Stickman Battle 2021 v1.7.2 (Vô Hạn Tiền)

Stickman Battle 2021 v1.7.2 (Vô Hạn Tiền)
Tên Stickman Battle 2021
Nhà Phát hành SENSPARK CO
Phiên bản 1.7.2
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 65M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Giới thiệu về Stickman Battle 2021 hack

Stickman Battle 2021 mod apk là trò chơi chiến lược người que hấp dẫn trên điện thoại di động. Trò chơi này được coi là rất thành công của nhà phát hành SENSPARK CO về nhân vật người que khi đã được rất nhiều người chơi phản hồi tích cực.

Cùng người que đại chiến

Tải Stickman Battle 2021 MOD APK v1.6.18 (Vô hạn tiền) cho Android

Người chơi sẽ trong vai một thủ lĩnh thực thụ lãnh đạo một đội quân người que chỉ vỏn vẹn có ít người. Bạn cần huấn luyện và nâng cấp đội quân của mình lên mạnh nhất bởi đang có rất nhiều các thế lực đang nhăm nhe muốn chiếm lấy lãnh thổ của nước bạn. Một bức tượng khổng lồ sẽ là mấu chốt để biết được lãnh thổ của bạn vẫn còn hay là mất. Khi phá đổ dược bực tượng đó rồi, đồng nghĩa với việc bạn đã dành được chiến thắng những bạn hãy cho quân đội mình tiêu diệt hết tất cả bởi chỉ một vài người thôi cũng có thể xây dựng lại đế chế và quay lại trả thù mình đó.

Nếu đội quan của bạn quá yếu và bạn chắn chắn rằng trận đấu này sẽ thua thì bạn có thể chọn mục chơi lại, còn nếu không thì bạn thoát khỏi trận đấu và tiếp tục huấn luyện và nâng cấp quân đội người que của mình.

Kho vũ khí khổng lồ

Stickman Battle 2021 v1.6.18 (Vô hạn Tiền) cho Android

Stickman Battle 2021 mod apk với đa dạng nhân vật như: Thợ mỏ, Kiếm, Giáo, Cung thủ(bắn cung), Pháp sư, Người khổng lồ – Miner, Sword, Spear, Archer, Wizard and Giant. Mỗi nhân vật sẽ có những các chiến đấu riêng và không ai giống ai. Bạn cần thành thạo với tất cả nhân vật này để sắp xếp hợp lý vào đội hình chiến đấu. Với hệ thống vũ khí khổng lồ thì bạn có thể lựa chọn cho mỗi nhân vật của mình các loại vũ khí cao cấp nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần thường xuyên nâng cấp các chiến binh của mình trơ lên mạnh nhất nữa nhé!

Tính năng hay trên Stickman Battle 2021

  •  Trò chơi bắn cung là sự kết hợp với các thể loại chiến thuật, hành động
  • Hơn 500 cấp độ thử thách cho 500 người que đại chiến
  • 200 vật phẩm với hệ thống nâng cấp tuyệt vời
  • Nhiều địa hình chiến đấu khác nhau
  • Đồ họa 3D tuyệt vời, hiệu ứng âm thanh cho bạn cảm giác như trong trận chiến thế giới thực

Phiên bản hack Stickman Battle 2021

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống Stickman Battle 2021 hack cho Android

Nhân vật người que đang được rất nhiều nhà phát hành đưa vào tựa game của mình với rất nhiều các thể loại khác nhau. Stickman Battle 2021 là một tựa game người que cũng được săn đón rất nhiều, hóa thân thành thủ lĩnh và xây dựng một đội quân hùng mạnh trong tựa game này nhé!

DOWNLOAD (65M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Stickman Battle 2021 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Stickman Battle 2021 modhay Stickman Battle 2021 lmhmod Stickman Battle 2021 gamehayvl Stickman Battle 2021 modpure Stickman Battle 2021 tgamehay Stickman Battle 2021 apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (3 votes)