PicsArt Photo Editor v20.3.0 (Mở Khóa Premium)

PicsArt Photo Editor v20.3.0 (Mở Khóa Premium)
Tên PicsArt Photo Editor
Nhà Phát hành PicsArt
Phiên bản 20.3.0
Thể loại Ứng Dụng
Dung lượng 68M
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Android 5.0+
Get it On Google Play

Ứng dụng PicsArt MOD chỉnh sửa này đã nhận được hơn 500 triệu lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng Google Play! Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa phổ biến nhất cho đến nay và nó vẫn được cập nhật cho đến ngày nay. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này, hướng dẫn này sẽ hữu ích cho bạn.

Giới thiệu PicsArt Photo Editor

Về cơ bản, PicsArt mang các tính năng của một phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ trên nền tảng PC (Photoshop, GIMP…) lên nền tảng di động. Những tính năng chuyên nghiệp và công cụ trực quan được tích hợp trong PicsArt sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp chỉ với những thao tác đơn giản được tối ưu hóa cho điện thoại. Có thể nói, với PicsArt bạn có thể làm được nhiều thứ.

Tính năng nên được nói tới đầu tiên khi nhắc đến PicsArt là khả năng sửa ảnh. Bạn sẽ không cần mang một chiếc máy tính cồng kềnh với phần mềm Photoshop để có thể thực hiện chỉnh ảnh. PicsArt sở hữu hàng nghìn tính năng hỗ trợ cho việc chỉnh sửa bức ảnh trở nên tuyệt vời hơn.

PicsArt Photo Editor hack

Trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã xuất hiện cách đây vài năm. Nhưng một trong những người tiên phong trong lĩnh vực này là PicsArt. Ứng dụng này vẫn mang đến trải nghiệm chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh vì người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa nhờ nhiều công cụ hiện có. Tại đây, có rất nhiều bộ lọc hợp thời trang mà bạn có thể nhận được cũng như công cụ tẩy để xóa nền. Có rất nhiều hình ảnh miễn phí có sẵn, bạn có thể chỉnh sửa hoặc chỉnh sửa của riêng bạn.

Bên cạnh đó, có rất nhiều công cụ như làm mờ ảnh để bạn có thể có được kết quả tuyệt vời. Bên cạnh đó, có các công cụ cơ bản như cắt, lật, xoay, cắt và hơn thế nữa theo ý của bạn. Cho dù bạn đang muốn sửa một bức ảnh đơn giản hay một bức ảnh nâng cao, bạn có thể thực hiện tất cả trong PicsArt!

Đối với những người chỉ muốn tạo ảnh ghép, ứng dụng này có một trong những nhà tạo ảnh ghép tốt nhất dành cho bạn! Bạn có thể tự do tạo ảnh ghép tuyệt vời với ảnh trong thiết bị của mình. Có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn như lưới ảnh, sổ lưu niệm và rất nhiều khung để tạo kiểu cho ảnh ghép của bạn. Nếu bạn thường xuyên sử dụng Instagram, bạn sẽ thấy trình tạo câu chuyện là một cách thú vị để làm cho câu chuyện của bạn có tác động hơn bao giờ hết. Gây ấn tượng với những người thân yêu, bạn bè và thậm chí cả những người theo dõi bạn bằng kỹ năng chỉnh sửa bệnh hoạn của bạn ngay bây giờ.

tải hack PicsArt Photo Editor

PicsArt Gold

Chỉ với $ 4,67 / tháng, bạn có quyền truy cập vào tất cả các nhãn dán cao cấp, phông chữ, khung, mặt nạ, ảnh ghép và nhiều mặt hàng khác! Thêm vào đó, bạn nhận được ứng dụng không có quảng cáo và nội dung độc quyền được cung cấp cho bạn một cách thuận tiện. Nếu bạn muốn nâng cấp đáng kể trò chơi chỉnh sửa của mình, thì đây là đăng ký hoàn hảo cho bạn.

Phiên bản hack PicsArt

  • Mở khóa cao cấp
  • Chặn quảng cáo
  • Mở khóa các công cụ

Tải xuống hack PicsArt cho Android

Điều làm cho PicsArt MOD trở nên tuyệt vời là vô số tính năng hữu ích mà nó có. Nó được trang bị mọi thứ bạn cần, đó là lý do tại sao hầu hết người dùng xóa các ứng dụng chỉnh sửa khác mà họ có sau khi tải xuống ứng dụng này. Không tin chúng tôi? Hãy tải về và trải nghiệm luôn đi nhé!

DOWNLOAD (68M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản PicsArt Photo Editor miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: PicsArt Photo Editor modhay PicsArt Photo Editor lmhmod PicsArt Photo Editor gamehayvl PicsArt Photo Editor modpure PicsArt Photo Editor tgamehay PicsArt Photo Editor apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (29 votes)