Shadow Fight 2 Special Edition v1.0.10 (Vô Hạn Tiền)

Shadow Fight 2 Special Edition v1.0.10 (Vô Hạn Tiền)
Tên Shadow Fight 2 Special Edition
Nhà Phát hành Nekki
Phiên bản 1.0.10
Thể loại Đối Kháng
Dung lượng 110M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Shadow Fight 2 Special Edition có nhiều điểm mới thú vị đáng để bạn trải nghiệm. Nhiều game thủ sẵn sàng bỏ ra gần 5$ để tải game. Tuy nhiên, cũng có  nhiều game thủ muốn tiết kiệm bằng cách tải bản mod để được miễn phí. Với Shadow Fight 2 Special Edition MOD APK, bạn có thể tham gia các màn đối kháng đỉnh cao trong game mà không cần bỏ ra bất cứ một khoản chi phí nào.

Giới thiệu Shadow Fight 2 Special Edition

Chưa dừng lại ở Shadow Fight 2, thành công liên tiếp đã cho Nekki động lực để tiếp tục ra mắt bản đặc biệt. Ở phiên bản này, những điểm còn hạn chế đã được loại bỏ. Thay vào đó là nhiều tính năng mới trọn vẹn, thú vị hơn. Chẳng hạn như việc loại bỏ hoàn toàn hệ thống năng lượng. Hay tắt luôn các phần quảng cáo ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng. Sẽ có rất nhiều điều tuyệt vời khác dành cho người chơi trong phần đặc biệt Special Edition này.

Shadow Fight 2 Special Edition MOD APK

Cốt truyện quen thuộc

Nếu đã chơi cả phần 1 và 2 của tựa game đối kháng nổi tiếng này thì bạn có thể nắm vững về cốt truyện. Vẫn theo mạch của những phần trước, trong phiên bản Special Edition, bạn sẽ gặp lại anh chàng Sensei tài năng. Vào một ngày, sensi vô tình gặp đám Shogun đang bắt cóc Hoàng Tử. 

Bản thân là một sensei, người luôn bảo vệ công lý và lẽ phải, anh không thể khoanh tay đứng nhìn. Chính vì vậy, sensei đã chiến đấu với đám tay sai của Shogun và cứu được hoàng tử. Khi biết chuyện, tên Shogun đã nổi quân thịnh nộ. Hắn bắt đầu lên kế hoạch xây dựng quân đội với mục đích tiến hành một cuộc lật đổ. Biết được điều này, sensi sẵn sàng chiến đấu, tiêu diệt toàn bộ đám tay sai của Shogun để bảo vệ sự bình yên cho vương quốc.

Lối chơi đối kháng đặc sắc

Shadow Fight 2 là tựa game nhập vai, vì vậy, trong Special Edition, bạn sẽ trở thành nhân vật chính. Gánh trên vai trọng trách của một người hùng, bạn cần chiến đấu với quân của Shogun, phá vỡ kế hoạch của chúng. Về cơ bản, lối chơi của phần này không có sự khác biệt với các bản tiền nhiệm. Nhân vật sẽ được trang bị vũ khí, kỹ năng để tham gia chiến đấu. Nhiệm vụ sẽ được phân thành từng chương, mỗi lần hoàn thành màn chơi trong chương sẽ chuyển nội dung mới.

tải hack Shadow Fight 2 Special Edition

Độ khó của từng màn chơi tăng dần. Hãy chuẩn bị tinh thần để chiến đấu với những kẻ thù mạnh mẽ và nguy hiểm hơn. Bạn có thể dùng nhiều loại vũ khí khác nhau để tiêu diệt kẻ địch. Đó có thể là một thanh kiếm hay ám khí để lấy mạng kẻ địch từ xa. Ngoài ra, bản thân sensei cũng có rất nhiều kỹ năng đặc biệt với sức sát thương lớn.

Trang bị cho nhân vật

Trong Shadow Fight 2 Special Edition, thứ không thể thiếu chính là áo giáp và vũ khí. Bạn có thể trang bị cho sensei nhiều loại vũ khí khác nhau để thay thế thanh kiếm sử dụng từ đầu. Có rất nhiều loại kiếm, mỗi loại đều có thiết kế đặc biệt và chức năng riêng. Bạn cần nắm được ưu nhược của từng loại để chọn được loại kiếm phù hợp cho từng trận đánh. 

Bên cạnh đó, đừng quên nâng cấp trang bị để cường hóa sức mạnh nhân vật. Hãy đảm bảo rằng mình có đủ xu và kim cương để tiến hành nâng cấp. Sau khi nâng cấp, các chỉ số của sensei sẽ tăng lên rất nhiều. Cụ thể là về khả năng phòng thủ cũng như sức khỏe.

Muốn nhân vật mạnh toàn diện thì bạn đừng quên nâng cấp cả kỹ năng chiến đấu. Khi lên cấp, sensi sẽ học được các kỹ năng mới. Hãy nâng cấp để tăng sức mạnh của các đòn tấn công. Chiến thuật cũng quan trọng, tuy nhiên, việc nâng cấp là điều cần thiết để nhân vật có được sức mạnh toàn diện. Khi mở khóa nội dung, bạn sẽ gặp nhiều con boss với năng lực đáng sợ. Vì vậy, muốn chiến thắng thì không có lựa chọn nào khác ngoài việc nâng cấp.

tải hack Shadow Fight 2 Special Edition

Ưu điểm của phiên bản Special Edition

Ở phiên bản mới Shadow Fight 2 Special Edition, bạn sẽ thấy nhiều sự thay đổi tích cực. Sẽ không còn những đoạn quảng cáo xuất hiện gây “đứt mạch cảm xúc”. Thêm vào đó, phần hạn chế lượt chơi dựa vào yếu tố năng lượng cũng đã bị loại bỏ. Đây là sự thay đổi, cho trải nghiệm tốt hơn so với 2 phiên bản trước. 

Ngoài ra, phần đặc biệt này cũng được bổ sung thêm nhiều điểm mới ấn tượng khác. Ngoài chi phí rẻ hơn thì phần thưởng nhận được sau khi giành chiến thắng cũng tăng lên. Bạn sẽ nhận được cả xu cùng kim cương. Chưa hết, kho vũ khí, trang bị cũng đa dạng hơn. Có thêm rất nhiều mẫu áo giáp, vũ khí mới để bạn lựa chọn, tăng khả năng chiến đấu. Cuối cùng là số lượng bản đồ cùng chất lượng đồ họa. Mọi thứ đều tuyệt vời hơn các bản tiền nhiệm.

Phiên bản Shadow Fight 2 Special Edition hack

  • Vô Hạn Tiền
  • Đóng băng kẻ địch

Tải xuống hack Shadow Fight 2 Special Edition cho Android

Là một phiên bản trả phí, với những gì mà phiên bản đặc biệt đem lại thì hoàn toàn xứng đáng. Nội dung sâu hơn, nhiều tính năng mới thú vị hơn, phần thưởng cũng có sự thay đổi. Nếu đã chơi cả 2 bản trước đó thì bạn không nên bỏ qua Shadow Fight 2 Special Edition MOD APK. Bản mod cho phép bạn tải và trải nghiệm miễn phí tựa game đỉnh cao này.

DOWNLOAD (110M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Shadow Fight 2 Special Edition miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Shadow Fight 2 Special Edition modhay Shadow Fight 2 Special Edition lmhmod Shadow Fight 2 Special Edition gamehayvl Shadow Fight 2 Special Edition modpure Shadow Fight 2 Special Edition tgamehay Shadow Fight 2 Special Edition apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)