PUBG New State v0.9.23.170 (Bất Tử/ Xuyên Tường)

PUBG New State v0.9.23.170 (Bất Tử/ Xuyên Tường)
Tên PUBG New State
Nhà Phát hành Inc.KRAFTON
Phiên bản 0.9.23.170
Thể loại Sinh Tồn
Dung lượng 1.3G
Tính năng MOD Bất Tử/ Xuyên Tường
Android 6.0+
Get it On Google Play

Giới thiệu về PUBG New State hack

Thể loại battle royale là một trong những thể loại phổ biến nhất hiện nay và nó có nhiều trò chơi như Fortnite, PUBG, Rules of Survival và nhiều trò chơi khác. Với điều này, người chơi có nhiều sự lựa chọn khi nói đến các trò chơi bắn súng mà họ chơi hiện nay. Nhưng nếu bạn là người không hài lòng với các trò chơi battle royale hiện tại, thì đã đến lúc bỏ chúng và tải xuống PUBG New State! Đây là một cải tiến trên trò chơi PUBG mà tất cả chúng ta đều yêu thích. Đây là một trò chơi lấy bối cảnh vào năm 2051, nơi mọi thứ đều tiên tiến.

ngày phát hành apk trạng thái mới của pubg

Đồ họa thực tế

Về đồ họa, PUBG đã là một trong những thứ tốt nhất hiện nay. Nó đánh bại các trò chơi khác như Rules of Survival, Free Fire và các trò chơi khác hiện nay. Nhưng với PUBG New State, bạn có thể thưởng thức đồ họa thế hệ tiếp theo sẽ hoàn toàn thổi bay tâm trí của bạn ngay hôm nay! Ở đây, bóng tối nổi bật hơn và các thiết kế nhân vật đã được cải thiện đáng kể. Tận hưởng lối chơi thực tế ngày hôm nay đã xác định trải nghiệm PUBG.

Ở đây, PUBG Studio sử dụng công nghệ chiếu sáng toàn cầu để đạt được mức độ hiện thực điên rồ này. Bởi vì vậy, bạn có thể tận hưởng khá nhiều thứ từ trò chơi ngày hôm nay.

Trò chơi bắn súng động

Bạn cũng có thể thưởng thức nhiều hơn hoặc ít hơn cùng một lối chơi từ trò chơi bạn yêu thích. Nó cho phép bạn chơi trong POV người thứ 3 , cho phép bạn chuyển đổi vũ khí dễ dàng và bạn cũng có thể bắn và ngắm. Nhưng hơn thế nữa, trò chơi mới này cho phép bạn tùy chỉnh súng để chúng có thể phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Ở đây, có một hệ thống đính kèm vũ khí độc đáo cho phép bạn thay đổi vòi phun, bộ hãm và nhiều bộ phận khác của súng. Điều này cho phép người dùng tạo một khẩu súng tùy chỉnh có thể chơi theo nhu cầu của họ!

Gameplay tương tác

Trò chơi này cũng cho phép bạn tận hưởng các tính năng mới như các cuộc gọi bằng máy bay không người lái. Điều này cho phép bạn có một số hỗ trợ trên không dưới dạng máy bay không người lái. Sau đó, còn có yêu cầu hỗ trợ và khả năng né tránh! Những gì bạn có thể tận hưởng là các phương tiện mới hơn cũng như hệ thống tàu điện.

Tải xuống miễn phí apk pubg new state

Expansive Universe

Trong PUBG New State, bạn có thể trải nghiệm trải nghiệm bắn súng mới hơn và tiên tiến hơn ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể thưởng thức bản đồ mới hơn, vị trí thiết kế và nhiều thứ khác.

Phiên bản hack PUBG New State

  • Bất tử
  • 999999 Kim Cương
  • Xuyên Tường
  • Antiban
  • Onehit

Tải xuống PUBG New State hack cho Android

Có được trải nghiệm bắn súng tốt nhất từ ​​trước đến nay với PUBG New State. Tại đây, bạn có thể tận hưởng khá nhiều tính năng cao cấp.

DOWNLOAD (1.3G)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản PUBG New State miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: PUBG New State modhay PUBG New State lmhmod PUBG New State gamehayvl PUBG New State modpure PUBG New State tgamehay PUBG New State apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)