Ninja’s Creed v3.5.3 (Vô Hạn Năng Lượng)

Ninja’s Creed v3.5.3 (Vô Hạn Năng Lượng)
Tên Ninja’s Creed
Nhà Phát hành 707 INTERACTIVE: Fun Epic Casual Games
Phiên bản 3.5.3
Thể loại Hành Động
Dung lượng 181M
Tính năng MOD Vô Hạn Năng Lượng
Android 5.0+
Get it On Google Play

Tải xuống Ninja’s Creed Mod APK Phiên bản mới nhất miễn phí cho Android. Đây là một trò chơi bắn tỉa, có thiết kế 3D đẹp mắt và đầy màu sắc. Tải xuống apk mod miễn phí

Giới thiệu về Ninja’s Creed

Ninja’s Creed là một trong những trò chơi bắn tỉa 3D vui nhộn miễn phí với nhiều loại vũ khí sát thủ. Bạn sẽ cảm thấy trải nghiệm bắn súng mạnh mẽ thực sự và đồ họa 3d tuyệt vời hàng đầu. Bạn cần ẩn mình trong bóng tối, bí mật loại bỏ các băng nhóm tội phạm, phá vỡ các giao dịch ngầm, xóa sổ công lý của chúng ta, và ám sát các thủ lĩnh tối cao của lực lượng tội phạm, trở thành vua bắn cung của mỗi khu vực!

Tải game Ninja's Creed 3.5.1 APK + MOD (Năng Lượng)

Gameplay

Ban đầu khi trải nghiệm Ninja’s Creed’s, mình thấy lối chơi của nó khá giống với Sniper 3D nhưng được đầu tư kỹ lưỡng hơn từ bối cảnh cho đến cốt truyện. Nói cách khác, mỗi nhiệm vụ sẽ đưa bạn đến một địa điểm cụ thể với mục tiêu là loại bỏ nhân vật được giao. Bạn sẽ được thưởng tiền mặt, thành tích và điểm kinh nghiệm khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ.

Độ khó không ngường tăng lên

Thứ hai là độ khó không ngừng tăng cao. Đôi khi, hệ thống sẽ buộc bạn phải giết mục tiêu trong 30 giây hoặc thêm nhiều chướng ngại vật vào bản đồ. Bạn sẽ cần phải có kỹ năng nhắm tốt để tận dụng tối đa những cơ hội đó. Ngoài ra, bạn cần phải chọn một loại vũ khí phù hợp với bạn. Tắt đèn làm mất phương hướng của mục tiêu, tách dây xích treo thùng hàng hoặc hộp sắt để tạo tai nạn “ngoài ý muốn” cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Học một số kỹ năng Ninja

Bạn chỉ có một khoảng thời gian giới hạn để tiêu diệt mục tiêu nếu bạn nhắm sai mục tiêu. Anh ta vẫn sẽ cảnh giác và trốn sau những vệ sĩ khác. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải được trang bị một vũ khí có khả năng giết chết tất cả chúng. Eagle-Eyes cũng có thể được sử dụng nếu bạn ở quá xa và có tầm nhìn tốt hơn.

Tải game Ninja's Creed 3.5.1 APK + MOD (Năng Lượng)

Eagle-Eyes là kỹ năng duy nhất trong trò chơi cụ thể này. Điều này giúp bạn xác định mục tiêu của mình bằng cách vẽ một đường màu đỏ xung quanh anh ta. Điều quan trọng là đừng lạm dụng nó vì bạn có thể mất đi cảm giác thú vị và nhiệt huyết của một ninja giết người trong bóng tối.

Nâng cấp vũ khí

Bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình nếu không muốn sử dụng sự hỗ trợ từ Eagle-Eyes. Quá trình này tốn kém, nhưng nó mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như tăng tốc độ tải lại và tốc độ tấn công. Bạn có thể tấn công nhanh hơn và giết nhiều mục tiêu hơn bằng một mũi tên nếu bạn có vũ khí mạnh hơn.

Mở khóa tất cả các khả năng

Không giống như Sniper 3D, Ninja’s Creed’s thiết kế hệ thống nâng cấp và khả năng rất chi tiết. Có 12 khả năng mà bạn có thể mở khóa. Những khả năng này sẽ mang lại lợi thế cho bạn trong quá trình làm nhiệm vụ.

Các chế độ

Sự đa dạng trong các chế độ là điểm nổi bật của Ninja’s Creed. Nhà phát triển của trò chơi muốn người chơi tận hưởng khoảng thời gian thư giãn thoải mái hơn, trong khi vẫn tận hưởng được niềm vui của trò chơi. Trò chơi hiện có các chế độ mới như Danh sách săn bắn và Thợ săn tiền thưởng, Xung đột vũ trang và Nhiệm vụ hàng ngày.

Ninja's Creed: 3D Sniper Shooting Assassin Game Download APK for Android (Free) | mob.org

Tính năng hay trong Ninja’s Creed

  • Trò chơi phiêu lưu hành động bắn tỉa sử thi miễn phí với các yếu tố bắn cung! Bạn có thể chơi mà không phải trả bất cứ điều gì!
  • Đồ họa trò chơi tuyệt vời hàng đầu, nhân vật 3D tinh tế và bản đồ tuyệt vời, quay chậm gây sốc.
  • Trò chơi phổ biến xuất sắc và thiết kế cấp độ, trải nghiệm sự nghiệp bắn tỉa và cung thủ ninja thực sự.
  • Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất với hoạt ảnh chuyển động mượt mà, mang đến cho bạn trải nghiệm hành động không ngừng nghỉ.
  • Nhiều loại vũ khí mạnh mẽ có sẵn để sử dụng, chẳng hạn như cung tên, nỏ, vũ khí ẩn, v.v., xây dựng kho vũ khí của bạn.
  • Gameplay và chế độ phong phú, chẳng hạn như câu chuyện chính, danh sách săn bắn, nhiệm vụ hàng ngày, người thống trị, xung đột vũ trang, thợ săn tiền thưởng, v.v. Không thể không tiếp tục chơi.

Phiên bản Ninja’s Creed MOD

  • Vô Hạn Năng Lượng

Tải xuống Hack Ninja’s Creed cho Android

Trải nghiệm trò chơi bắn cung miễn phí và thú vị này ngay bây giờ! Hãy hòa mình vào trò chơi ninja nhập vai! Trở thành người thống trị hàng đầu của các khu vực này, bảo vệ thành phố và công lý! Nhắm và bắn, nghiền nát tất cả!

DOWNLOAD (181M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Ninja’s Creed miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Ninja’s Creed modhay Ninja’s Creed lmhmod Ninja’s Creed gamehayvl Ninja’s Creed modpure Ninja’s Creed tgamehay Ninja’s Creed apkmody
Đăng kí kênh Youtube