Netflix v8.34.0 (Mở Khóa Premium)

Netflix v8.34.0 (Mở Khóa Premium)
Tên Netflix
Nhà Phát hành Netflix
Phiên bản 8.34.0
Thể loại Ứng Dụng
Dung lượng 93M
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Android 5.0+
Get it On Google Play

Netflix MOD APK (Mở Khóa Premium) là một ứng dụng streaming giúp bạn có thể xem thỏa thích các bộ phim, TV show, anime, phim tài liệu,…mới và hay nhất ngay trên điện thoại di động. Chỉ cần tải về và bạn đã có thể sử dụng.

Giới thiệu Netflix

Thỏa mãn đam mê và đặc biệt tôi nghĩ rằng các bạn nữ sẽ rất thích ứng dụng này vì con gái thì ai cũng mê, ai cũng thích cày phim. Đặc biệt là những bộ phim hàn quốc, nhật bản có những idol nổi tiếng, tài ba. Tính đến thời điểm hiện tại thì ứng dụng này đã thu về hơn 1 tỉ lượt tải xuống. Một con số kinh hoàng đối với 1 ứng dụng trên nền tảng di động. Điều này khiến tôi cảm thấy an tâm vô cùng khi sử dụng.

Netflix cung cấp kho phim khổng lồ với chất lượng cao, có bản quyền đầy đủ. Bạn có thể sử dụng Netflix trên nhiều nền tảng khác nhau, từ trang web chính thức cho đến ứng dụng di động và có cả phiên bản cho TV.

Netflix mod

Xem phim tẹt ga trên ứng dụng hàng đầu

Netflix đã có cho mình hàng trăm bộ phim được đăng tải lên ứng dụng, tất cả đều có bản quyền chính thức từ nhà sản xuất nên bạn sẽ không khỏi ro về xem lậu trên ứng dụng này. Những bộ phim mới nhất đều được cập nhật liên tục để mang đến cho người dùng, ngoài ra còn cập nhật về cả những bộ phim được người dùng tìm kiếm nhiều nhất, đáp ứng mọi nhu cầu cho trải nghiệm thú vị.

Khi trở thành đối tác chính của Netflix, bạn sẽ được rất nhiều quyền lợi từ phía nhà phát hành như xem được 4 bộ phim trên 1 màn hình hay chất lượng video lên tận 4K. Bạn hãy rủ thêm những người bạn của mình đăng kí cùng để chi phí được tiết kiệm hơn. Người chơi có thể đăng nhập ở rất nhiều nơi mà không lo giới hạn thiết bị sử dụng.

Netflix hack

Tính năng hay trên Netflix

  • Xem phim thả ga trên điện thoại
  • Chất lượng video đạt max 4K cho ra hình ảnh tốt
  • Cật nhật liên tục hằng giờ
  • Chi phí không quá cao
  • Giao diện thân thiện với người dùng

Phiên bản hack Netflix

  • Chặn quảng cáo
  • Mở khóa các bộ phim trả phí
  • Đăng nhập không tài khoản

Tải xuống hack Netflix cho Android

Netflix MOD được xem là một phiên bản nâng cấp của phiên bản thường. Bởi người dùng sẽ được trải nghiệm xem tất cả những bộ phim mà mình yêu thích, những bộ phim có bản quyền hoàn toàn miễn phí không cần phải bỏ ra một đồng nào cả.

DOWNLOAD (93M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Netflix miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Netflix modhay Netflix lmhmod Netflix gamehayvl Netflix modpure Netflix tgamehay Netflix apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (39 votes)