Slugterra: Slug it Out 2 v4.7.0 (Vô Hạn Tiền)

Slugterra: Slug it Out 2 v4.7.0 (Vô Hạn Tiền)
Tên Slugterra: Slug it Out 2
Nhà Phát hành Epic Story Interactive
Phiên bản 4.7.0
Thể loại Casual
Dung lượng 231M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Slugterra: Slug it Out 2 MOD APK là một trò chơi với nhiều thể loại khác nhau, dựa trên thể loại cốt lõi của dòng game Match-3 truyền thống và được phát triển từ nhà phát hành Epic Story Interactive. Trò chơi còn lồng ghép những câu chuyện, những cuộc phiêu lưu kỳ thú và bất ngờ khác nhau vào game để người chơi có thể khám phá nhiều điều hấp dẫn.

Giới thiệu Slugterra: Slug it Out 2

Khi bắt đầu vào game, bạn sẽ đóng vai một anh hùng với tên gọi là Eli Shane. Nhiệm vụ của bạn là thu thập các chú sên và nuôi dưỡng chúng bằng cách cố gắng giành chiến thắng để khám phá sức mạnh tiềm ẩn của những sinh vật nhỏ bé này. Hãy nuôi dưỡng và khiến chúng có thể bộc lộ hết những sức mạnh bên trong.

Ngoài ra, đá tiến hóa là vật phẩm quý giá để giúp sên của bạn trở nên mạnh mẽ. Game sẽ mang đến cho bạn những hộp quà bí ẩn chứa nhiều vật phẩm hữu ích như vàng, sức mạnh hay những con ốc sên quý hiếm khác.

Slugterra Slug it Out 2 hack

Gameplay

Trong Slugterra: Slug it Out 2, các trận chiến sẽ được thể hiện dưới hình thức đấu súng giữa các nhân vật. Người chơi sử dụng vũ khí để bắn những con sên vào đối thủ và gây sát thương làm tiêu hao máu của đối phương. Tuy nhiên, cơ chế sạc để bắn sên được thực hiện bằng cách giải các câu đố (puzzles).

Trong trận đấu, bạn có thể mang theo 4 con sên đã sở hữu. Những con sên đó sẽ được hiển thị trên bảng giống như trò chơi match-3. Lúc này, game thủ sẽ di chuyển các biểu tượng trên màn hình liên tiếp ít nhất 3 lần để chúng phát nổ. Qua đó người chơi sẽ tích lũy năng lượng cho những chú sên của bạn. Trong trận chiến, bạn nên nhìn vào chúng ở thanh bên trái bởi vì khi biểu tượng của chúng cháy sáng, bạn có thể bắn chúng. Đối thủ của bạn cũng sẽ làm điều tương tự để bắn sên vào bạn. Những con sên khi chạm vào nhau sẽ ngay lập tức bị nổ và biến mất. Trò chơi chỉ dừng lại và tìm được người chiến thắng khi một trong hai bên hết sên.

Ngoài ra, game còn có nhiều chế độ chơi khác nhau như:

  • Chế độ nhiều người chơi
  • Chế độ 99 hang
  • Chế độ câu chuyện
  • Chế độ đấu

Hệ thống sên trong game

Sên là một yếu tố quan trọng của trò chơi này mà bạn cần thu thập và nâng cấp rất nhiều lần. Bạn có thể thu thập chúng bằng cách chiến đấu hoặc mở các rương quý giá trong cửa hàng. Sên trong game sẽ được xếp loại từ 1 đến 5 sao.

mod Slugterra Slug it Out 2

Mỗi chú sên sẽ có các chỉ số như:

  • Máu
  • Tấn công
  • Tốc độ

Chỉ số này càng cao thì sên của bạn càng mạnh. Ngoài ra, người chơi có thể tăng cấp hoặc tiến hóa cho sên để chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Hơn thế nữa, người chơi có thể tạo biệt hiệu cho chú sên để cá nhân hóa vật nuôi của mình.

Bên cạnh những loại sên thông thường, game có rất nhiều loài sên khan hiếm như Megamorph, Ghoul Elementals hay Ghoul Slugs. Khám phá và thu thập chúng từ việc làm nhiệm vụ và chiến thắng các trận chiến. Điều này giúp hệ thống sên của bạn đa dạng và trở nên mạnh mẽ hơn.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của game được làm đơn giản nhưng những chi tiết cụ thể như sên hay hiệu ứng khi tham gia trận chiến được làm nổi bật và sắc nét. Game không có những màn combat hoành tráng hay hiệu ứng đầy màu sắc nhưng lối chơi và cách xây dựng bộ sưu tập trong game thực sự khiến mình cuốn hút.

tải Slugterra Slug it Out 2 mod

Âm thanh trong game phải nói là thực sự chưa có quá nhiều điểm đặc sắc khi hiệu ứng chưa được thể hiện nhiều và có điểm nhấn rõ ràng. Nhưng những hiệu ứng âm thanh trong combat đối với cá nhân mình thì đảm bảo yêu cầu và đáp ứng được trong quá trình trải nghiệm lâu dài đối với game.

Phiên bản hack Slugterra: Slug it Out 2

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Slugterra: Slug it Out 2 cho Android

Gameplay quen thuộc nhưng được tích hợp và đa dạng làm quá trình chơi game của mình đặc sắc hơn. Bên cạnh đó, game chủ yếu dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em khi gameplay và đồ họa khá nhẹ nhàng. Trò chơi đã loại bỏ đi các yếu tố bạo lực, dù nó là một trò chơi hành động.

DOWNLOAD (231M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Slugterra: Slug it Out 2 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Slugterra: Slug it Out 2  modhay Slugterra: Slug it Out 2  lmhmod Slugterra: Slug it Out 2  gamehayvl Slugterra: Slug it Out 2  modpure Slugterra: Slug it Out 2  tgamehay Slugterra: Slug it Out 2  apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (2 votes)