One-Punch Man v2.4.6 (99999 Vàng/ Mod Menu)

One-Punch Man v2.4.6 (99999 Vàng/ Mod Menu)
Tên One-Punch Man: Road to Hero
Nhà Phát hành OASIS GAMES LIMITED
Phiên bản 2.4.6
Thể loại Nhập Vai
Dung lượng 790M
Tính năng MOD 99999 Vàng/ Mod Menu
Android 4.4+
Get it On Google Play

Giới thiệu về One-Punch Man hack

Hack One Punch Man Road to Hero 2.0 là một trò chơi nhập vai được phát triển bởi Oasis Games Limited, đã có hơn 500 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trò chơi này là một phần của một trò chơi thành công. Trong phần này, bạn có thể đóng vai các nhân vật yêu thích của mình trong thế giới One Punch Man! Bên cạnh đó, có rất nhiều chế độ chơi để bạn thử. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

one-punch-man-road-to-hero-2-0-apk-phiên bản mới nhất

Cách chơi độc đáo

Các trò chơi nhập vai luôn rất phổ biến với quần chúng. Những trò chơi này rất nhanh, thú vị để chơi và liên quan đến rất nhiều thử thách! Bên cạnh đó, chúng dựa trên các bộ anime và chương trình nổi tiếng nên đã có rất nhiều người hâm mộ. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những loại trò chơi này, thì bạn sẽ thích trò chơi này! One Punch Man Road to Hero 2.0 là một trò chơi nhập vai cho phép bạn nhập vai thành những anh hùng One Punch Man yêu thích của mình! Ngoài ra còn có một giải đấu PvP, nơi bạn có thể chiến đấu với những người chơi trên toàn thế giới.

Những nhân vật anime nổi tiếng từ One Punch Man đều có mặt trong trò chơi này! Ngoài chúng, bạn có thể chơi như Mumen Rider, Boros, Puripuri Prisoners, Blue Fire, Armored Gorilla, và hơn thế nữa! Mỗi nhân vật này đều có chỉ số và kỹ năng nhân vật riêng biệt. Kết hợp chúng một cách chính xác để đạt được sức mạnh tuyệt vời!

Chế độ chơi

Trong trò chơi này, có rất nhiều chế độ chơi! Có chế độ câu chuyện, thử nghiệm khắc nghiệt, Giải đấu PvP và hơn thế nữa! Trong chế độ câu chuyện, bạn sẽ chiến đấu theo cách của mình trong thành phố và loại bỏ kẻ thù cản đường bạn! Bên cạnh đó, bạn có thể chiến đấu với những người chơi chống lại thế giới trong Giải đấu PvP và chứng minh một lần và mãi mãi rằng bạn là anh hùng tốt nhất từ ​​trước đến nay!

download-one-punch-man-road-to-hero-2-0-cho-android

Đồ họa

One Punch Man Road to Hero 2.0 có đồ họa 2D vì đây là một trò chơi nhập vai. Ở đây, bạn sẽ đánh giá cao các thiết kế nhân vật dễ thương nhưng mạnh mẽ. Bạn sẽ đánh giá cao các hình ảnh động linh hoạt cũng như khi bạn tấn công kẻ thù. Mọi thứ trong trò chơi này được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời!

Phiên bản Hack One Punch Man

  • 999999 Vàng
  • 999999 Gems
  • Mod Menu
  • Antiban

Tải xuống hack One Punch Man cho Android

One Punch Man Road to Hero 2.0 mod là một trò chơi nhập vai tuyệt vời cho phép bạn nhập vai các anh hùng One Punch Man yêu thích của mình! Tải ngay!

DOWNLOAD (790M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản One-Punch Man: Road to Hero miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: One-Punch Man: Road to Hero modhay One-Punch Man: Road to Hero lmhmod One-Punch Man: Road to Hero gamehayvl One-Punch Man: Road to Hero modpure One-Punch Man: Road to Hero tgamehay One-Punch Man: Road to Hero apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
3/5 (3 votes)