Secret Files 2: Puritas Cordis v1.5.1 (Full Version)

Secret Files 2: Puritas Cordis v1.5.1 (Full Version)
Tên Secret Files 2: Puritas Cordis
Nhà Phát hành Animation Arts Creative GmbH
Phiên bản 1.5.1
Thể loại Phiêu Lưu
Dung lượng 30M
Tính năng MOD Full Version
Android 4.4+
Get it On Google Play

Secret Files 2 MOD APK – Nina và Max trở lại màn hình cảm ứng trong phần tiếp theo của loạt phim Bí mật tập tin. Phần tiếp theo được dự đoán từ lâu kỷ niệm ra mắt trên Play Store và nhận được bản cập nhật tổng thể.

Giới thiệu Secret Files 2

Secret Files 2: Puritas Cordis là một trò chơi phiêu lưu hành động tương tác bí ẩn – kinh dị đến từ Animation Arts Creative. Cốt truyện sâu sắc, nhân vật có chiều sâu và diễn biến kịch tính chính là bộ ba tạo nên sức hấp dẫn trong Hồ sơ bí mật phần này. Hồ sơ Bí mật khiến nhiều người choáng váng với những gì Nina Kalenkow và Max khám phá được ở Tunguska. Sau khi mọi chuyện kết thúc, và bí mật đã được làm sáng tỏ, cả hai đang tự thưởng cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn để lấy lại tinh thần. Nhưng trước khi anh có thể thư giãn, bác sĩ Max nhận được một cuộc gọi khẩn cấp.

Tải Secret Files 2 MOD APK

Cốt truyện

Và rồi cả thế giới chìm trong sợ hãi, chuỗi ngày đen tối bắt đầu khi Nina và Max phát hiện ra rằng: chuỗi thảm họa trên mới chỉ là bắt đầu, nạn nhân tiếp theo chính là con người. Một số kẻ xấu muốn tất cả mọi người mắc phải căn bệnh ung thư toàn cầu sẽ báo hiệu sự diệt vong của Trái đất. Để ngăn chặn điều đó xảy ra như một nỗ lực nhỏ nhoi cuối cùng, hai cha con đã phải lần nữa ngược dòng lịch sử, tìm ra Tài liệu bí ẩn liên quan đến nguồn gốc và cách giải quyết sự việc này. Bối cảnh cho cuộc tìm kiếm là ở thành phố Paris hoa lệ.

Âm thanh đáng sợ

Chơi game này, ngoài nổi da gà vì những bí mật, tôi còn dựng tóc gáy với âm thanh tích hợp trong game. Đúng như đặc trưng của Secret Files, toàn bộ trò chơi gần như không có một bản nhạc hoàn chỉnh nào, chỉ là những nốt nhạc du dương, lúc trầm bổng, lúc lên cao tùy tình huống. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua phần lồng tiếng với giọng lồng tiếng cực kinh dị của các diễn viên truyền hình nổi tiếng.

Có sự tương tác cao

Trò chơi có sự tương tác giữa các nhân vật chính và các nhân vật phụ. Họ đối thoại, phản đối và thảo luận cùng nhau, trên tất cả các cung bậc cảm xúc. Và chính sự lồng tiếng của những diễn viên lồng tiếng này đã làm cho cốt truyện đậm nét, màu sắc kinh dị, yếu tố giật mình của game hiện lên sắc nét, lay động không chỉ cảm xúc mà còn cả tâm tư, tình cảm của người chơi.

Hack Secret Files 2

Tính năng hay trong Secret Files 2

 • Một bí ẩn-kinh dị tương tác cho điện thoại thông minh và máy tính bảng
 • Thời gian chơi hơn 12 giờ
 • 4 nhân vật có thể chơi được
 • câu đố thông minh
 • 100 địa điểm chi tiết
 • được lồng tiếng hoàn toàn bởi các diễn viên lồng tiếng truyền hình nổi tiếng
 • được bản địa hóa bằng tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nga và tiếng Ba Lan

Phiên bản Hack Secret Files 2

 • Full Version
 • Mở Khoá Trả Phí

Tải xuống Secret Files 2 MOD cho Android

Đây là một cuộc phiêu lưu điểm và nhấp chuột thực sự phức tạp. Một số câu đố khá khó hiểu nên thỉnh thoảng sẽ phải sử dụng hướng dẫn. Các điều khiển là tốt. Đồ họa đủ đẹp. Lời thoại đôi khi khá hóm hỉnh, với nhiều điểm phá vỡ bức tường thứ tư. Câu chuyện hoàn toàn vô nghĩa, nhưng đó là điều khiến loại trò chơi này trở nên thú vị đến vậy!

DOWNLOAD (30M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Secret Files 2: Puritas Cordis miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Secret Files 2: Puritas Cordis modhay Secret Files 2: Puritas Cordis lmhmod Secret Files 2: Puritas Cordis gamehayvl Secret Files 2: Puritas Cordis modpure Secret Files 2: Puritas Cordis tgamehay Secret Files 2: Puritas Cordis apkmody
Đăng kí kênh Youtube