Real Bike Racing v1.3.0 (Vô Hạn Tiền)

Real Bike Racing v1.3.0 (Vô Hạn Tiền)
Tên Real Bike Racing
Nhà Phát hành Italic Games
Phiên bản 1.3.0
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 57M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.1+
Get it On Google Play

Real Bike Racing đưa người chơi tới các giải Motor danh tiếng trên thế giới. Tại đây, bạn sẽ gặp được rất nhiều các tay đua cừ khôi. Là một đấu trường đua xe cực kỳ khốc liệt, bạn có hào hứng tham gia không? Tải Real Bike Racing MOD APK ngay để chọn cho mình một chiếc xe và tham gia vào đường đua tốc độ hấp dẫn này nhé!

Giới thiệu Real Bike Racing

Người chơi Real Bike Racing có thể xuất phát cùng một điểm nhưng kết quả sẽ khác nhau. Bạn cần tự tin thể hiện bản thân, đạp ga và lái xe để đưa chiếc xe tới đích nhanh nhất. Hãy kết hợp chúng một cách thật chính xác để có những pha bẻ lái đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Thử thách quan trọng trong Real Bike Racing chính là các khúc cua. Người chơi sẽ không thể nào vượt qua các khúc cua nếu chỉ nghiêng chiếc điện thoại. Nếu muốn thực hiện tốt bạn cần kết hợp với việc đạp chân phanh.

Real Bike Racing mod

Giải đấu với quy mô hoành tráng trong Real Bike Racing sẽ được rất nhiều người cổ vũ. Khắp các khán đài là tiếng hò reo cổ vũ của mọi người. Hơn nữa bạn còn có thể khám phá những đường đua danh tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi này.

Người chơi cũng có thể nhận được phần thưởng khi giành được hạng nhất trong trò chơi đua xe. Hãy dùng phần thưởng đấy để nâng cấp hoặc sắm cho mình một chiếc xe xịn. Nếu tham gia vào trò chơi Real Bike Racing thì đó là tất cả các nhiệm vụ bạn cần hoàn thành trong trò chơi.

Có 3 chế độ đua xe đẳng cấp

Chế độ chơi trong Real Bike Racing không quá đa dạng nhưng nó vẫn gây được ấn tượng tới các game thủ. Trước khi bạn chọn xe và thi đấu với đối thủ thì hãy lựa chọn các chế độ chơi phù hợp với mình. Các chế độ lần lượt là Career, QickGame hay VR Mode. Mỗi chế độ mang đến những lối chơi hấp dẫn.

  • Chế độ Career: Người chơi khi ở chế độ này sẽ không thể thoải mái lựa chọn. Nếu bạn muốn mở khóa các màn chơi tiếp theo thì cần phải thực hiện xong các nhiệm vụ. Sẽ có 3 dạng thử thách là KnockOut, TimeLimit hay Normal cùng 40 màn chơi đang chờ đón bạn phía trước. Bạn cũng có thể xem lại thành tích của mình nhờ việc ghi lại thứ hạng của game.
  • Chế độ QuickGame: Ở chế độ chơi này, bạn sẽ được khám phá rất nhiều đường đua nổi tiếng của các đất nước khắp thế giới. Người chơi cũng có dịp kiểm tra và thể hiện các kỹ năng đua xe của mình với nhiều loại địa hình khác nhau ở cấp độ khó nhất. Một số địa điểm yêu thích như Japan, Malaysia, Mountain, Holland, Brazil, Argentina hay Italia,.. để game thủ đua xe. Bạn đã lựa chọn được địa chỉ mình muốn đến chưa nào.
  • Chế độ VR Mode: Đây là một chế độ đặc biệt của trò chơi. Hãy trải nghiệm một cảm giác lái xe thoải mái nhất tại đây. Nhưng bạn cũng cần có sợ hỗ trợ của Google Cardboad VR để được chơi.

tải Real Bike Racing mod

Dùng tiền để nâng cấp chiếc Motor của mình

Người chơi trong game Real Bike Racing chỉ có thể bật chế độ chơi Career nếu muốn lựa chọn để thay đổi chiếc xe khác. Người chơi được quyền chuẩn bị mọi điều tốt nhất trước khi bắt đầu cuộc đua.

Chiếc xe mặc định trong trò chơi Real Bike Racing là YMH256. Các game thủ cũng có thể lựa chọn những chiếc xe đua khác có thông số cao hơn như BM500, CRB100, MJP100, SJP08, DKD98, GS110R hay AGS4 và DKDRR. Tất cả đều là những chiếc xe cứng đáng được bạn lựa chọn cho trận đấu.

Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý một điểm trong Real Bike Racing là bạn phải nâng cấp chiếc xe mình đang dùng lên mức độ cao nhất mới có thể mua được chiếc xe mới. Vậy nên để hoàn thành bộ sưu tập xe trong Real Bike Racing cũng không phải là điều dễ dàng.

Real Bike Racing hack

Số lượng Gold, Bill trong Real Bike Racing không giới hạn và luôn có sẵn. Người chơi có thể dùng chúng để nâng cấp cho bất cứ chiếc xe nào bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng bỏ qua đối thủ của mình trong cuộc đua khi sở hữu một chiếc xe tốt với động cơ mạnh và kỹ năng tuyệt vời.

Phiên bản hack Real Bike Racing

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Real Bike Racing cho Android

Để có thể tham gia vào các cuộc đua gay cấn bạn hãy tải ngay Real Bike Racing MOD APK. Hãy tạo ra khoảng cách lớn với đối thủ để về đích ở thời gian sớm nhất và trở thành người chiến thắng.

DOWNLOAD (57M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Real Bike Racing miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Real Bike Racing modhay Real Bike Racing lmhmod Real Bike Racing gamehayvl Real Bike Racing modpure Real Bike Racing tgamehay Real Bike Racing apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (13 votes)