Rebel Racing v3.20.17764 (Bản Đầy Đủ)

Rebel Racing v3.20.17764 (Bản Đầy Đủ)
Tên Rebel Racing
Nhà Phát hành Hutch Games
Phiên bản 3.20.17764
Thể loại Thể Thao
Dung lượng 381M
Tính năng MOD Bản Đầy Đủ
Android 6.0+
Get it On Google Play

Rebel Racing MOD là trò chơi đua xe đường trường lớn nhất tại Mỹ. Nhà phát hành Hutch Games đã dựa vào địa hình của ở Mỹ để xây dựng lên bản đồ của trò chơi, cho phép người chơi trải nghiệm những cảnh quan đẹp nhất ở đây.

Giới thiệu Rebel Racing

Rebel Racing – trò chơi đua xe trên nền tảng di động gần đây đã nhận được sự quan tâm của nhiều người chơi. Mặc dù chỉ có tổng dung lượng chỉ 300MB, nhưng phần đồ họa và các xử lý chuyển động vật lý được thiết kế chi tiết như những trò chơi đua xe khác trên nền tảng PC. Nhà phát triển đã không ngừng cải thiện chất lượng, cũng như trải nghiệm người dùng, khi cập nhật các phiên bản, sửa lỗi và bổ xung dựa trên việc tiếp thu những đánh giá. Tôi nghĩ rằng, trò chơi này nên có trên thiết bị android của bạn, để mang đến nhiều sự giải trí hơn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Rebel Racing mod

Tranh tài các trận đấu đua xe đỉnh cao

Đến với Rebel Racing, bạn sẽ được sống trong thế giới đua xe chuyên nghiệp cùng với rất nhiều người trên thế giới. Sử dụng trình độ của mình cũng như kĩ năng mà mình có được đánh bại những đối thủ của bạn. Có những lúc bạn cần tạo ra những cuộc va chạm để khiến đối phương gặp nguy hiểm như bay ra khỏi đường đua hoặc là lật xe, lúc đó số ga về 0 và cần khá nhiều thời gian để tốc độ đạt đỉnh.

Trải nghiệm các siêu xe và đồ họa kinh điển

Bộ sưu tập xe được cấp phép từ hơn mười Nhà sản xuất xe hơi cổ điển như Audi, BMW, Maserati, Lamborghini. Rolls-Royce, Buggati, Chevrolet, Ford, Nissan và Mercedes! Bạn có thể chiêm ngưỡng chúng ở trong nhà sản xuất xe và có thể mua được chúng bằng số tiền mà bạn kiếm được. Đồ họa 3D cho bạn góc nhìn đẹp mắt về đường đua tại Mỹ.

tải Rebel Racing mod

Đồ họa và hiệu ứng

Nhiều người cho rằng, những trò chơi mô phỏng được thiết kế đồ họa một cách chi tiết và đẹp nhất. Nhưng có thể, họ sẽ đắn đo khi thấy đội ngũ designer của Hutch đã làm việc chăm chỉ thế nào để có được Rebel Racing. Những mô hình xe, bản đồ, thời tiết, cho đến những chi tiết nhỏ hơn là bụi bẩn và cỏ dại trên đường đua đều được đánh bóng và dùng những tông màu phù hợp.

Tính năng hay trên Rebel Racing

  • Tham gia vào các giải đấu lớn được diễn ra tại Mỹ
  • Hệ thống siêu xe đa dạng
  • Nâng cấp các siêu xe của mình đạt max
  • Đồ họa chi tiết, hiệu ứng mượt mà
  • Âm thanh sao chép từ các loại xe khác nhau nghe thật đã

hack Rebel Racing

Phiên bản hack Rebel Racing

  • Bản Đầy Đủ

Tải xuống hack Rebel Racing cho Android

Nếu bạn muốn thử sức mình vào các đường đua hấp dẫn diễn ra kịch tính thì còn đợi chờ gì mà chưa tải xuống Rebel Racing MOD APK mà chúng tôi đã để sẵn link ở dưới đây.

DOWNLOAD (381M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Rebel Racing miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Rebel Racing modhay Rebel Racing lmhmod Rebel Racing gamehayvl Rebel Racing modpure Rebel Racing tgamehay Rebel Racing apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (7 votes)