Rogue Land v0.13.2 (Sát Thương Cao, Bất Tử)

Rogue Land v0.13.2 (Sát Thương Cao, Bất Tử)
Tên Rogue Land
Nhà Phát hành Huuuge Games - Play Together
Phiên bản 0.13.2
Thể loại Hành Động
Dung lượng 166M
Tính năng MOD Sát Thương Cao, Bất Tử
Android 7.0+
Get it On Google Play

Rogue Land MOD APK – Một ác quỷ cổ đại đang tràn ngập thế giới với những con quái vật. Một nhóm anh hùng phải khai thác sức mạnh của các nguyên tố khi họ chiến đấu để tìm đến nguồn gốc của cái ác! Tham gia cùng họ ngay bây giờ và tạo nên huyền thoại của bạn!

Giới thiệu Rogue Land

Rogue Land MOD APK sẽ thay đổi cách bạn cảm nhận về Rogue Land. Thế giới này đã được làm cứng và gây quá nhiều khó khăn cho nhiều người chơi. Lần đầu tiên tôi cảm thấy nhẹ nhàng trong một danh hiệu bất hảo.

Âm mưu

Ma quỷ huyền thoại đã mở cánh cửa đến thế giới loài người vào một ngày định mệnh. Chúng xuất hiện với số lượng lớn như một đội quân, sẵn sàng chiếm thế giới và tiêu diệt mọi sự sống. Các anh hùng của bạn và bạn phải vươn lên để chống lại những con quái vật xấu xa này trước khi chúng gây ra sự hủy diệt. Cả bạn và nhóm của bạn phải chiến đấu để loại bỏ nguồn gốc xấu xa. Bạn có thể loại bỏ tất cả chúng và làm cho thế giới của bạn an toàn.

Rogue Land MOD APK

Gameplay đầy đủ các “tập” của một trò chơi lừa đảo cổ điển

Một anh hùng không bao giờ đơn độc, như bạn biết. Anh ta phải hành động một mình, bất kể anh ta có đồng minh hay không. Hãy suy nghĩ về nó như thế này. Bạn phải đối mặt với nhiều nguy hiểm với tư cách là một người bảo vệ thế giới. Những mối nguy hiểm này bao gồm những chướng ngại vật trên đường, cạm bẫy và những con quái vật không sợ hãi liên tục lao vào bạn.

Nhiệm vụ của chúng tôi là kết hợp tất cả các kỹ năng của mình với nhiều hiện vật và vật phẩm mà chúng tôi thu thập được trên đường đi để đánh bại tất cả quái vật. Tìm ra bí mật sẽ giải cứu thế giới.

Đồ họa và âm thanh

Hình ảnh của Rogue Land được tạo ra ở dạng 3D đơn giản. Mặc dù từ “Rogue” nghe có vẻ lạnh và cứng, nhưng màu sắc không hề tối chút nào. Chúng sáng sủa. Các nhân vật rất đáng yêu và trông giống như những anh hùng tuổi teen. Những con quái vật là dễ thương và tròn. Khung cảnh trông giống như một vùng quê yên tĩnh. Những hình dạng này là khá hiếm đối với một trò chơi như thế này, nơi bạn phải bắt đầu lại từ đầu nếu bạn thất bại. Lâu lắm rồi tôi mới thấy một thiết kế lạ nhưng đáng yêu như vậy.

Rogue Land Hack

Tính năng hay trong Rogue Land

  • Chơi đơn giản: Trò chơi này có nhịp độ nhanh và không có quy tắc không cần thiết
  • Những anh hùng với những kỹ năng và khả năng phi thường
  • Các chức năng độc đáo cho vũ khí và thiết bị
  • Nhiệm vụ phụ và Phiêu lưu là hai chế độ chơi
  • Sự phát triển nội dung trong một bản đồ động của thế giới
  • Đối mặt với những con Boss và quái vật khác nhau!

Phiên bản Hack Rogue Land

  • Sát thương cao
  • Bất tử

Tải xuống Rogue Land MOD cho Android

DOWNLOAD (166M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Rogue Land miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Rogue Land modhay Rogue Land lmhmod Rogue Land gamehayvl Rogue Land modpure Rogue Land tgamehay Rogue Land apkmody
Đăng kí kênh Youtube