PickCrafter v5.9.41 (Vô Hạn Tiền)

PickCrafter v5.9.41 (Vô Hạn Tiền)
Tên PickCrafter
Nhà Phát hành Fiveamp
Phiên bản 5.9.41
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 78M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

PickCrafter MOD là trò chơi khai thác tài nguyên với chỉ một cái cuốc trên tay vô cùng đơn giản cho những ai yêu thích thể loại Minecraft. Trò chơi do Fiveamp phát hành miễn phí trên hệ điều hành Android và IOS, người chơi có thể liên kết với Facebook để lưu lại dữ liệu đã cày cuốc được trên trò chơi này.

Giới thiệu PickCrafter

Tham gia vào PickCrafter sẽ đưa bạn đến một nơi mà tại đây bạn giống như là một người công nhân đào mỏ vậy. Hiện tại thì gameplay này đã phổ biến trên cả hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể lên CH play và APP store tải về một cách dễ dàng. Trong hành trình tìm kiếm tài nguyên trong lòng đất thì bạn sẽ không chỉ đơn giản là đào đất và lấy được tài nguyên.

Mà trong hành trình này bạn sẽ gặp phải những con quái vật cản chở công việc của bạn. Hãy cẩn thận khi gặp chúng bởi chúng có thể sẽ tấn công bạn khiến bạn bị thương và mất máu. Sử dụng những vũ khí mà bạn có để tiêu diệt chúng. Khi tiêu diệt được chúng bạn sẽ nhận được tiền và những có thể là những trang bị cất dấu trong người chúng. Và khi đó thì điểm của bạn sẽ tăng lên. Bạn có thể sử dụng để nâng cấp vũ khí, những kỹ năng cho nhân vật của bạn.

PickCrafter mod

Khai thác tài nguyên rộng lớn dưới lòng đất

Với những gì mình đã trải nghiệm ở trò chơi này, mình cảm thấy đồ họa và lối chơi có phần giống với trò chơi cùng thể loại có tên là Minecraft. Người chơi sẽ có trong tay một cái cuốc bằng gỗ và nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm các tài nguyên đang được chôn vùi dưới lòng đất. Những tài nguyên đó có thể kể đến như: mỏ vàng, đá quý, những tài nguyên có giá trị,… càng đào sâu thì tàu nguyên quý hiếm càng nhiều. Trong quá trình bạn đào lên, bạn sẽ không tránh khỏi những con vật đang nằm dưới lòng đất. Người chơi cần nhanh chóng chạy trốn khỏi những con vật đó bởi nó có thể tấn công khiến bạn mất đi một lượng máu nhất định.

Hệ thống công cụ đào

Cuốc là công cụ duy nhất mà game mang đến cho bạn. Nếu bạn cảm thấy chiếc cuốc mặc định này quá thô sơ, đem lại chất lượng không tốt khi bạn đào vậy bạn nên thử cho mình những chiếc cuốc mới xem sao. Để đổi được bạn cần phải mở khóa để lấy chiếc cuốc đó. Nhiều cuốc có thêm hiệu ứng và kỹ năng độc đáo giúp bạn mang về nhiều đá quý hoặc vật quý hiếm hơn.

tải hack PickCrafter

Tính năng hay trên PickCrafter

  • Khám phá thế giới dưới lòng đất
  • Biết được tài nguyên bao la rộng lớn như thế nào
  • Mở khóa cuốc mới, tăng năng suất đào
  • Thu về nhiều nguyên liệu quý hiếm
  • Đồ họa cổ điển nhưng mang một nét riêng biệt

Phiên bản hack PickCrafter

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack PickCrafter cho Android

Với nguồn tài nguyên phong phú đang chờ bạn khám phá, còn chờ gì mà chưa tải xuống phiên bản MOD này để thu thập được các nguồn tài nguyên quý hiếm nhà phát hành mang đến.

DOWNLOAD (78M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản PickCrafter miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: PickCrafter modhay PickCrafter lmhmod PickCrafter gamehayvl PickCrafter modpure PickCrafter tgamehay PickCrafter apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (7 votes)