Project QT v14.2 (Mod Menu/ Vô Hạn Tiền)

Project QT v14.2 (Mod Menu/ Vô Hạn Tiền)
Tên Project QT
Nhà Phát hành Nutaku
Phiên bản 14.2
Thể loại Hành Động
Dung lượng 79M
Tính năng MOD Mod Menu/ Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Hack Project QT là trò chơi hành động có lối chơi mới mẻ hấp dẫn. Người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng hay mà trò chơi mang lại, hãy cùng mình tìm hiểu xem đó là gì nhé!

Giới thiệu về Project QT

Project QT mod là một trò chơi chiến đấu theo lượt với yếu tố đấu ba, nơi người chơi và những cô gái quyến rũ chiến đấu chống lại một loại virus lạ. Bạn sẽ dành thời gian tìm kiếm các nhân vật phù hợp với sức mạnh đa dạng và các yếu tố khác nhau. Đồng thời, hệ thống nhân vật cũng đi kèm hệ thống phản công khi các nguyên tố tương tác với nhau. Vì vậy, đây là một trò chơi mà bạn sẽ không thể bỏ qua, đặc biệt là những cô gái có ngoại hình xinh đẹp.

Tải Project QT MOD + APK 13.5 (Vô hạn Gems, Skill) - MODPURE

Mở khóa nhân vật

Trong sự kiện Halloween của Project QT, người chơi sẽ có cơ hội triệu hồi Scarlett, người có biểu ngữ đã được xếp hạng. Vì vậy, đây là cơ hội để người chơi sử dụng tài nguyên của mình để kêu gọi nàng và tham gia vào những trận chiến ấn tượng. Trò chơi cũng cung cấp các chương trình khuyến mãi cụ thể, chẳng hạn như các gói hoặc quà tặng đáng chú ý được gửi trong hộp thư trong thời gian diễn ra sự kiện. Nó chắc chắn sẽ làm tăng cơ hội triệu hồi Scarlett của bạn.

Chống Virus

Thế giới mà người chơi trải nghiệm trong Project QT lấy bối cảnh ở một thời xa xôi, không có thời gian yên bình mà đang bị đe dọa bởi một số thế lực từ chiều không gian khác. Từ một cổng thông tin từ chiều không gian khác, virus cuối cùng có thể đến thế giới hiện tại và gây ra những tổn hại tồi tệ cho thế giới loài người. Vì vậy, cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là tham gia cùng các cô gái với sức mạnh chiến đấu chống lại các thực thể từ chiều không gian khác.

Tải game Project QT MOD APK 13.0 (God Mode) cho Android

Tham gia trận chiến

Lối chơi chính của Project QT xoay quanh trò chơi đấu ba, nơi người chơi sẽ kết nối nhiều yếu tố trận đấu cùng loại đứng gần nhau bằng một cái vuốt. Bạn có thể tạo liên kết và làm cho chúng biến mất để thu thập năng lượng chiến đấu cho các cô gái. Đồng thời, bạn sẽ thấy một con số đại diện cho trận đấu mà bạn sẽ thực hiện ở góc trái của sân chơi. Khi di chuyển của bạn kết thúc, các cô gái sẽ tấn công; lượt của bạn sẽ quay trở lại sau khi lượt của đối thủ kết thúc.

Cơ chế chiến đấu của trò chơi này hoàn toàn đa dạng khi chia nhân vật thành 4 hệ: Nước, Lửa, Gió và Sét. Theo thứ tự này, cái trước sẽ gây sát thương nhiều hơn 50% so với cái sau, vì vậy bạn sẽ cần phải tấn công kẻ thù bằng các nhân vật thuộc tính chống lại. Đồng thời, theo thời gian, bạn cũng có thể mở khóa nhân vật thông qua lệnh triệu hồi với cơ hội dao động từ 1 đến 5 sao. Bạn sẽ dành thời gian phiêu lưu cùng họ và khám phá những bí ẩn của họ.

Tải Project QT MOD APK 5.0.0 (Menu, Auto thắng/HP/Skills)

Phiên bản Hack Project QT

  • Menu trong trận đấu
  • Thay đổi HP thành 1% / 50% / 100%
  • Tự động chiến thắng
  • Giết kẻ thù
  • Lượt tiếp theo
  • Sẵn sàng SKill
  • Thay đổi mọi viên đá thành màu bạn chọn
  • Thay đổi mọi viên đá thành Block sự lựa chọn

Tải xuống hack Project QT cho Android

DOWNLOAD (79M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Project QT miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Project QT modhay Project QT lmhmod Project QT gamehayvl Project QT modpure Project QT tgamehay Project QT apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
3/5 (15 votes)