PK XD v0.48.0 (Vô hạn tiền/ Đá quý)

PK XD v0.48.0 (Vô hạn tiền/ Đá quý)
Tên PK XD
Nhà Phát hành PlayKids Inc
Phiên bản 0.48.0
Thể loại Nhập Vai
Dung lượng 166 MB
Tính năng MOD Vô hạn tiền/ Đá quý
Android 4.4+
Get it On Google Play

Giới thiệu về PK XD hack

Trò chơi thế giới mở đã trở thành một xu hướng phổ biến trong những năm qua. Từ các trò chơi mô phỏng đến các trò chơi phiêu lưu như loạt GTA, chúng tôi yêu thích các trò chơi thế giới mở! Không có gì ngạc nhiên khi ngày nay có rất nhiều trò chơi bao gồm một thế giới mở để mọi người tự do khám phá và làm đủ mọi thứ. Chúng ta cũng có thể thấy điều này trong các trò chơi Battle Royale, nơi các bản đồ rất lớn! Nhưng những game thế giới mở tập trung vào việc đưa ra những nội dung hay nhất thì rất hiếm. Đó là lý do tại sao PK XD được tạo ra.

pk-xd-mod-apk

Tạo hình đại diện của bạn

Bạn đã bao giờ muốn bắt đầu lại? Để tạo ra bản thân của riêng bạn mà không có bất kỳ giới hạn nào? Trong PK XD, bạn có thể tự do tạo nhân vật đại diện cho bạn hoặc bất kỳ ai khác mà bạn muốn! Heck bạn thậm chí có thể tạo ra thứ gì đó khó giống của con người. Bạn có toàn quyền kiểm soát hình đại diện của mình trong trò chơi này. Bạn có thể kết hợp các vật phẩm khác nhau như ủng tương lai, kiếm ninja, găng tay cá mập, tóc vàng, ba lô vui nhộn và hơn thế nữa! Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn! Hãy độc đáo nhất có thể và cố gắng thu hút sự chú ý của người khác.

Trong trò chơi này, bạn có thể thách đấu với bạn bè của mình trong các minigame! Có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành trong mỗi mùa. Ngoài ra còn có rất nhiều trò chơi để làm trong PK XD. Bạn có thể giao pizza để kiếm tiền hoặc thực hiện một số hoạt động điên cuồng! Dù nó là gì, nó chắc chắn sẽ rất vui! Trong trò chơi này, bạn sẽ có điều gì đó để làm với bạn bè của mình như mọi khi.

Bạn biết rằng một trò chơi rất hoành tráng khi bạn có thể trò chuyện và kết bạn! Bạn có thể ghé thăm những người mới mỗi ngày và trò chuyện với họ. Làm quen với họ và thêm họ vào danh sách bạn bè mà bạn có thể chơi cùng. Sau đó, bạn có thể thử các thử thách và hoạt động khác nhau như ăn kem, thư giãn trong phao và thử các trò chơi nhỏ khác nhau! Dù đó là hoạt động nào, sẽ vui hơn khi làm nó với một người bạn! Không có giới hạn về số lượng bạn bè mà bạn có thể kết bạn trong trò chơi tuyệt vời này!

tải xuống-pk-xd-cho-android

Đồ họa 3D Epic

Đồ họa 3D của PK XD được thiết kế tốt. Bạn sẽ đánh giá cao các nhân vật được thiết kế tốt cũng như các yếu tố trong trò chơi. Trò chơi có nhiều màu sắc nên hầu hết đều phù hợp với trẻ em. Nhưng trên hết, các hiệu ứng là thứ làm cho trò chơi này trở nên tuyệt vời! Cố gắng tạo cộng đồng những người yêu thích niềm vui của riêng bạn!

Phiên bản PK XD Hack

  • Điểm sự kiện không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tải xuống Hack PK XD cho Android

Hack PK XD là một trò chơi thế giới mở vui nhộn cho phép bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn! Từ việc tạo hình đại diện của riêng bạn đến nuôi thú ảo – bầu trời là giới hạn. Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để tận hưởng tất cả các tính năng không giới hạn của nó.

DOWNLOAD (166 MB)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản PK XD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: PK XD modhay PK XD lmhmod PK XD gamehayvl PK XD modpure PK XD tgamehay PK XD apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
4/5 (2 votes)