Rise of Kingdoms v1.0.57.17 (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên)

Rise of Kingdoms v1.0.57.17 (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên)
Tên Rise of Kingdoms
Nhà Phát hành LilithGames
Phiên bản 1.0.57.17
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 109M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên
Android 4.4+
Get it On Google Play

Rise of Kingdoms nằm trong top game chiến thuật hay nhất là điều hoàn toàn xứng đáng. Những điều cần có của một tựa game chiến lược đều có sẵn trong tựa game này. Trở thành Vua của một vương quốc, nhiệm vụ của bạn vô cùng nặng nề. Thế nhưng, đây chính là thử thách thú vị, cho thấy được năng lực lãnh đạo của bạn. Hãy xây dựng vương quốc giàu mạnh, chinh phục những vùng đất khác để mở rộng bờ cõi. Tải Rise of Kingdoms MOD APK để đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh chóng và đơn giản hơn.

Tải Rise of Kingdoms MOD – Xây dựng và phát triển vương quốc

Game chiến lược được yêu thích bởi cảm giác tuyệt vời mà nó đem lại cho người chơi. Bên cạnh giây phút giải trí là bài học về tư duy lãnh đạo và quản lý. Trong vai trò một vị vua, bạn cần làm tốt mọi thứ để “quốc thái dân an”. Hệ thống nhiệm vụ trong game là một chuỗi hoạt động đặc sắc. Cùng với đó là những tính năng độc đáo, tăng sự mới mẻ cho game. Tất cả những điều này đã giúp Rise of Kingdoms của Lilith Games trở thành một siêu phẩm với hơn 10 triệu lượt tải về.

Rise of Kingdoms MOD APK

Lối chơi chiến thuật

Là người đứng đầu một vương quốc, bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực hơn người thường. Trọng trách trên vai bạn là làm sao cho dân chúng được sống đầy đủ, hòa bình. Để làm được điều này, bạn sẽ phải củng cố và xây dựng quân đội. Một nước chỉ mạnh khi có nền quốc phòng vững chắc. Chính vì vậy, mọi hoạt động trong game đều mang tính chiến lược. Hãy đề ra những kế hoạch cụ thể để xây dựng vương quốc của mình ngày càng lớn mạnh. 

Có tất cả 8 nền văn minh khác nhau trong game. Ban đầu, bạn sẽ chọn cho mình một nền văn minh cụ thể. Sau đó sẽ tiến hành xây dựng vương quốc tại một khu vực riêng. Ngôi nhà chính sẽ là trung tâm, bạn cần tạo dựng mọi thứ xung quanh nó. Khi nâng cấp, ngôi nhà chính sẽ trở nên mạnh hơn. Đây cũng là cơ sở để bạn nâng cấp các loại công trình khác.

Xây dựng công trình cho vương quốc

Game có nhiều loại công trình khác nhau. Mỗi loại lại có những đặc điểm, yêu cầu cụ thể. Muốn phát triển vương quốc, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về những công trình này. Loại nào cần xây dựng trước, loại nào cần tập trung nâng cấp,… Xây dựng công trình cũng đòi hỏi tư duy chiến thuật của người chơi. Bạn cần xây dựng đầy đủ các loại công trình như doanh trại, công trường,….

Hack Rise of Kingdoms

Hoàn thành nhiệm vụ xây dựng bạn sẽ nhập được thẻ tăng tốc. Thẻ này có tác dụng nâng cấp công trình. Vương quốc càng vững mạnh, lãnh thổ càng rộng lớn thì càng có nhiều lợi thế. Thông qua bản đồ, bạn có thể quan sát mọi thứ dễ dàng hơn. Bao quát tổng thể bằng cách zoom to bản đồ ở ngay trên màn hình.

Mở rộng lãnh thổ vương quốc

Rise of Kingdoms là game chiến thuật kết hợp yếu tố xây dựng và hành động. Vì vậy, khi vương quốc mình đã đủ mạnh, hãy bắt đầu thực hiện các cuộc viễn chinh. Bạn sẽ mở rộng bờ cõi cho đất nước mình bằng cách xâm chiếm những nước láng giềng. 

Đánh trận giành chiến thắng sẽ mở rộng phạm vi lãnh thổ. Chiếm được vùng đất của đối phương đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm cả lợi ích lẫn thách thức. Đi cùng với tài nguyên, công trình là những hiểm họa. Chính vì vậy, hãy sẵn sàng cho mọi tình huống, quản lý và phát triển vương quốc trở thành một quốc gia giàu mạnh có nền quốc phòng đáng gờm.

Sức mạnh quân đội

Bảo vệ đất nước, xâm chiếm lãnh thổ đều là nhiệm vụ của quân đội. Nhìn vào năng lực của quân đội sẽ biết được thế mạnh và sức chiến đấu của mỗi vương quốc. Thông qua đào tạo, huấn luyện, hãy tạo nên một đội quân tinh nhuệ. Cùng với đó là xây dựng công trình quân sự vững chắc, mua thêm các lính sĩ quan, tướng tài.

Rise of Kingdoms MOD APK

Hãy thể hiện tài cầm quân của mình bằng cách tạo nên đội quân mạnh mẽ. Ngoài các đơn vị lính, hãy bố trí tướng chỉ huy phù hợp với đặc điểm từng đội lính cụ thể. Người chỉ huy sẽ đảm nhận nhiệm vụ quản lý, chỉ huy trực tiếp binh lính trên chiến trường. Trong khi đó, bạn chính là người sắp xếp những người chỉ huy này vào từng đội lính. Mỗi tướng đều sẽ có một thế mạnh riêng. Vì vậy, nếu bạn có tầm nhìn xa, tư duy chiến thuật tốt thì mọi trận chiến đều có thể dành chiến thắng.

Liên minh các vương quốc

Bạn có thể trở thành mục tiêu bị những người chơi khác “úp sọt”. Chính vì vậy, hãy tạo thêm sức mạnh của mình bằng cách gia nhập các liên minh. Những nước đồng minh sẽ giúp đỡ nhau trong trường hợp cần thiết. Khi bạn bị nước khác xâm lược,  nước đồng minh sẽ gửi quân viện trợ sang và ngược lại. Hãy đồng hành, đoàn kết, hợp tác cùng các nước trong liên minh để cùng nhau phát triển.

Hack Rise of Kingdoms

Phiên bản Rise of Kingdoms Hack

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Tài Nguyên

Tải xuống Hack Rise of Kingdoms cho Android

Rise of Kingdoms với đồ họa ấn tượng cùng lối chơi cuốn hút hứa hẹn đem đến cho bạn những màn chơi đặc sắc nhất. Tựa game không chỉ giúp bạn giải trí mà còn rèn luyện tư duy chiến thuật, cho bạn cơ hội thể hiện tài chỉ huy của mình. Tải Rise of Kingdoms MOD APK để có thể thoải mái nâng cấp các công trình, các đơn vị lính mà không cần băn khoăn về tài nguyên, tiền bạc. 

DOWNLOAD (109M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Rise of Kingdoms miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Rise of Kingdoms modhay Rise of Kingdoms lmhmod Rise of Kingdoms gamehayvl Rise of Kingdoms modpure Rise of Kingdoms tgamehay Rise of Kingdoms apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
4.5/5 (2 votes)