Shop Nhận KC Free Fire Bằng ID 2022

Shop Nhận KC Free Fire Bằng ID 2022
Tên Shop Nhận KC Free Fire Bằng ID
Nhà Phát hành MODHAY
Phiên bản 2022
Thể loại Hành Động
Dung lượng 27M
Tính năng MOD Nhận Kim Cương Free
Android Android 4.4+
Get it On Google Play

Nhận kim cương Free Fire bằng ID không phải là một cách mới với cộng đồng game thủ Free Fire. Với những người bài trừ bản hack thì đây là cách được ưu tiên hàng đầu. Không can thiệp bằng hành vi gian lận vào game. Họ mong muốn nhận được kim cương bằng việc gửi ID cho shop quà tặng. Để biết thêm chi tiết về shop nhận KC miễn phí bằng ID, bạn hãy xem thông tin MODHAY chia sẻ ngay phía dưới.

Thông tin nhận KC FF Free bằng ID

Thực chất, thông tin chỉ cần gửi ID là nhận được kim cương miễn phí không phải là bịa đặt. Bởi nó là một trong nhiều phương thức giúp game thủ chơi Free Fire có cơ hội kiếm thêm kim cương mà không phải mất tiền. Cách này hoạt động khá đơn giản. Cụ thể, người chơi chỉ cần gửi ID cho shop quà tặng và chờ vận may là xong.

Mặc dù đơn giản nhưng không phải ai gửi ID cũng sẽ nhận được quà tặng. Bởi lẽ, kết quả là điều không thể can thiệp và không có bất cứ điều gì chắc chắn. Có nhận được KC miễn phí hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách đánh giá của từng shop.

shop nhận kc

Cách nhận KC Free Fire miễn phí

So với tiền vàng thì kim cương trong các tựa game thường khó kiếm hơn nhiều. Trong Fire Fire cũng vậy, muốn có kim cương thì phải làm nhiều nhiệm vụ, đầu tư thời gian, công sức. Ngoài cách hack, chọn shop nhận KC Free Fire bằng ID, bạn có thể thử một số phương thức sau:

Dùng mã đổi thưởng

Cách này được vote vì độ an toàn. Sau khi dự sự kiện hoặc dành thời gian trải nghiệm các giải đấu, bạn sẽ được tặng mã đổi thưởng. Vào web game, đăng nhập tài khoản theo lựa chọn, nhập mã đổi thưởng và chờ kim cương về.

Tải ứng dụng nhận KC miễn phí

Cách này khá phổ biến nhưng đòi hỏi nhiều công sức của game thủ. Bạn có thể tìm hiểu về các ứng dụng có tính năng tặng kim cương khi tải về. Sau khi tải xong, làm các yêu cầu mà hệ thống app đặt ra để nhận phần thưởng kim cương. Bạn có thể thử tải Poll Pay, Rewards hoặc các app phổ biến khác.

Nhận kim cương Free Fire qua Booyah!

Ứng dụng “anh em” của Free Fire do Garena phát hành sẽ giúp bạn nhận kim cương miễn phí. Với cách này, hãy tìm hiểu kỹ về thể lệ tham gia các giải đấu, sự kiện mà Garena tổ chức. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được KC chuẩn chỉnh không rủi ro nhờ ứng dụng livestream này.

nhận kc ff free

Báo lỗi, xem livestream

Phần quà dành cho người tìm ra lỗi ở bản thử nghiệm game chính là kim cương. Vì vậy, đây là cách chính đáng bạn không nên bỏ lỡ. Bên cạnh đó, nếu dư dả thời gian, đừng ngại xem các buổi phát trực tiếp để nhận quà. Tìm hiểu xem người chơi nào nói rõ ngay từ đầu live stream là sẽ tặng kim cương cho người xem thì bạn hãy tham gia.

Shop nhận KC miễn phí bằng ID

Shop nhận KC Free Fire bằng ID không hề ít. Mặc dù vậy, không phải mọi cửa hàng đều uy tín, tặng kim cương đúng theo những gì họ đã thông báo. Vì vậy, để an toàn và chắc ăn, bạn nên nắm được thông tin cụ thể trước khi gửi ID.

Cửa hàng Garena, Gift Play

Nhận kim cương qua cửa hàng Garena thì hoàn toàn yên tâm bởi cách này không hề có rủi ro. Bạn chỉ việc đăng ký tài khoản, sau đó vào xem live và chờ tặng quà là xong. Ngoài ra, với Gift Play, hãy làm các nhiệm vụ mà hệ thống của nó yêu cầu để nhận kim cương.

Nhận KC qua các ứng dụng khác

 1. Lulu Skin Box free fire: Cách thức hoạt động như các phần mềm hack.
 2. Playsmart: Nhận mã đổi KC bằng cách làm nhiệm vụ app yêu cầu.
 3. Sports Guru Pro: Quay thưởng để nhận xu, dùng xu đổi tiền thật, lấy tiền thật nạp game để có KC.
 4. Poll Pay: Trả lời câu đố để nhận tiền mặt.
 5. Easy Rewards, Google Opinion Rewards: Tải về, làm các bài khảo sát để nhận mã đổi KC.

Các cách nhận KC FF miễn phí khác

Được tặng kim cương miễn phí cũng là điều hoàn toàn có thể nếu bạn bè của bạn đều thuộc dòng cao thủ. Hoặc họ vững tài chính và không tiếc nạp tiền vào game để đổi lấy lượng kim cương khủng. Nếu có quan hệ tốt đẹp, bạn có thể ngỏ ý xin KC hoặc tự họ muốn tặng, gửi quà là kim cương Free Fire cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể thử bản hack KC FF. Sử dụng bản hack thì cần xác định trước mặt được và mất. Đương nhiên, khả năng mất chỉ là rủi ro có thể hoặc may mắn không xảy ra. Tuy nhiên, để an toàn thì vẫn nên kiểm định chất lượng của đường link bằng cách ưu tiên tải tại web có tên tuổi.

Cuối cùng, ngoài shop nhận KC Free Fire bằng ID, bạn có thể thử vòng quay may mắn. Cách này cũng tương tự như việc gửi ID cho shop quà tặng. Mặc dù vậy, thay vì chờ shop công bố kết quả thì bạn chỉ cần đăng ký ID sau đó quay thưởng.

Hướng dẫn A-Z cách nhận KC free bằng ID

Nhận kim cương miễn phí bằng cách an toàn này không yêu cầu nhiều thời gian của người chơi. Bạn chỉ cần tìm hiểu các bước cơ bản, dành ít phút để tham gia vào chương trình may mắn các shop tổ chức là được. Thường thì Garena sẽ là bên tổ chức chương trình này. Mỗi người chơi sẽ có một tấm vé quay trong ngày. Để không bỏ lỡ cơ hội, bạn cần nắm rõ bước đăng ký và tham gia như sau:

 • Vào trang quay thưởng vòng quay may mắn của Free Fire.
 • Đăng ký ID muốn tham dự.
 • Ấn vào mục “Quay thưởng” => Nhập đầy đủ thông tin hệ thống cần.
 • Sau khi quay, vật phẩm bạn trúng thưởng sẽ được gửi qua ID ban đầu bạn cung cấp.

Shop nhận KC Free Fire bằng ID miễn phí

Bạn có thể tăng số kim cương cho tài khoản game Free Fire của mình bằng nhiều cách khác nhau. Có thể là qua ứng dụng, qua bản hack hoặc thông qua shop nhận KC Free Fire bằng ID. Cách thức của chúng không giống nhau nhưng nhìn chung đều hướng tới mục tiêu mang lại KC miễn phí cho người chơi. Vì vậy, trong các cách, hãy xem xét, chọn cách mình thấy an tâm và có độ an toàn cao nhất để sử dụng. Chúc bạn may mắn với những cách mà MODHAY chia sẻ ở trên.

DOWNLOAD (27M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Shop Nhận KC Free Fire Bằng ID miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Shop Nhận KC Free Fire Bằng ID modhay Shop Nhận KC Free Fire Bằng ID lmhmod Shop Nhận KC Free Fire Bằng ID gamehayvl Shop Nhận KC Free Fire Bằng ID modpure Shop Nhận KC Free Fire Bằng ID tgamehay Shop Nhận KC Free Fire Bằng ID apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (5 votes)