Prey Day v15.0.00 (God Mode/ Bất Tử)

Prey Day v15.0.00 (God Mode/ Bất Tử)
Tên Prey Day
Nhà Phát hành AppLife Limited
Phiên bản 15.0.00
Thể loại Sinh Tồn
Dung lượng 545M
Tính năng MOD God Mode/ Bất Tử
Android 4.4+
Get it On Google Play

Giới thiệu về Prey Day MOD APK

Prey Day là một game nhập vai thế giới mở tương tác cho tất cả người chơi thưởng thức cùng một lúc. Do đó, tinh thần đồng đội và giao tiếp đóng một vai trò lớn trong lối chơi. Gặp gỡ những người chơi mới, thành lập đội, làm việc cùng nhau và bảo vệ chống lại sự bùng phát của zombie.

con mồi-ngày-mod-apk

Truy tìm và khám phá vùng đất mới

Thực hiện tinh thần đồng đội một bước xa hơn bằng cách thành lập Clan với bạn bè của bạn. Tham gia lực lượng để mở khóa một tấn nếu vật phẩm hiếm và nhiều đồ thủ công khác nhau để tăng cơ hội tiêu diệt xác sống. Hãy trú ẩn trong các boongke quân sự và thiết lập bản thân như một đơn vị mạnh mẽ để chiến đấu với bất kỳ mối đe dọa nào. Tiếp theo, bộ sưu tập đóng một vai trò quan trọng trong cách chơi của bạn. Bạn sẽ cần sử dụng các vật phẩm bạn kiếm được để chế tạo vũ khí và thiết bị mới. Xây dựng nơi trú ẩn của bạn, đạt được công thức chế tạo mới và thu thập kho vũ khí tối tân!

Trước hết, nỏ bây giờ có tia độc cho một số thiệt hại nghiêm trọng! Ngoài ra, súng ngắn SPAS-12 đã được thêm vào kho vũ khí của bạn. Điều này, cùng với một số thiết bị mới để vui chơi. Bây giờ, khi bạn thay đổi trạng thái, chẳng hạn như bỏng và nhiễm độc, sẽ có một màn hình hiển thị để cho biết hiệu ứng cụ thể đó.

Thay đổi vũ khí hệ thống

Trước đây, chú giải công cụ sẽ trùng lặp với ngón tay của bạn. Điều này đã được sửa chữa và không còn xuất hiện trong trò chơi. Các mục bây giờ có thể được gỡ bỏ. Điều này được thực hiện thông qua kéo và thả. Chọn mục, kéo nó qua thùng rác và thả ngay vào! Và, khi hộp thư của bạn chứa nhiều mục khác nhau, bạn có thể chọn những mục bạn muốn lấy ra. Trước đây, tất cả sẽ cần phải đạt được cùng một lúc. Không còn nữa.

Con mồi-ngày-apk-miễn phí-tải xuống

Tính năng hay trên Prey Day

  • Cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn
  • Tham gia và khám phá các vùng đất mới
  • Chế tạo vũ khí riêng biệt
  • Tinh thần đồng đội và giao tiếp với người chơi khác
  • Xây dựng nơi trú ẩn cho nhân vật của bạn

Phiên bản Prey Day MOD

  • Bất tử
  • God Mode

Tải xuống Hack Prey Day cho Android

Khởi đầu thuận lợi trong hành trình hướng tới sự sống còn của bạn với Prey Day Mod Phiên bản mới dành cho Android. Mở khóa các khía cạnh khác nhau để gian lận theo cách của bạn để đứng đầu Clan của bạn và trở thành người giỏi nhất!

DOWNLOAD (545M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Prey Day miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Prey Day  modhay Prey Day  lmhmod Prey Day  gamehayvl Prey Day  modpure Prey Day  tgamehay Prey Day  apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)