MOD Skin Súng Phục Kích v2.4.1 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

MOD Skin Súng Phục Kích v2.4.1 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
Tên MOD Skin Súng Phục Kích
Nhà Phát hành VTC GAme
Phiên bản 2.4.1
Thể loại Hành Động
Dung lượng 316M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Android Android 4.4+
Get it On Google Play

MOD Skin súng Phục Kích được cập nhật thêm các tính năng tối ưu để người chơi có thêm nhiều lợi thế. Sức hút bản hack ăn theo game gốc dù Phục Kích không phải tựa game đang “gây sốt” trên thị trường. Game bắn súng kinh điển có nhiều bản hack để tăng chính xác khi làm nhiệm vụ của các tay súng. Với bản mod skin súng Phục Kích mà MODHAY chia sẻ, nhân vật của bạn có thể vượt mọi cửa ải mà game đặt ra.

Giới thiệu về Phục Kích

Hack Phục Kích được quan tâm cũng là bởi phiên bản chính của nó được rất nhiều người yêu thích. Game do VTC phát hành chính là người kế nhiệm đầy thành công của Đột Kích trước đây. Những màn bắn súng trong game trở thành kinh điển về cả phong cách cũng như đồ họa. Hệ thống vũ khí của game dù không được như các game HOT hiện đại nhưng vẫn có đầy đủ, đa dạng các mẫu mã để người chơi trải nghiệm.

Tựa game có nhiều chế độ với thử thách đầy sức hút, lôi cuốn người chơi vào từng màn đấu súng kịch tính. Dù là chế độ truyền thống, sinh tồn hay các chế độ khác thì game thủ đều cảm nhận được sức hút mà game sở hữu.

Phục kích hack

Game khai thác góc nhìn thứ nhất quen thuộc cùng cơ chế điều khiển đơn giản. Qua vài màn đấu, bạn có thể tự tin trải qua các cấp độ, làm tốt nhiệm vụ để đạt được mục tiêu quan trọng cuối cùng. Game dễ chơi nhưng không dễ bắn chính xác để qua màn ở những cấp độ cao. Chính vì vậy, nhiều game thủ thường tự tăng năng lực của mình bằng cách sử dụng bản hack Phục Kích APK mới nhất.

MOD Skin Súng Phục Kích APK 2022

Bản hack này được xây dựng từ đội ngũ hacker chuyên nghiệp với nhiều tính năng ấn tượng. Nhờ đó, việc bắn mục tiêu, hoàn thành nhiệm vụ trong game dễ thở hơn rất nhiều. Ngoài kỹ năng cá nhân, sự hỗ trợ của vật phẩm thì các loại vũ khí, trang bị cũng đóng góp một phần không nhỏ.

Muốn có trang bị, vật phẩm, cách thông thường và cơ bản nhất là chơi nhiều, làm tốt các nhiệm vụ. Tuy nhiên, muốn vậy thì người chơi phải tập trung vào game và đầu tư không ít thời gian. Trong khi đó, nhờ bản hack Phục Kích mới nhất, mọi thứ có được khó khăn lại có thể sở hữu dễ dàng hơn rất nhiều. Tác động theo cơ chế xâm nhập vào lỗ hổng để hack thông số giúp nhân vật được bonus thêm cả kỹ năng và sức mạnh nhờ tiền, kim cương vô hạn cùng nhiều tính năng đặc biệt khác.

tải Phục kích mod

Tính năng bản hack full tiền, KC, trang bị

Phục kích là game yêu cầu nhiều kỹ năng dùng súng và ngắm bắn của người chơi. Cùng với đó là một hệ thống trang bị, vật phẩm để tăng cường sức mạnh, hỗ trợ người chơi làm tốt nhiệm vụ. Muốn có những thứ này đương nhiên phải cần tiền. Và “đường tắt” đơn giản nhất nhiều game thủ lựa chọn để có được những thứ này chính là sử dụng bản hack Phục Kích. Menu hack phiên bản mới nhất đầy đủ như sau:

 • Hack Shop miễn phí
 • Hack sử dụng vĩnh viễn các loại vũ khí
 • Hack KC 999999
 • Hack wall bắn xuyên tường
 • Hack chạy, nhìn xuyên tường
 • Hack One Hit
 • Hack bất tử săn boss
 • Hack tàng hình
 • Hack Speed Mod
 • Antiban, chống khóa nick.

hack Phục kích

Cách mod skin súng Phục Kích Apk từ A – Z

Việc cài đặt không đòi hỏi nhiều yêu cầu cũng như các thao tác. Thiết bị của bạn chỉ cần là HĐH Android trên 4.1, có đủ dung lượng để tải về 400MB và cài đặt cho phép tệp không xác định là được. Đáp ứng đủ các yêu cầu, hãy làm theo từng bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Xóa game gốc trên máy.
 • Bước 2: Vào trang web => Nhập từ khóa “Hack Phục Kích” => Enter.
 • Bước 3: Lựa chọn bản hack muốn tải => Tải về => Chờ cài tự động.
 • Bước 4: Cài đặt xong => Xác nhận => Mở trò chơi, xem các thông số hack đã đúng như cài đặt hay chưa.

Quá trình cài đặt lưu ý, giữ kết nối mạng ổn định, không dùng nick chính để thực hiện. Dù có tính năng antiban nhưng rủi ro vẫn có thể xảy ra. Vì vậy, bạn không nên tin tưởng tuyệt đối, tránh sử dụng nick chính để rơi vào tình trạng khóa nick vĩnh viễn. Thêm nữa, nếu hack thành công thì không nên lạm dụng.

Phiên bản mod skin súng Phục Kích

 • Vô Hạn Tiền
 • Vô Hạn Kim Cương

Tải xuống mod skin súng Phục Kích cho Android

MOD Skin Súng Phục Kích 2022 với cả list tính năng hấp dẫn sẽ giúp các tay súng có thêm nhiều sức mạnh, kỹ năng để vượt qua thử thách. Tải bản chuẩn mod skin súng Phục Kích trên MODHAY chia sẻ ngay bên dưới và cài đặt ngay nhé!

DOWNLOAD (316M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản MOD Skin Súng Phục Kích miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: MOD Skin Súng Phục Kích modhay MOD Skin Súng Phục Kích lmhmod MOD Skin Súng Phục Kích gamehayvl MOD Skin Súng Phục Kích modpure MOD Skin Súng Phục Kích tgamehay MOD Skin Súng Phục Kích apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (8 votes)