Ta Là Quan Lão Gia v3.6.10041579 (Vô hạn KNB)

Ta Là Quan Lão Gia v3.6.10041579 (Vô hạn KNB)
Tên Ta Là Quan Lão Gia
Nhà Phát hành TTH GAME
Phiên bản 3.6.10041579
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 543M
Tính năng MOD Vô hạn KNB
Android 5.0+
Get it On Google Play

Ta Là Quan Lão Gia cho người chơi được sống trong bối cảnh cổ đại Trung Quốc với những hình ảnh vô cùng ấn tượng. Nếu mê phim truyện cổ trang xứ Trung thì bạn nhất định phải thử tựa game thú vị này. Nguyên dàn “trai xinh gái đẹp” trong game cũng đủ để bạn xiêu lòng. Chưa kể hàng loạt vụ án ly kỳ với những tính tiết logic, gay cấn trong game. Tham gia Ta Là Quan Lão Gia MOD APK để bắt đầu hành trình leo lên vị trí cao trong triều đình.

Tải Ta Là Quan Lão Gia mod – Hành trình phá án và tạo danh tiếng

Tựa game chiến thuật kết hợp yếu tố nhập vai, phá án Ta Là Quan Lão Gia đã tạo nên ấn tượng lớn trong cộng đồng game thủ. Tựa game ăn điểm ở bối cảnh, hình ảnh cũng như hệ thống nhiệm vụ. Quay trở về thời cổ đại Trung Quốc, bạn sẽ dấn thân vào chốn quan trường. Là một người nghĩa hiệp, bạn sẵn sàng tìm hiểu, giải quyết các vụ án để tìm ra sự thật và tạo dựng tầm danh tiếng cho mình.

Hack Ta Là Quan Lão Gia

Tựa game phát hành bởi 100 Game xây dựng chuỗi nhiệm vụ đa dạng với nhiều vụ án ly kỳ. Với cốt truyện hấp dẫn, bạn sẽ có được những trải nghiệm đáng nhớ cùng trò chơi đặc sắc này. Trong vai trò lão quản gia thời nhà Thanh, bạn cần từng bước tìm chỗ đứng và làm nên tên tuổi của mình. Mục tiêu cuối cùng chính là vua của một nước. Trở thành bậc quân vương nắm quyền định đoạt mọi vấn đề của quốc gia. 

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Từ một lão quản gia trở thành quan lớn và vị vua của một nước không phải điều dễ dàng. Vì vậy, bạn cần xác định trước tư tưởng, chuẩn bị sẵn tinh thần để bắt đầu cho hành trình thử thách sắp tới. Muốn thăng quan tiến chức, hãy hoàn thành nhiều công việc, nhiệm vụ khác nhau. Từ việc vượt ải cho tới xét xử, phá án cho tới tranh bá. Tất cả đều nằm trong lộ trình thăng tiến của bạn.

Hoàn thành các nhiệm vụ trong game là cách để bạn nhận được Môn Khách. Đây là một thứ đặc biệt giúp ích rất nhiều cho bạn trên hành trình xưng vương. Mỗi môn khách đều có một điểm tư chất riêng. Khi hoàn thành công việc, được thăng quan tiến chức bạn cũng nhận được Môn Khách. Muốn làm tốt mọi đầu việc, hãy bồi dưỡng cho võ tướng, giúp họ trở nên toàn diện hơn để đủ sức vượt qua các cửa ải.

Ta Là Quan Lão Gia MOD APK

Lấy vợ, phá án

Ta Là Quan Lão Gia đem lại cho bạn cảm giác như đang trải qua một bộ phim quan trường đúng nghĩa. Theo dòng sự kiện, bạn sẽ thực hiện nhiều công việc khác nhau, từng bước gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, bạn còn được cưới vợ. Với tính năng Tuyệt Sắc Giai Nhân, game thủ sẽ được tặng một mỹ nhân để kết hôn. Chỉ khi đạt tới cấp Chính Cửu Phẩm bạn mới đủ điều kiện để kết hôn.

Thời cổ đại năm thê bảy thiếp là điều bình thường. Điều này cũng được truyền tải một cách chân thực trong game. Vì vậy, càng ở cấp độ cao thì bạn càng nhận được nhiều mỹ nhân. Hãy tạo nên một gia tộc với con cháu đầy đàn cùng những thê thiếp xinh đẹp.

Một trong những nhiệm vụ chính trong Ta Là Quan Lão Gia chính là phá án. Có rất nhiều vụ án để bạn thể hiện kỹ năng suy luận của mình. Với mỗi phụ án xét xử công bằng và minh bạch, bạn sẽ nhận được phần thưởng từ hệ thống. Đây là cơ hội cho bạn thăng cấp trên con đường quan trường.

Hack Ta Là Quan Lão Gia

Tiêu diệt đảng phái đối lập

Cũng giống như những bộ phim cổ trang cung đấu, trong game, bạn sẽ phải trải qua nhiều cuộc chiến thanh trừng. Muốn trở thành vua của một nước thì việc truy quét lộng đảng là việc cần thiết. Có rất nhiều tàn dư của phe phái đối lập, chế độ cũ đang nhăm nhe tiêu diệt bạn. Vì vậy, hãy tìm cách loại bỏ mọi nguy cơ để mục tiêu lớn của bạn trở thành sự thật.

Bên cạnh đó, cũng đừng quên gia nhập các liên minh. Hãy thảo luận với các thành viên trong hội để đưa ra được chiến lược phù hợp với từng hoàn cảnh. Lựa chọn tấn công hay phòng thủ đều có ảnh hưởng không nhỏ tới con đường thăng tiến của bạn. Cùng nhau hợp sức giải quyết mọi việc thật thấu tình đạt lý để có được kết quả như ý.

Đồ họa và âm thanh

Nói tới Ta Là Quan Lão Gia mà bỏ qua yếu tố đồ họa và âm thanh thì quả là một thiếu sót rất lớn. Có thể thấy rõ, game đầu tư rất lớn về mặt hình ảnh. Từ bối cảnh cho tới nhân vật, tất cả đều chi tiết, sắc nét và cực kỳ sinh động. Đôi lúc, game thủ quên mất rằng mình đang trải nghiệm trò chơi chứ không phải thưởng thức một bộ phim cổ trang Trung Quốc. Đi kèm với đó là hiệu ứng ánh sáng, âm thanh sinh động, phù hợp với từng tình huống và hoàn cảnh trong game.

Ta Là Quan Lão Gia MOD APK

Phiên bản Hack Ta Là Quan Lão Gia

  • Vô hạn KNB

Tải xuống Hack Ta Là Quan Lão Gia cho Android

Con đường từ một quản gia trở thành đế vương chắc chắn sẽ đem lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Với hệ thống nhiệm vụ đa dạng, hãy từng bước thực hiện để cảm nhận hết cái hay của game. Tải Ta Là Quan Lão Gia MOD APK để thử sức với hành trình xưng vương của một vị quản gia tài năng, có tư chất và tầm nhìn.

DOWNLOAD (543M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Ta Là Quan Lão Gia miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Ta Là Quan Lão Gia modhay Ta Là Quan Lão Gia lmhmod Ta Là Quan Lão Gia gamehayvl Ta Là Quan Lão Gia modpure Ta Là Quan Lão Gia tgamehay Ta Là Quan Lão Gia apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)