Rise of Cultures v1.33.4 (Vô Hạn Tiền)

Rise of Cultures v1.33.4 (Vô Hạn Tiền)
Tên Rise of Cultures
Nhà Phát hành InnoGames GmbH
Phiên bản 1.33.4
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 412M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Bạn có muốn tận hưởng nền văn minh cổ đại? Rise of Cultures cho phép bạn xây dựng một xã hội lấy bối cảnh trong quá khứ! Trải nghiệm cuộc sống nguyên thủy ngày nay và tạo ra nhiều thứ.

Giới thiệu Rise of Cultures MOD APK

Chúng ta hiện đang sống trong một thế giới tiên tiến với đầy đủ các công nghệ độc đáo. Giờ đây, chúng ta đã quá quen với điện thoại thông minh và internet nên đôi khi chúng ta coi chúng là điều hiển nhiên. Nhưng nếu bạn không biết, con người hồi đó phải làm việc chăm chỉ để xây dựng mọi thứ vì cuộc sống ngày ấy đơn giản hơn.

Rise of the Roman Empire – Apps on Google Play

Xây dựng thành phố

Trong Rise of Cultures, bạn sẽ có thể xây dựng các thành phố của mình để dựng lên nhiều cấu trúc cần thiết. Sau đó, bạn có thể thiết lập nhà ở, tòa nhà nghiên cứu, trang trại và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể nghiên cứu các công nghệ mới để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn và tận hưởng các thời kỳ khác nhau trong lịch sử! Bạn sẽ có thể tận hưởng toàn bộ lịch sử của loài người ở đây khi bạn có thể nâng cấp và đổi mới. Giao dịch hàng hóa với những người khác và tận hưởng những trận chiến đáng kinh ngạc ngay hôm nay! Hãy vui vẻ ngay hôm nay.

Sống trong lịch sử

Đã có rất nhiều sự kiện và con người đã sống trong lịch sử của chúng ta. Ngày nay, chúng tôi đang tìm hiểu tất cả về chúng trong các trường học và sách trên khắp thế giới. Có rất nhiều điều đã diễn ra trong suốt lịch sử của chúng ta và ngày nay chúng ta đều có thể tìm hiểu về chúng.

Rise of Cultures: Kingdom game - Google Play 應用程式

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi cuối cùng về lịch sử ngày nay, bạn có thể thưởng thức Rise of Cultures ngay bây giờ. Trò chơi này cho phép bạn tạo ra các nền văn minh ngày nay trong quá khứ! Bạn có thể thưởng thức một trò chơi PvE độc đáo, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại kẻ thù.

Trong Rise of Cultures, bạn có thể tạo ra toàn bộ nền văn minh ngày nay. Có rất nhiều thứ để xây dựng ở đây, chẳng hạn như trang trại, nhà cửa, khu vực nghiên cứu và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể nghiên cứu các công nghệ mới như Firemaker, Spear Fighting, Cave Paintings, Goat Pens, và nhiều công nghệ khác.

Bạn có thể vui chơi với rất nhiều nền văn minh mà bạn có thể mở khóa ngày hôm nay, nơi bạn có thể viết lại lịch sử và bạn cũng có thể khám phá các lãnh thổ mới và mở rộng văn hóa của mình ngay hôm nay!

Rise of Cultures: Kingdom game - Ứng dụng trên Google Play

Tính năng hay trên Rise of Cultures

  • Mở rộng đế chế của bạn: Xây dựng nhiều thành phố với các nền văn minh khác nhau!
  • Mở khóa các văn hoá khác nhau và viết nên lịch sử của riêng bạn!
  • Nghiên cứu công nghệ mới! Khoa học là chìa khóa để tiến bộ nhanh hơn.
  • Khám phá các lãnh thổ mới! Du lịch qua bản đồ thế giới và mở rộng vùng đất của bạn.

Phiên bản Rise of Cultures Hack

  • Vô hạn tiền

Tải Hack Rise of Cultures cho Android

Nếu bạn muốn du hành về quá khứ, hãy tải xuống Rise of Cultures và xây dựng một nền văn minh mới ngay hôm nay! Trải nghiệm cuộc sống trong quá khứ như thế nào và tạo nên lịch sử của bạn.

DOWNLOAD (412M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Rise of Cultures miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Rise of Cultures modhay Rise of Cultures lmhmod Rise of Cultures gamehayvl Rise of Cultures modpure Rise of Cultures tgamehay Rise of Cultures apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)