Real Steel Boxing Champions v2.5.221 (Vô Hạn Tiền)

Real Steel Boxing Champions v2.5.221 (Vô Hạn Tiền)
Tên Real Steel Boxing Champions
Nhà Phát hành Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited
Phiên bản 2.5.221
Thể loại Đối Kháng
Dung lượng 61M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Giới thiệu về Real Steel Boxing Champions

Một trò chơi chiến đấu bằng robot cũ nhưng vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay là Real Steel Boxing Champions hack. Trò chơi này dựa trên một bộ phim có cùng tiêu đề và nó đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn sẽ có các robot của riêng mình chiến đấu chống lại các robot khác trong một trận đấu tử thần. Giống như trong phim, bạn có thể thực hiện đủ loại đòn tấn công khó tin.

Real-Steel-boxing-Champion-apk-phiên bản mới nhất

Nhà vô địch quyền anh thép

Real Steel Boxing Champions là một trò chơi sử thi về người máy chiến đấu. Nó có rất nhiều chế độ chơi và rô bốt mà bạn có thể sử dụng để đi đến chiến thắng. Đây là các tính năng của nó:

Xây dựng robot của riêng bạn

Nếu bạn đã xem bộ phim Real Steel, bạn sẽ biết rằng việc chế tạo robot của riêng bạn rất thú vị! Bạn có thể tìm những mảnh vụn từ các bãi phế liệu và dạy cho robot cách chiến đấu. Nhưng trong Real Steel Boxing Champions, bạn không cần phải trải qua quá nhiều. Có hơn 1500+ bộ phận rô bốt khổng lồ từ 32 rô bốt mà bạn có thể sử dụng. Tùy chỉnh đầu, thân, tay và chân của robot của bạn từ các bộ phận này! Tạo chiến binh rô bốt cuối cùng mà bạn tự hào và thêm một tên riêng cho nó.

Chế độ chơi

Trong Real Steel Boxing Champions, có nhiều chế độ bạn có thể tham gia. Trong Giải đấu, bạn có thể tham gia 25 trận chiến bao gồm 5 trùm cho đêm chung kết. Sau đó, còn có PvP, chiến dịch, chơi với bạn bè và hơn thế nữa. Có rất nhiều chế độ chơi cho bất kỳ tâm trạng nào của bạn trong Real Steel Boxing Champions.

Real-Steel-boxing-Champion-apk-free-download

Đồ họa 3D của Real Steel Boxing Champions rất ấn tượng. Các robot được thiết kế độc đáo và các cảnh hành động sẽ khiến bạn yêu cầu nhiều hơn thế. Các đòn đánh tương tự như hầu hết các trò chơi đối kháng nhưng mọi thứ đều đậm chất công nghệ. Nhìn chung, trò chơi này sẽ đưa bạn vào tâm trạng để chiến đấu với một số robot loạn lạc.

Tính năng hay trên Real Steel Boxing Champions

  • Chiến đấu trong vương quốc quyền anh với 1000 robot độc đáo
  • Hơn 1500 bộ phận robot khổng lồ của 32 Robot độc quyền
  • Thống trị 10 đấu trường
  • Với 25 trận đánh trong đó có 5 con trùm bất khuất
  • Trau dồi kỹ năng của bạn với Sparring miễn phí không giới hạn

Phiên bản hack Real Steel Boxing Champions

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa trận đấu

Tải xuống Hack Real Steel Boxing Champions cho Android

Real Steel Boxing Champions là một trò chơi chiến đấu robot hoành tráng sẽ kiểm tra giới hạn của bạn! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để mở khóa tất cả các robot.

DOWNLOAD (61M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Real Steel Boxing Champions miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Real Steel Boxing Champions modhay Real Steel Boxing Champions lmhmod Real Steel Boxing Champions gamehayvl Real Steel Boxing Champions modpure Real Steel Boxing Champions tgamehay Real Steel Boxing Champions apkmody
Đăng kí kênh Youtube