trai mà bạn cảm thấy phù hợp trong Tears of Themis MOD APK nhé.

DOWNLOAD (289M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Tears of Themis miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Tears of Themis modhay Tears of Themis lmhmod Tears of Themis gamehayvl Tears of Themis modpure Tears of Themis tgamehay Tears of Themis apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (17 votes)