Survival Game Master v1.2 (Vô Hạn Tiền)

Survival Game Master v1.2 (Vô Hạn Tiền)
Tên Survival Game Master
Nhà Phát hành ZPLAY HC Games
Phiên bản 1.2
Thể loại Casual
Dung lượng 70M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 5.0+
Get it On Google Play

Survival Game Master MOD APK là một dự án bình thường của studio ZPLAY HC Games. Trò chơi tập trung vào loạt phim nổi tiếng “The Squid Game”. Tác phẩm của Hàn Quốc đã trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới quá nhanh, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các ứng dụng bắt đầu xuất hiện lặp lại các sự kiện của bức tranh.

Giới thiệu Survival Game Master

Trò chơi sinh tồn Survival Game Master là một trò chơi hành động và phiêu lưu, nơi bạn đóng vai một người thượng cổ với mục đích duy nhất là sống sót trong thế giới kẻ thù. Để làm được điều này, bạn phải thực hiện một số nhiệm vụ nhất định bằng cách săn bắt động vật hoặc sử dụng tài nguyên thiên nhiên để thực hiện một số nhiệm vụ nhất định.

Ảnh chụp màn hình

Cốt truyện

Theo cốt truyện của bộ truyện, một người đàn ông đã ở tuổi trung niên tên là Song Ki-Hoon đang chìm trong nợ nần theo đúng nghĩa đen. Anh ta ly hôn và buộc phải ngồi trên cổ mẹ già vì thiếu tiền. Anh ta dành số tiền cuối cùng của mình để đặt cược đua xe, nhưng ngay cả tiền thắng cũng không đủ để thoát ra khỏi đáy. Một ngày nọ, một người lạ tiếp cận anh trên tàu điện ngầm. 

Anh ta mời anh hùng của chúng ta chơi một trò chơi, đồng thời đưa cho anh ta một số tiền rất kha khá cùng với một tấm danh thiếp. Bạn sẽ nhập vai vào một người rất xa lạ này trong Survival Game Master, mời mọi người tham gia vào trò chơi. Người chơi chỉ cần dẫn mọi người đến các điểm phân phối và sau đó trực tiếp đến các trường thử nghiệm. Tuyển dụng 456 đối tượng thử nghiệm và nhận tiền cho mỗi đối tượng!

Ảnh chụp màn hình

Vượt qua bài kiểm tra

Tất cả các nhân vật trong trò chơi Survival Game Master đều tham gia vào một dự án tuyệt vời, nơi họ phải trải qua các bài kiểm tra chu đáo được thiết kế đặc biệt. Ý tưởng chính của tất cả các cấp là giải trí thông thường nhất của trẻ em. Mọi người trong thời thơ ấu đều chơi bóng né, kéo co và những thứ tương tự. Sự khác biệt duy nhất giữa những gì xảy ra ở trẻ em và ở đây là tất cả các nhân vật tham gia các bài kiểm tra đều có thể chết nếu họ mắc lỗi dù là nhỏ nhất.

Gameplay

Ở cấp độ đầu tiên của bạn, bạn phải di chuyển nhanh chóng qua cánh đồng trong khi một con búp bê đáng sợ khổng lồ đang quay lưng lại. Tuy nhiên, ngay sau khi cô ấy quay mặt lại, và tốt nhất là sớm hơn một chút, bạn nên dừng lại. Những người đặc biệt sẽ ngay lập tức loại bỏ những ai di chuyển dù chỉ một chút sau lượt của cô ấy. Điều này đánh dấu một sự mất mát.

Đồ hoạ

Trong Survival Game Master Mod, bạn sẽ tìm thấy đồ họa 3D cho phép bạn nhìn rõ mọi thứ được tạo ra trong trò chơi. Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành mỗi thử thách trong nhiều vòng. Ví dụ, bạn phải đốn củi để đốt lửa và sau đó nấu ăn.

Ảnh chụp màn hình

Phiên bản Survival Game Master MOD

  • Bất tử
  • Vô hạn tiền

Tải xuống Survival Game Master MOD cho Android

Đây là một trò chơi vui nhộn mà bạn có thể chơi để thưởng thức với rất nhiều yếu tố để chăm sóc. Nếu bạn thích trò chơi sinh tồn và quản lý, Survival Game Master MOD APK là dành cho bạn

DOWNLOAD (70M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Survival Game Master miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Survival Game Master modhay Survival Game Master lmhmod Survival Game Master gamehayvl Survival Game Master modpure Survival Game Master tgamehay Survival Game Master apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
2.3/5 (3 votes)