Rooms of Doom v1.4.60 (Vô Hạn Vàng)

Rooms of Doom v1.4.60 (Vô Hạn Vàng)
Tên Rooms of Doom
Nhà Phát hành Yodo1 Games
Phiên bản 1.4.60
Thể loại Hành Động
Dung lượng 61M
Tính năng MOD Vô Hạn Vàng
Android Android 5.1+
Get it On Google Play

Hack Rooms of Doom cho bạn cơ hội sáng tạo với những thí nghiệm lai tạo động vật. Bạn có thể tạo ra nhiều loại động vật độc đáo với hình thù kỳ lạ theo công thức của riêng mình. Cùng với tiến sĩ Doom, bạn sẽ sở hữu một đội quân động vật có một không hai, đồng hành để làm nhiệm vụ đặc biệt. Phiên bản Rooms of Doom mod vô hạn tiền, vàng sẽ giúp bạn sở hữu những thú cưng mạnh mẽ nhất.

Giới thiệu về Rooms of Doom

Tựa game hành động thú vị của Yodo1 Games giúp người chới cảm thấy mới lạ với những nhiệm vụ mà game đặt ra. Trong game, bạn sẽ nhập vai một tiến sĩ khoa học và làm việc trong phòng thí nghiệm. Tại đây, bạn có thể sáng tạo mọi thứ, áp dụng những công thức thí nghiệm độc đáo của riêng mình. Tạo ra các ý tưởng mới lạ để tạo nên đội ngũ động vật hùng mạnh với hình thù đầy lạ mắt.

Rooms of Doom mod

Lai tạo và huấn luyện thú cưng

Cùng với nhiệm vụ chính là thực hiện thí nghiệm lai tạo các loài động vật, bạn còn phải huấn luyện và đào tạo chúng thành những chiến binh. Mục tiêu lớn nhất của bạn là thống trị thế giới. Để làm được điều này, bạn cần có quân đội. Với năng lực của một tiến sĩ, bạn sẽ bắt tay vào lai tạo, sinh ra nhiều loài động vật dị dạng. Mục đích là huấn luyện, tập hợp chúng thành những tên tay sai ra trận giết địch.

Muốn đội lính này chiến đấu có hiệu quả thì bạn cần dành thời gian huấn luyện. Những thí nghiệm đặc biệt sẽ cho bạn tạo ra loài giống mới với khả năng chiến đấu ấn tượng hơn. Với mỗi bộ sưu tập thú độc đáo mới, bạn sẽ chứng minh được khả năng của một tiến sĩ tài năng.

Bạn có thể lai giữa 2 loài ong và gấu để tạo ra loài mới có tên gọi là BumbleBear. Hay dùng giống thỏ lai rùa để tạo ra động vật mang tên Turit. Hãy tùy ý sáng tạo, cho ra những giống mới có một không hai và huấn luyện chúng dựa vào đặc điểm, kỹ năng của từng loài.

Rooms of Doom hack

Công việc tại phòng thí nghiệm

Trong Rooms of Doom APK có rất nhiều việc bạn cần làm. Nói kết hợp 2 giống để có được loài vật mới nghe có vẻ đơn giản. Thế nhưng, bạn sẽ phải tìm hiểu thật kỹ trước khi tiến hành kết hợp. Không những vậy, là một tiến sĩ, bạn còn phải am hiểu và biết cơ bản về các phản ứng hóa học.

Bạn sẽ phải tạo ra những loài vật mới dựa trên kiến thức nền tảng và cả ý tưởng. Đừng lai tạo theo khuôn mẫu bởi như vậy năng lực của bạn sẽ không được đánh giá cao. Thêm nữa, cách này cũng khiến bạn khó đạt được chiến thắng hơn.

Kết quả của thí nghiệm cũng cần được kiểm chứng. Sau khi được tạo ra, chúng cũng cần có môi trường phát triển để đạt được sức mạnh và kỹ năng nhất định. Vì vậy, bạn sẽ phải định kỳ kiểm tra sức khỏe cũng như các yếu tố về kỹ năng và khả năng sống sót của chúng. Hãy đưa những con vật mới này vào phòng diệt vong chuyên biệt để kiểm tra. Kết thúc bài test này, bạn sẽ biết giống mới nào thực sự ưu tú.

tải hack Rooms of Doom

Nâng cấp giống mới trong Rooms of Doom mod

Đừng quên chiến đấu cũng là một nhiệm vụ quan trọng bạn cần hoàn thành trong Rooms of Doom mod. Sau khi lai tạo, kiểm tra kỹ năng của những chiến binh mới này, bạn hãy huấn luyện và đưa chúng tham gia các cuộc chiến. Với mỗi cuộc chiến thắng lợi, tiến sĩ Doom sẽ nhận về nhiều chiến lợi phẩm. Quá trình chiến đấu và làm thí nghiệm sẽ nảy sinh một số khó khăn. Do đó, việc khai thác tính năng bổ trợ là rất cần thiết.

Thêm nữa, mỗi loài vật đều có một kỹ năng riêng. Quá trình nuôi dưỡng, tùy thuộc vào sự huấn luyện và nâng cấp của bạn mà chúng sẽ phát triển theo hướng khac nhau. Hãy làm tốt mọi nhiệm vụ để mở khóa các loài quý hiếm. Càng sở hữu nhiều loài vật mạnh thì mục tiêu làm bá chủ của bạn càng dễ đạt được.

Sáng tạo nên những loài mới

Rooms of Doom mới nhất cho bạn cơ hội trở thành một bác học kỳ dị và tài năng. Bạn có một khối kiến thức rộng và nhiều ý tưởng mới lạ. Thứ mà bạn sáng tạo nằm ngoài những gì mà con người có thể tưởng tượng được. Hãy kết hợp ít nhất 2 loài động vật và chọn phương án để tạo nên những loài mới thật độc đáo. Qua các đợt kiểm tra, bạn sẽ biết liệu phát minh của mình có hiệu quả hay không.

Nếu chưa ưng ý với các chiến binh hiện tại, bạn có thể lai tạo ra những loài mới có sức mạnh và nhiều kỹ năng hơn. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là cách bạn huấn luyện và sử dụng chúng cho từng mục đích. Bởi mỗi loài đều có những ưu và nhược điểm nhất định.

mod Rooms of Doom

Phiên bản hack Rooms of Doom

  • Vô Hạn Vàng

Tải xuống hack Rooms of Doom cho Android

Rooms of Doom APK khác biệt cùng ý tưởng mới lạ. Chính vì vậy, game đã thu hút người chơi ngay từ khi mở màn. Qua nhiều màn chơi, bạn sẽ tạo được đội quân thú với hình thù độc đáo khác hẳn với thông thường. Thỏa thích sáng tạo cùng phiên bản Rooms of Doom mod apkMODHAY chia sẻ.

DOWNLOAD (61M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Rooms of Doom miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Rooms of Doom modhay Rooms of Doom lmhmod Rooms of Doom gamehayvl Rooms of Doom modpure Rooms of Doom tgamehay Rooms of Doom apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (7 votes)